Yuumi là một trong những vị tướng hỗ trợ tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến, với bộ kỹ năng biến hình và khả năng bảo vệ và hỗ trợ rất mạnh mẽ cho đồng đội của mình. Nếu game thủ đang muốn tìm hiểu thêm về Yuumi, hãy đến với Guideojeux.com, để khám phá sức mạnh đầy tiềm năng của vị tướng này trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Yuumi trong game Liên Minh Tốc Chiến
Yuumi trong game Liên Minh Tốc Chiến

Bộ chiêu thức chi tiết của Yuumi Tốc Chiến 

Bộ chiêu thức của Yuumi trong game Liên Minh Tốc Chiến, giúp game thủ hiểu rõ hơn về vị tướng này. 

Nội tại: Đánh ra khiên

Khi tấn công tướng, cô sẽ nhận được một lá chắn với 82 sát thương phép và hồi lại 78 năng lượng. 

Chiêu 1: Mũi tên thơ thẩn

Cho phép cô triệu hồi một mũi tên ma thuật và điều khiển nó đến vị trí được chỉ định. Mũi tên này gây 40 sát thương phép và nếu cô nàng này đang Quấn Quýt, mũi tên sẽ được cường hóa và gây sát thương phép bằng 60 + 2% máu hiện tại và làm chậm tướng địch đi 20% trong 1 giây. Tối đa gây 110 sát thương lên quái.

Xem thêm  Singed Tốc Chiến - Trang bị, combo, bảng ngọc chuẩn mùa 25

Chiêu 2: Như hình với bóng

Với nội tại “Quấn Quýt”, cô nàng này và đồng minh được chỉ định sẽ tăng sát thương phép hoặc vật lý. Khi kích hoạt, vị tướng này sẽ nhập vào một đồng minh được chỉ định và ở trạng thái Quấn Quýt, sau đó di chuyển cùng với đồng minh và trở nên không thể bị chỉ định, nhưng vẫn nhận sát thương từ trụ. 

Chiêu 3: Tăng động

Cho phép cô hồi 80 máu cho bản thân và tăng 15% tốc độ di chuyển và 30% tốc độ đánh trong 3 giây. Nếu cô nàng này đang ở trạng thái Quấn Quýt, kỹ năng này sẽ áp dụng cho đồng minh của cô.

Chiêu 4: Chương cuối

Cho phép cô phóng ra 7 đợt sóng gây sát thương phép. Các đợt sóng sau đợt đầu tiên gây 50% sát thương phép. 

Bộ chiêu thức chi tiết của Yuumi Tốc Chiến
Bộ chiêu thức chi tiết của Yuumi Tốc Chiến 

Khám phá điểm mạnh và điểm yếu của tướng Yuumi Tốc Chiến 

Ưu và nhược điểm nổi bật của Yuumi trong game Liên Minh Tốc Chiến, giúp người chơi sử dụng vị tướng này tối ưu sức mạnh nhất.

Điểm mạnh

Cô nàng này là một vị tướng hỗ trợ đắc lực trong giai đoạn cuối game, giúp đồng đội bảo vệ và tiêu diệt đối thủ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cách chơi của vị tướng này khá đơn giản và dễ tiếp cận, phù hợp với người chơi mới bắt đầu.

Cô nàng này có khả năng hỗ trợ cho vị tướng mà cô quấn quýt rất tốt, giúp tướng đó tăng sát thương và chống đỡ sát thương từ đối thủ.

Xem thêm  Cách gỡ cài đặt LMHT hoàn toàn khỏi máy tính

Điểm yếu

Cô nàng này có lượng máu tối đa khá mỏng, dễ bị tiêu diệt nếu không có sự bảo vệ của đồng đội.

Không có nhiều khả năng cơ động trong khi di chuyển trên bản đồ. 

Vị tướng này cũng không có khả năng hỗ trợ tốt trong giai đoạn đầu game, khi cô chưa đủ mạnh để bảo vệ và tiêu diệt đối thủ.

