Ryze trong game Đấu Trường Chân Lý mùa 9, đã xuất hiện với một bộ kỹ năng đa dạng, có thể nói là phong phú nhất từ trước đến nay. Là một vị tướng có phong cách chơi linh hoạt, vị tướng này rất được người chơi yêu thích. Để hiểu rõ hơn về vị tướng này, hãy cùng Guideojeux.com đi tìm hiểu cách xây dựng Ryze và đội hình mạnh nhất cho vị tướng này, trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Ryze trong game Đấu Trường Chân Lý
Ryze trong game Đấu Trường Chân Lý

Khám phá thông tin tướng Ryze DTCL 

Một số thông tin nổi bật về của Ryze trong game Đấu Trường Chân Lý, giúp các game có thể thủ hiểu rõ hơn về vị tướng này.

Tộc hệ Lãng Khách – Hiệu Triệu Nhân
Giá triệu hồi 5 vàng
Kỹ năng 

Vị tướng này sở hữu một loạt kỹ năng khác nhau tùy thuộc vào Cổng dịch chuyển đang được sử dụng. 

Kỹ năng Bandle City: Tạo ra một cánh cổng dịch chuyển một đơn vị ngẫu nhiên từ hàng chờ của bạn đến thành phố Bandle. Sau một thời gian, đơn vị này sẽ xuất hiện trên chiến trường với năng lượng và kích thước nhỏ hơn.

Kỹ năng Demacia: Tạo ra một cổng dịch chuyển đến Demacia dưới vị trí một nhóm đồng minh bị thương và tạo ra một lá chắn. Khi các đồng minh rời khỏi cổng, họ sẽ được hồi máu.

Kỹ năng Freljord: Tạo ra một cánh cổng đến Freljord dưới chân các nhóm kẻ thù ngẫu nhiên. Cơn gió lạnh từ cổng này sẽ gây sát thương phép liên tục cho kẻ thù trong phạm vi 2 ô và áp dụng hiệu ứng Băng Vĩnh Cửu và Tốc độ Tấn công vĩnh viễn. Kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Băng Vĩnh Cửu sẽ bị đóng băng trong suốt thời gian này.

Kỹ năng Ionia: Tạo ra một cánh cổng dẫn đến Ionia, triệu hồi một Cây Thần ảnh hưởng đến những đơn vị gần nhất. Các đồng minh sẽ được hồi máu, tăng Tốc độ Tấn công trong 6 giây và tăng tốc hồi Máu trong thời gian đó. Kẻ thù bị khống chế sẽ bị trì hoãn và không thể di chuyển trong một thời gian ngắn.

Kỹ năng Noxus: Tạo ra một cánh cổng đến kho vũ khí của Noxus, phun ra một loạt vật phẩm đã hoàn thành cho các đồng minh ngẫu nhiên có ô trống, và ném Rìu vào kẻ thù ngẫu nhiên gây sát thương phép. Nếu đồng minh nhận được vật phẩm mà không còn chỗ trống, họ sẽ được tăng 40% sát thương cho phần còn lại của trận đấu.

Kỹ năng Piltover: Vị tướng này triệu hồi một cánh cổng đến Piltover, phóng lựu đạn vào mục tiêu và gây sát thương phép lên kẻ địch trong vòng hai ô, đồng thời tạo ra một khu vực ngăn chặn trong vài giây. Kẻ thù không thể rời khỏi khu vực này và sát thương gây ra sẽ lan truyền cho tất cả kẻ thù khác trong khu vực.

Kỹ năng Quần Đảo Bóng Đêm: Tạo ra một cánh cổng đến Quần Đảo Bóng Đêm, hút linh hồn của đồng minh đã chết để họ trở lại chiến trường với một phần trăm Máu tối đa. Nếu không có đồng minh nào chết, cổng sẽ vẫXin lỗi, có vẻ như câu chuyện của bạn đã bị cắt ngắn. Tôi không thể tiếp tục nó cho bạn.

