Liên minh huyền thoại là một game nổi tiếng trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Để đáp được ứng nhu cầu của người chơi, nhà phát hành game đã không ngừng tạo ra điểm khác biệt của mỗi vị tướng, trong đó vị trí được xem là sát thương chính của đội hình chính là xạ thủ. Hãy cùng guideojeux.com tìm hiểu xem top 5 xạ thủ LMHT nào mạnh mẽ nhất nhé.

Samira – Nụ Hồng Sa Mạc

Xạ thủ Samira
Xạ thủ Samira

Điểm mạnh

Samira sở hữu bộ kỹ năng cơ động và lượng sát thương trong một khoảng thời gian ngắn là cực kỳ mạnh. Linh hoạt giữa 2 tầm đánh xa và gần, những điều này giúp Samira càng trở nên khó lường trong các pha giao tranh.

Bộ trang bị

2 trang bị trấn phái của Samira chính là Nỏ Tử Thủ và Súng Hải Tặc . Với Nỏ Tử Thủ Samira sẽ có một lượng giáp ảo khi cô thấp máu, tự tin hơn trong các pha lao vào giao tranh, súng hải tặc đảm bảo lượng sát thương gây ra là chất lượng.

Ngưỡng sức mạnh

Samira có sức mạnh trong hầu hết các giai đoạn của trận đấu đến từ bộ kỹ năng của cô. Bạn chỉ cần am hiểu chút kỹ năng và tận dụng thời gian ra vào giao tranh hợp lý thì bạn có thể phá đảo luôn đội bạn.

Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn

Xạ thủ - Jinx
Xạ thủ – Jinx

Điểm mạnh

Sở hữu tầm đánh xa cùng lượng sát thương diện rộng, về giai đoạn cuối trận khiến Jinx luôn đứng vững chãi trong top xạ thủ LMHT đường dưới. Trong các giải đấu tuy xuất hiện không nhiều Jinx lại khá hot trong các trận xếp hạng đơn.

Xem thêm  Blitzcrank Tốc Chiến với trang bị hỗ trợ mạnh nhất mùa 25

Thay đổi về trang bị khiến cho lối lên đồ của Jinx đa dạng và nguy hiểm trong các trận đấu. Nội tại gia tăng tốc độ đánh lợi hại khiến cho Jinx trở thành một carry cực kỳ mạnh trong giai đoạn cuối trận.

Bộ trang bị

Móc Diệt Thủy Quái giúp cho lượng sát thương cuối trận đảm bảo và gia tăng khả năng gánh team. Trong giai đoạn trở lại gần đây, móc diệt thuỷ quái là trang bị khá là hot cho các xạ thủ đường dưới.

Giày Cuồng Nộ và Vô Cực Kiếm giúp cho lượng sát thương của Jinx càng gia tăng mạnh mẽ và tăng khả năng dứt điểm đối phương. Khả năng gánh team của Jinx  được đảm bảo và vô cùng mạnh mẽ.

Ngưỡng sức mạnh

Khi Jinx đạt được 3 trang bị trấn phái là Cuồng Cung Runnan, Diệt Thủy Quái và Vô Cực Kiếm thì ngưỡng sức mạnh của Jinx sẽ đến. Khả năng đi farm tốt và có sớm trang bị thì khả năng gánh team sẽ không khiến bạn thất vọng.

Bạn chỉ cần giữ vị trí tốt trong giao tranh và tung được tối đa lượng sát thương vào cuối trận thì việc bạn tiêu diệt được toàn bộ kẻ địch và lấy chiến thắng đem về là chuyện hoàn toàn có thể kiểm soát được.

Tristana – Tay Súng Tinh Nhuệ

Xạ thủ Tristana
Xạ thủ Tristana

Điểm mạnh

Sở hữu khả năng farm lính cực kì nhanh với kỹ năng Bọc Thuốc Súng giúp gây sát thương lan cho các mục tiêu xung quanh, kỹ năng đó còn có thể gây sát thương lớn cho trụ.

Cô có thể đuổi theo mục tiêu đang bỏ chạy và có thể để tránh được những kỹ năng khác bằng kỹ năng Phóng Nhảy Tên Lửa. Ngoài ra Tristana còn có kĩ năng Đại Bác Đẩy Lùi giúp cô đẩy lùi các mục tiêu định ám sát cô.

Bộ trang bị

Sát thương của Tristana nguy hiểm và mạnh mẽ với combo Móc Diệt Thủy Quái và Phong Thần Kiếm. Khi vào giai đoạn cuối trận, khi Tristana đã có Vô Cực Kiếm và Đại Bác Liên Thanh giúp cho Tristana thoải mái lựa chọn vị trí gây sát thương trong giao tranh.