Khám phá điểm mạnh và điểm yếu của tướng Yuumi Tốc Chiến
Khám phá điểm mạnh và điểm yếu của tướng Yuumi Tốc Chiến 

Bảng ngọc, phép bổ trợ và trang bị Yuumi Tốc Chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, phép bổ trợ và trang bị Yuumi bá đạo nhất, giúp người chơi nâng cao cơ hội thắng và áp đảo kẻ địch.

Bảng ngọc, phép bổ trợ và trang bị Yuumi Tốc Chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, phép bổ trợ và trang bị Yuumi Tốc Chiến mạnh nhất
Bảng ngọc

Triệu hồi Aery: Cô nàng này có thể bảo vệ đồng đội hoặc gây sát thương lên kẻ địch.

Cuồng phong tích tụ: Yuumi được nhận thêm 4 sát thương phép cùng 2 sát thương vật lý.

Ngọn gió thứ hai: Cô nàng này sẽ được nhận thêm 2 Xuyên Kháng Phép cùng 2 Xuyên Giáp cho bản thân.

Dải băng năng lượng: Cô nàng này được tăng vĩnh viễn 30 năng lượng khi sử dụng chiêu trúng kẻ địch hoặc cường hoá đòn đánh, tối đa là 300 năng lượng.

Phép bổ trợ

Thiêu đốt

Hồi máu

Kiệt sức

Trang bị

Trang bị chuẩn với tỉ lệ thắng cao nhất

Trượng Lưu Thủy: Khi sử dụng, Yuumi tăng 20 Điểm Hồi Kỹ Năng và 20-40 Sức Mạnh Phép Thuật (tùy thuộc vào cấp độ tướng) cho cả bản thân và đồng minh trong 4 giây khi tạo Lá Chắn hoặc Hồi Máu cho đồng minh hoặc bản thân.

Vọng Âm Hòa Diệu: Khi cô nàng này di chuyển hoặc tung chiêu, tích lũy điểm Hài Hòa. Khi đạt 100 điểm Hài Hòa, kĩ năng Hồi Máu hoặc Tạo Lá Chắn của người chơi sẽ hồi lại 70 máu (+10% Sức Mạnh Phép Thuật) cho mục tiêu chỉ định và 3 mục tiêu gần nhất.

Dây Chuyền Ma Pháp: Cô nàng này gây 140-420 sát thương phép trong vòng 2.5 giây cho bản thân và đồng minh xung quanh (60 giây hồi chiêu).

Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh: Sau mỗi lần Yuumi hạ gục tướng địch, giảm thời gian hồi chiêu cuối của người chơi đi 3%, giới hạn tối đa giảm 15% sau 5 lần hạ gục.

Lư Hương Sôi Sục: Khi Hồi Máu hoặc Tạo Lá Chắn cho đồng minh, cả Yuumi và đồng minh đều được tăng 10-30% Tốc Độ Đánh và các đòn đánh của người chơi gây thêm 16-30 sát thương phép trong 6 giây (không bao gồm các kĩ năng tăng tốc độ hồi máu hoặc tự sử dụng lên bản thân).

Trượng Pha Lê Rylai: Gây sát thương phép và làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu đi 20% trong 1 giây.

Trang bị với tỉ lệ thắng tuyệt vời

Lời Thề Vệ Sĩ: Khi đồng minh hoặc cô nàng này nhận sát thương từ tướng, quái hoặc trụ, cả người chơi và đồng minh sẽ nhận được 125 lá chắn (+20% Máu cộng thêm) (+15% Sức Mạnh Phép Thuật) và tăng 20% Tốc Độ Di Chuyển trong 1.5 giây (30 giây hồi chiêu).

Dây Chuyền Ma Pháp: Gây 140-420 sát thương phép trong vòng 2.5 giây cho bản thân và đồng minh xung quanh (60 giây hồi chiêu).