Những thuộc tích cơ bản và thú vị nhất, giúp game thủ tìm hiểu một số thông tin nổi bật.

Xem thêm  Bard DTCL mùa 8.5 - Đội hình và cách lên trang bị hiệu quả nhất
Một số thông tin cơ bản của vị tướng Ryze game Đấu Trường Chân Lý
Một số thông tin cơ bản của vị tướng Ryze game Đấu Trường Chân Lý
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu  1111 2000 3000
Tốc đánh 0.85 0.85 0.85
Sát thương vật lý                                                                                                50 75 113
Kháng phép 30 30 30
Giáp 30 30 30

Cách lên đồ Ryze mới và hiệu quả vượt trội nhất 

Một số cách lên đồ của Ryze DTCL nổi bật và hiệu quả nhất, giúp nâng cao phát huy tối đa sức mạnh cho vị tướng này.

Cách lên đồ Ryze mới và hiệu quả vượt trội nhất
Cách lên đồ Ryze mới và hiệu quả vượt trội nhất 
Trang bị mạnh nhất

Bùa xanh: Ryze được nhận 10 Năng lượng khi bắt đầu và 10 Sức Mạnh Phép Thuật. 

Quyền Trượng Thiên Thần:  Vị tướng này được cộng thêm 20 Sức Mạnh Phép Thuật. Trong giao tranh, mỗi 5 giây, vị tướng này sẽ nhận được 10 Sức Mạnh Phép Thuật.

Mũ phù thuỷ Rabadon: Ryze được nhận thêm 70 Sức Mạnh Phép Thuật.

Trang bị tình huống

Nếu không có Bùa Xanh, Ngọn giáo Sojin cũng là một lựa chọn tốt khi giúp Ryze hồi năng lượng sau mỗi đòn đánh.

Găng Bảo Thạch cũng có thể thay thế Quyền Trượng Thiên Thần để giúp vị tướng này gây sát thương tốt hơn ở đầu giao đấu.

Kiếm súng Hextech cũng có thể sử dụng nếu bạn muốn Ryze có thêm khả năng hồi phục.

Đội hình kết hợp với Ryze có sức mạnh vượt trội nhất

Các đội hình kết hợp với Ryze cực mạnh và hiệu quả nhất, giúp người chơi nâng cao tỉ lệ thắng.

Xem thêm  Shyvana Tốc Chiến đi Rừng với trang bị chuẩn mùa 25

Đội hình Ryze – Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9

Lối chơi Hiệu Triệu Nhân sẽ là một lựa chọn thú vị cho những người chơi sở hữu Karma hoặc nhiều tướng Hiệu Triệu Nhân từ đầu game, với việc tập trung xây dựng đội hình dựa trên vị tướng Karma. Karma có khả năng phóng ra tới 3 luồng năng lượng mỗi khi sử dụng kỹ năng lần thứ 3, do đó việc sử dụng đội hình Hiệu Triệu Nhân mốc 6 sẽ giúp cô nàng này liên tục “xả chiêu” nhờ vào nguồn năng lượng dồi dào.

Kết hợp với tộc Demacia và vị tướng Garen đang nổi lên trong thời điểm hiện tại, nguồn sát thương của đội hình không chỉ phụ thuộc vào Karma mà còn có sự góp mặt của Garen. Điều này giúp khắc phục nhược điểm thiếu hụt sát thương ở giai đoạn cuối trận, một điểm yếu mà đội hình Hiệu Triệu Nhân thường phải đối mặt khi đối đầu với các đội hình khác.

Đội hình kết hợp với Ryze có sức mạnh vượt trội nhất - Đội hình Hiệu Triệu Nhân
Đội hình kết hợp với Ryze có sức mạnh vượt trội nhất – Đội hình Hiệu Triệu Nhân
Điểm mạnh

Khả năng hồi mana cho toàn bộ đội hình: Đội hình Hiệu Triệu Nhân có khả năng cung cấp hồi mana cho các tướng trong đội, giúp duy trì sự sử dụng kỹ năng liên tục và tăng khả năng gây sát thương.

