Veigo trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9 không còn sức mạnh như trước, chỉ còn được đánh giá với một độ hiếm là vàng. Tuy nhiên khi sử dụng chiến thuật Reroll, Viego vẫn có thể có những nét đặc trưng và khả năng đáng chú ý. Hãy cùngGuideojeux.com đi tìm hiểu sức mạnh và cách xây dựng đội hình mạnh nhất cho Veigo trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9, trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Viego trong game Đấu Trường Chân Lý
Viego trong game Đấu Trường Chân Lý

Khám phá thông tin tướng Viego DTCL 

Một số thông tin nổi bật về của Viego trong game Đấu Trường Chân Lý, giúp các game có thể thủ hiểu rõ hơn về vị tướng này.

Tộc hệ Quần Đảo Bóng Đêm – Du Côn
Giá triệu hồi 1 vàng
Kỹ năng  Tạo ra Sát thương Phép cho mục tiêu được chọn. Trong phần còn lại của trận đấu, mỗi đòn tấn công của Viego cũng tăng thêm một lượng Sát thương Phép tích lũy.

Những thuộc tích cơ bản và đặc sắc, giúp game thủ tìm hiểu một số thông tin nổi bật.

Một số thông tin cơ bản của vị tướng Viego game Đấu Trường Chân Lý
Một số thông tin cơ bản của vị tướng Viego game Đấu Trường Chân Lý
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu  600 1080 1944
Tốc đánh 0.75 0.75 0.75
Sát thương vật lý                                                                                                45 68 101
Kháng phép 35 35 35
Giáp 35 35 35

Cách lên đồ Viego mới và hiệu quả vượt trội nhất 

Một số cách lên đồ của Viego DTCL nổi bật và hiệu quả nhất, giúp nâng cao phát huy tối đa sức mạnh cho vị tướng này.

Xem thêm  Jinx Tốc Chiến: Trang bị, bảng ngọc bá đạo nhất mùa 25
Cách lên đồ Viego mới và hiệu quả vượt trội nhất
Cách lên đồ Viego mới và hiệu quả vượt trội nhất 
Trang bị mạnh nhất

Nỏ Sét: Khiến kẻ thù trong vòng 2 ô giảm 50% kháng phép. Khi đối phương sử dụng kỹ năng, họ sẽ nhận sát thương phép tương đương 185% năng lượng tối đa của họ.

Găng Bảo Thạch: Tăng cho Viego thêm 15 Sức mạnh Phép thuật và 15% Tỉ lệ Chí mạng cho chủ sở hữu. Sát thương phép và sát thương chuẩn từ kỹ năng của chủ sở hữu có thể gây chí mạng.

Bàn Tay Công Lý: Viego nhận 15% Sát thương vật lý và 15 Sức mạnh Phép thuật. Các đòn tấn công và kỹ năng hồi phục chủ sở hữu 15% mỗi sát thương gây ra. Mỗi vòng, một hiệu ứng ngẫu nhiên tăng lên 30%.

Trang bị tình huống

Thiên Cực Kiếm: Vị tướng này sẽ nhận 20% Sát thương Vật lý và 15% Tỉ lệ Chí mạng. Sát thương từ kỹ năng cũng có thể gây chí mạng. Đây là một lựa chọn thay thế nếu không có Găng Bảo Thạch.

Huyết Kiếm: Khi lần đầu tiên xuống dưới 40% Máu, vị tướng này nhận một lá chắn tương đương 25% Máu tối đa trong 5 giây. 

Áo Choàng Giả Kim: Miễn nhiễm hiệu ứng khống chế trong 15 giây khi bắt đầu giao tranh và tăng 20% tốc độ đánh. Đây là một lựa chọn thay thế Nỏ Sét nếu đối thủ không sử dụng nhiều khống chế.

Đội hình kết hợp với Viego có sức mạnh vượt trội nhất

Các đội hình kết hợp với Taric cực mạnh và hiệu quả nhất, giúp người chơi nâng cao tỉ lệ thắng.