Tụ Bão Zeke: Tạo ra một cơn bão tuyết bao bọc người chơi và cường hóa đòn đánh của đồng minh trong 10 giây. Kẻ địch đứng trong cơn bão tuyết sẽ bị làm chậm 20% và bị thiêu đốt, gây thêm 30% sát thương phép trong vòng 2 giây (45 giây hồi chiêu). Cơn bão tuyết sẽ bốc cháy khi làm chậm 1 kẻ địch bị thiêu đốt, gây 40 sát thương phép mỗi giây và làmchậm 40% trong 3 giây.

Tim Băng: Cô nàng này sẽ làm giảm Tốc Độ Đánh của kẻ địch xung quanh đi 15%.

Giáp Gai: Khi Yuumi bị trúng đòn đánh thường, phản lại 25 sát thương phép (+10% Giáp cộng thêm) và gây hiệu ứng Vết Thương Sâu lên kẻ tấn công trong 3 giây. 

Vọng Âm Hòa Diệu: Khi tướng di chuyển hoặc tung chiêu, tích lũy điểm Hài Hòa. Khi đạt 100 điểm Hài Hòa, kĩ năng Hồi Máu hoặc Tạo Lá Chắn của người chơi sẽ hồi lại 70 máu (+10% Sức Mạnh Phép Thuật) cho mục tiêu chỉ định và 3 mục tiêu gần nhất.

Cách sử dụng và mẹo chơi Yuumi Tốc Chiến hoàn hảo nhất

Dưới đây là cách sử dụng vị tướng Yuumi tối ưu nhất, giúp game thủ giành được chiến thắng áp đảo mọi đối thủ.

Xem thêm  Gwen DTCL mùa 9 - Đội hình mới và cách lên đồ bá đạo nhất
Cách sử dụng và mẹo chơi Yuumi Tốc Chiến hoàn hảo nhất
Cách sử dụng và mẹo chơi Yuumi Tốc Chiến hoàn hảo nhất
Cách chơi 
  1. Giai đoạn đầu game

Yuumi có lượng máu thấp nên cần nhập vào đồng đội để bảo vệ họ. Sử dụng kĩ năng 1 để tăng tầm nhìn cho đồng minh. Cố gắng giữ vị trí tốt và nhập vào đồng minh chính vào thời điểm thích hợp.

  1. Giai đoạn giữa game

Quan sát bản đồ để biết đồng minh nào đang cần hỗ trợ và sử dụng kĩ năng của vị tướng này một cách hợp lý. Hỗ trợ AD để bức ép đường của đối thủ.

  1. Giai đoạn cuối game

Tận dụng khả năng hỗ trợ của cô nàng này để giúp đồng đội chiếm ưu thế. Sử dụng kĩ năng để gây sát thương và kiểm tra bụi. Hỗ trợ AD để tăng sát thương.

Mẹo chơi

Quan sát bản đồ để tìm đồng đội cần hỗ trợ.

Nhập vào AD để bảo vệ vị trí này.

Sử dụng kĩ năng 1 thường xuyên để kiểm tra bụi.

Tận dụng khả năng cấu rỉa để gây sát thương trước khi giai đoạn chiến đấu bắt đầu.

Cách khắc chế

Nếu vị tướng mà vị tướng này đang hỗ trợ bị hạ gục, cô nàng này sẽ rất dễ bị bắt và tiêu diệt.

Tấn công cô nàng nhiều để giảm khả năng hỗ trợ của cô.

Né khỏi kĩ năng cuối của cô nàng trước khi bắt đầu chiến đấu.

Trên đây là một số trải nghiệm khi sử dụng vị tướng hỗ trợ Yuumi trong tựa game Liên Minh Tốc Chiến cho các anh em game thủ tham khảo thêm. Guideojeux.com hy vọng qua bài viết trên, sẽ giúp cho các người chơi khám phá ra được nhiều lối chơi Yuumi hiệu quả nhất và giành được thật nhiều chiến thắng nhé! 

By admin