Giá thành rẻ và dễ sở hữu mốc 6: Các tướng trong đội hình có giá thành khá rẻ, giúp người chơi nhanh chóng sở hữu đủ tướng và đạt được mốc 6, tăng cường sức mạnh và khả năng chiến đấu.

Chất tướng công – thủ toàn diện: Đội hình này có sự kết hợp giữa tướng công và tướng thủ, mang lại khả năng chiến đấu cân bằng ở cả hai mặt trận tấn công và phòng thủ.

Điểm yếu

Thiếu khả năng gây sát thương vật lý: Do tập trung chủ yếu vào khả năng phép thuật, đội hình Hiệu Triệu Nhân thiếu đi khả năng gây sát thương vật lý. Điều này có thể khiến đội hình gặp khó khăn trong việc hạ gục những tướng có kháng phép mạnh hoặc có khả năng giảm sát thương phép thuật.

Sát thương yếu về cuối trận đấu: Vì đội hình dựa nhiều vào sức mạnh phép thuật, khi trận đấu kéo dài và đối thủ có khả năng xây dựng trang bị phòng thủ mạnh, khả năng gây sát thương của đội hình Hiệu Triệu Nhân có thể thua thiệt so với các đội hình khác.

Vuốt Rồng, Nỏ Sét, Áo Choàng Tĩnh Lặng sẽ khắc chế sức mạnh: Các trang bị nhắm vào việc giảm sát thương phép thuật hoặc làm gián đoạn tướng phép thuật có thể gây khó khăn cho đội hình Hiệu Triệu Nhân. Điều này đặc biệt đúng khi đối thủ đã xây dựng các trang bị này một cách phù hợp.

Mẹo sử dụng Ryze DTCL hay giúp nâng cao tỉ lệ thắng

Về cuối trận, có thể bạn sẽ gặp được Ryze với giá 5 vàng. Khi đó, bạn có thể kiểm tra chiêu của anh ta và bắt về. Trong các chiêu của vị tướng này, vùng đất Shurima giúp tăng hack vàng cùng khả năng khống chế. Demacia giúp tạo ra nhiều giáp ảo, trong khi Ionia giúp hồi máu và tăng tốc độ đánh, là sự lựa chọn tốt nhất khi sử dụng anh chàng này.

Xem thêm  Zed Tốc Chiến: Bảng ngọc, combo và cách lên đồ hiệu quả nhất

Về trang bị, Ryze cần rất nhiều mana để sử dụng kỹ năng, do đó, Bùa Xanh hoặc Shojin là những món đồ không thể thiếu. Nếu có cơ hội, bạn có thể thêm Hiệu Triệu Nhân để giúp anh ta tung ra kỹ năng nhanh hơn trong giao tranh.

Về vị trí đặt Ryze, anh ta khá mỏng manh, do đó, bạn nên ưu tiên đặt anh ta ở hàng sau. Hãy kiểm tra xem đối thủ của bạn có sử dụng các tướng có kỹ năng diện rộng như Sona, Heimerdinger, và những tướng tương tự hay không. Từ đó, hãy xếp vị tướng này né tránh hướng tấn công của những tướng đó.

Mẹo sử dụng Ryze DTCL hay giúp nâng cao tỉ lệ thắng
Mẹo sử dụng Ryze DTCL hay giúp nâng cao tỉ lệ thắng

Dưới đây là một số mẹo chơi và kinh nghiệm sử dụng vị tướng Ryze hoàn hảo nhất trong game Đấu Trường Chân Lý, dành cho các game thủ đang muốn sử dụng vị tướng này tốt hơn. Guideojeux.com mong rằng qua bài viết sau, các người chơi có thể tìm ra được nhiều phương pháp xây dựng đội hình Ryze mạnh mẽ nhất và giành được nhiều chiến thắng nhé!

By admin