Xem thêm  Nasus Tốc Chiến: Bảng ngọc và cách lên đồ đi Rừng mạnh nhất

Đội hình Viego – Quần Đảo Bóng Đêm ĐTCL

Với sự xuất hiện của Gwen cộng với khả năng tạo ra liên tục lớp lá chắn của đội, chắc chắn sẽ tạo ra nhiều bất lợi cho đối thủ.

Các tướng trong đội hình Quần Đảo Bóng Đêm sẽ nhận được một lá chắn trong 8 giây và biến thành bóng ma trong phần còn lại của trận đấu. Đồng thời, các đơn vị quang phổ cũng sẽ nhận được năng lượng mỗi giây.

Nhờ vào sức mạnh của Gwen và khả năng tạo ra lớp lá chắn liên tục, đội hình Quần Đảo Bóng Đêm sẽ tạo ra sự khó chịu và khó đối phó đối với các đối thủ. Các tướng sẽ trở nên khá bất khả xâm phạm khi có thể thụ đựng nhiều sát thương và bảo vệ bản thân bằng lá chắn. Đồng thời, việc biến thành bóng ma khiến cho các tướng trở nên khó bị tiêu diệt và duy trì sức mạnh trong suốt trận chiến.

Sự kết hợp giữa Gwen và tính năng lá chắn của đội hình Quần Đảo Bóng Đêm tạo nên một sức mạnh vượt trội và tạo ra lợi thế cho đội.

Đội hình kết hợp với Viego có sức mạnh vượt trội nhất - Đội hình Quần Đảo Bóng Đêm
Đội hình kết hợp với Viego có sức mạnh vượt trội nhất – Đội hình Quần Đảo Bóng Đêm
Điểm mạnh

Đội hình Quần Đảo Bóng Đêm nhận được một lượng lá chắn lớn và có khả năng hồi năng lượng. Điều này giúp cho đội hình có khả năng tồn tại lâu hơn trong trận đấu.

Lượng sát thương gây ra bởi đội hình Quần Đảo Bóng Đêm rất ảo diệu, mang đến những đòn tấn công mạnh mẽ và khó đoán trước cho đối thủ.

Đội hình Quần Đảo Bóng Đêm thường bắt đầu trận đấu khá mạnh và dần trở nên mạnh hơn khi trận đấu diễn ra với sự tích tụ năng lượng và phối hợp tốt giữa các tướng.

Điểm yếu

Đội hình Quần Đảo Bóng Đêm phần lớn tập trung vào sát thương và thiếu khả năng chống chịu. Thiếu đi tướng có khả năng phòng thủ mạnh, đội hình dễ bị hạ gục nhanh nếu trở thành mục tiêu của đối thủ.

Dễ bị xuyên thủng bởi các đòn tấn công mạnh từ đối thủ.

Đội Hình Du Côn ĐTCL mùa 9

Đội hình Vô Pháp sở hữu khả năng gây sát thương vô cùng lớn và có thể hạ gục chủ lực của đối phương trong chớp mắt. Điều này chủ yếu nhờ vào khả năng “miễn tử” khi máu xuống dưới ngưỡng 50% và tấn công kẻ địch từ phía sau, đó chính là nội tại mốc 2 của hệ Vô Pháp.

Xem thêm  Jayce Tốc Chiến: Cách lên đồ, bảng ngọc và combo bá đạo nhất

Trong mùa 9 này, khi kích hoạt mốc 4 của hệ Vô Pháp, đội hình còn có khả năng gây hiệu ứng chảy máu ở đòn đánh đầu tiên. Lượng sát thương tạo ra bằng 50% máu tối đa trong 5 giây khiến cho cả tướng chống chịu của đối phương cũng gánh chịu thiệt hại đáng kể, không chỉ riêng chủ lực.

Đi kèm với hệ Vô Pháp là tộc Quần Đảo Bóng Đêm, có khả năng tạo ra lớp lá chắn vững chắc dựa trên phần trăm máu tối đa. Điều này giúp đội hình của bạn trở nên cứng cáp hơn đáng kể. Đội hình cũng rất linh hoạt và dễ dàng thay đổi tùy theo tình hình trận đấu. Trong giai đoạn cuối game, bạn có thể thay thế các tướng 5 tiền cao cấp hơn để gia tăng sức mạnh.

