Triple Barrel Poker – một dạng thuật ngữ khá phức tạp của game poker. Để hiểu được chúng thì game thủ phải có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm lâu năm. Vậy Triple Barrel Poker là gì và chơi như thế nào để có hiệu quả như mong muốn? Nếu chưa biết cách chơi thì bạn hãy theo dõi bài viết của guideojeux.com nhé!

Khái niệm chi tiết Triple Barrel Poker là gì?

Hiểu theo cách đơn giản nhất thì Triple Barrel Poker là khi bạn đặt cược liên tiếp 3 nhịp bằng số tiền bet lớn làm cho đối thủ kinh ngạc. Cụ thể, quy trình đặt cược sẽ diễn ra ở flop và kết thúc bằng river với khoản raise cao dần lên để thấy quyết tâm theo all in tới cùng của bạn.

Thuật ngữ Triple Barrel Poker là gì?
Thuật ngữ Triple Barrel Poker là gì?

Tại flop, bạn dùng bet rất cao nhưng đối thủ của bạn tiếp tục call hoặc raise ngược lại. Lúc này, bạn sẽ tiếp tục số tiền bet cực cao ở vòng turn để đối thủ mất hết đường lui. Thao tác đó còn gọi là double barrel. Nếu đối thủ vẫn call theo thì lúc này, bạn tố thêm x2 hay x3 hoặc cần all in ở river.

Chuỗi cược tăng đều không ngừng trong 3 nhịp này còn gọi với cái tên là triple barrel trong poker. Chúng sẽ có tác dụng giúp cho người chơi ăn tiền thưởng khá lớn. Tuy nhiên bạn cũng lưu ý rằng chúng sẽ tạo ra các bet thua poker với số lượng nhiều nhất trong lịch sử.

Xem thêm  Top game nổ hũ uy tín, giúp bạn đạt tỷ lệ "ra hũ" cực cao

Hướng dẫn cách dùng “chiêu” Triple Barrel Poker hiệu quả

Hiểu được Triple Barrel Poker là gì thì chắc chắn phần nào bạn đã biết được hậu quả khủng khiếp của lối cược đối với những người chơi cùng. Người chơi mới chưa có được kinh nghiệm nhiều thì khi gặp trường hợp này xem như trắng tay. Vậy, bạn có biết làm sao để hóa giải được Triple Barrel Poker hay không? Ba các đối đầu với Triple Barrel Poker đầy hiệu quả mà bạn nên bỏ túi như sau:

Tính toán kỹ range call

Bạn nên tính toán range call của mình và đối thủ nhằm hóa giải các tình huống một cách dễ dàng hơn. Ví dụ như bạn tìm hiểu thói quen đối thủ, số tiền của mình đủ theo tới mức nào ở ván cược đó. Nếu trường hợp họ thi đấu cân bằng làm bạn khó phán xét thì hãy ước lượng chính xác range call bản thân để xây dựng một chiến thuật chơi hợp lý.

Giữ tâm lý bình tĩnh khi sử dụng”chiêu” Triple Barrel Poker
Giữ tâm lý bình tĩnh khi sử dụng”chiêu” Triple Barrel Poker

Giữ tâm lý thoải mái và luôn bình tĩnh

Nhiều người thấy sợ hãi trong game Poker khi thấy đối thủ đang raise 3 nhịp và không tài nào đặt call theo. Nhưng nếu bạn nắm rõ tình huống thì sẽ dễ kiểm soát tâm lý, kèm theo tính toán khoa học để đưa ra các quyết định chính xác, ví dụ như:

 • Hero check => BU bet $8.4 => Hero call
 • Bàn cược 5$/1$ 6 với stack 100$
 • Turn ($12.70) có 5♥
 • Flop ($5.5) có Q♥ 9♠ 7♠
 • Hero check => BU bet $19.5 => Hero cần làm gì?
 • Hero check => BU bet $8.4 => Hero call
 • River ($29.50) có 4♣
Xem thêm  Luật chơi Mini Poker: 4 bước quay xèng, mức thưởng hấp dẫn

Tính range call down thật chính xác

Hiện tại, range call down chỉ bị ảnh hưởng bởi 4 yếu tố khi chơi Poker là: size cbet,  blocker, độ mạnh/yếu của hand bài và cách chơi của đối thủ. Các trường hợp này gồm:

 • Hero check => BU bet $8.4 => Hero call
 • 6 nhà chơi Poker $0.5/$1 với stack 100$
 • Flop ($5.5) có Q♥ 9♠ 7♠
 • Turn ($12.70) có 5♥
 • Hero check => BU bet $8.4 => Hero call

Nếu 1 river có đến 2 ♣️, thì nên call down cỡ 55.55% trên tổng range mà bạn sở hữu. Còn nếu đang river thùng 2 ♠, thì lá bài này có thể cải thiện hand trong range, cho thấy được top pair làm cho đối thủ yếu thế hơn.

Còn nếu river sảnh 6 ♦️, thì bạn hãy chọn cách chơi solver call cùng những bộ: top pair, fold hay second pair  xen kẽ ở một vài lượt. Cuối cùng là tình huống river overcard K ♣️ thì đây chính là cơ hội tốt để bạn bỏ đi những quân bài yếu như second pair.

Hy vọng guideojeux.com đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về Triple Barrel Poker là gì với cách chơi chi tiết nhất, từ đó đưa ra những chiến thuật phù hợp giúp tăng cao cơ hội chiến thắng trong game. Nếu yêu thích Poker thì còn chần chờ gì mà không tham gia ngay để có thể thỏa mãn đam mê chính mình.

By admin2