Đội hình kết hợp với Viego có sức mạnh vượt trội nhất - Đội Hình Du Côn
Đội hình kết hợp với Viego có sức mạnh vượt trội nhất – Đội Hình Du Côn
Điểm mạnh

Đội hình Vô Pháp dễ dàng sở hữu mốc 4 của hệ này từ sớm vì tướng trong hệ chỉ cần từ 3 tiền trở xuống. Điều này giúp đội hình nhanh chóng đạt được hiệu ứng và sức mạnh của mốc 4.

Các vị tướng Vô Pháp có khả năng lẻn ra phía sau đội hình địch và tấn công các chủ lực có lượng máu thấp. Việc tận dụng vị trí này giúp tướng Vô Pháp gây sát thương hiệu quả và tạo áp lực lên đối thủ.

Hệ Vô Pháp có nội tại mốc 4 gây ra lượng lớn sát thương theo thời gian cho những kẻ địch có máu tối đa cao. Điều này làm cho đội hình Vô Pháp trở nên đáng gờm và có khả năng đối phó với các đối thủ mạnh.

Điểm yếu

Để tận dụng tối đa sức mạnh của đội hình Vô Pháp, cần bố trí đội hình hợp lý để có thể tiếp cận và tấn công chủ lực của đối thủ một cách nhanh chóng. Nếu không có sự sắp xếp tốt, khả năng tấn công của đội hình sẽ bị hạn chế.

Dễ bị hạ gục nhanh nếu trở thành mục tiêu của đối thủ. Điều này đặc biệt quan trọng trong các trận đấu với đội hình tấn công mạnh hoặc có khả năng chống chịu tốt.

Đội hình Vô Pháp cần thực hiện reroll sớm để có được các tướng chủ lực 3 sao, điều này có thể khiến cho việc duy trì mạch thắng trở nên khó khăn.

Trong giai đoạn cuối game, đội hình Vô Pháp dễ bị thua thiệt so với các đội hình sở hữu nhiều tướng 4 hoặc 5 sao, khi sức mạnh của các tướng Vô Pháp không còn đủ để cạnh tranh hiệu quả.

Mẹo sử dụng Viego DTCL hay giúp nâng cao tỉ lệ thắng

Mặc dù Viego thuộc hệ Du Côn, nhưng bản chất của các tướng trong hệ này vẫn giống với các Sát Thủ trong các mùa trước đó. Do đó, khả năng tiếp cận hàng sau của anh chàng vẫn rất tốt. Chiêu cuối của anh chàng này sẽ có khả năng cộng dồn, vì vậy sau 15 giây chiến đấu, anh ta sẽ trở nên rất mạnh khi tích lũy được nhiều phép thuật.

Để tận dụng khả năng tích cộng dồn này thông qua chiêu cuối và nội tại của tộc Quần Đảo Bóng Đêm, bạn nên xếp anh chàng này ở vị trí hàng 2 hoặc 3 để tránh bị chọn làm mục tiêu sớm. Sau 15 giây, khả năng cao là vị tướng sẽ bị đánh xuống ngưỡng 50% máu. Lúc đó, Viego sẽ luôn tấn công và áp sát ngay lập tức các tướng carry yếu thế của đối thủ.

Tuy nhiên, anh ta sẽ trở nên kém hơn so với các đối thủ khác khi họ đã nâng cấp đội hình. Trong trường hợp này, bạn có thể bổ sung các tướng giá cao khác và chuyển đồ của vị tướng sang cho Gwen để cô ấy tiếp tục làm carry trong đội hình.

Mẹo sử dụng Viego DTCL hay giúp nâng cao tỉ lệ thắng
Mẹo sử dụng Viego DTCL hay giúp nâng cao tỉ lệ thắng

Dưới đây là một số mẹo chơi và kinh nghiệm sử dụng vị tướng Viego chi tiết trong game Đấu Trường Chân Lý, dành cho các game thủ đang muốn tìm hiểu thêm về vị tướng này. Guideojeux.com mong rằng qua bài viết trên, các người chơi có thể khám phá được nhiều phương pháp xây dựng đội hình Viego hoàn hảo nhất và giành được nhiều chiến thắng nhé!

By admin