Xem thêm  Vayne Tốc Chiến: Khám phá cách lên đồ, bảng ngọc chuẩn nhất

Ngưỡng sức mạnh

Khi Tristana đạt lv3 thì sức mạnh của cô sẽ đến. Đây là chính là lúc bạn có thể nhảy lên và solo kỹ năng với đối phương một cách tự tin. Ngoài ra, khi bạn có 2 trang bị cơ bản là Phong Thần Kiếm và Móc Diệt Thủy Quái, bạn có thể solo và đẩy mạnh một cánh. Lúc này tốc độ đẩy trụ của bạn đã khá nhanh và mạnh, khả năng solo 1vs1 cũng mạnh mẽ. Khi này Bạn sẽ trở thành một lane vô cùng nguy hiểm.

Jhin – Nghệ Sĩ Tử Thần

Xạ thủ Jhin
Xạ thủ Jhin

Điểm mạnh

Jhin nổi lên là một trong top xạ thủ LMHT mạnh mẽ khi đã được cập nhật lại trang bị, lượng sát thương vô cùng cao, di chuyển nhanh và linh hoạt trong giao tranh.

Bộ trang bị

Cung Phong Linh như là một món đồ sinh ra dành cho Jhin, bởi hắn một xạ thủ ít độ cơ động. Cung Phong Linh có khả năng lướt và gây sát thương khiến Jhin tự tin hơn hẳn trong việc chọn vị trí gây sát thương trong giao tranh. Ngoài ra còn có thể né được những pha dồn sát thương đến từ đối phương.

Trong các pha giao tranh Súng Hải Tặc cùng Vô Cực Kiếm giúp cho lượng sát thương của Jhin vô cùng khủng khiếp và không thể đong đếm được.

Ngưỡng sức mạnh

khi Jhin có 2 trang bị trấn phái là Cung Phong Linh và Súng Hải Tặc thì sức mạnh của hắn sẽ đến. Lúc này, lượng sát thương của Jhin cũng đủ để bốn viên tiêu diệt đối thủ ít máu bên đối phương.

Lượng sát thương của Jhin sẽ vô cùng khủng khiếp khi có Đại Bác và Vô Cực. Với tầm bắn xa của Đại Bác hắn sẽ đứng ở vòng ngoài và bắn tan tên địch bất kỳ nào đứng trước mặt hắn.

Xem thêm  Cách chơi Lillia đi rừng với lượng dame "sốc phát chết luôn"

Vayne – Thợ Săn Bóng Đêm

Xạ thủ Vayne
Xạ thủ Vayne

Điểm mạnh

Các game thủ rất hay dùng Vayne để đi Top. Với các món đồ giúp cô có khả năng đè đường đối phương, Vayne trở về vai trò xạ thủ chủ lực. Cô có thể hạ gục những kẻ địch nào với khả năng solo.

Với sức sát thương cực kì cao cùng với các món trang bị gia tăng sức mạnh, Vayne sẽ là đổi thủ cực kỳ đáng sợ cho các tướng máu mỏng hay các đấu sĩ đỡ đòn. Chiêu cuối cùng của cô có khả năng tàng hình làm cho đối phương bị mất đi phương hướng và khi đó cô có thể thoải mái thả diều mạnh mẽ.

Bộ trang bị

Trang bị đầu tiên mà Vayne sẽ lên chính là Móc Diệt Thủy Quái. Kết hợp với nội tại đến từ chiêu W, mỗi đòn đánh thứ 3 của cô sẽ trở nên mạnh mẽ và lợi hại hơn rất nhiều. Lúc này các kẻ địch nhiều máu và giáp không còn là nỗi lo sợ đối với Vayne.

Vô Cực Kiếm hoặc Gươm Vô Danh giúp cho khả năng thả diều và các phát bắn của Vayne trở nên nguy hiểm hơn nhiều. Chỉ cần có khoảng trống trong giao tranh, Vayne bắn tung toàn đội hình đối phương.

Ngưỡng sức mạnh

Khi đã có 1 đến 2 trang bị trấn phái, lúc này sẽ thoải mái hơn trong việc gây sát thương cũng như là đẩy đường.

Khi đã 4 đến 5 trang bị thì đây chính là thời điểm bạn carry đồng đội. Lượng sát thương chí mạng từ các đòn đánh thứ 3 và độ cơ động, Vayne sẽ dễ dàng đem đến chiến thắng cho team của bạn.

Bài viết trên đây guideojeux.com đã liệt kê được top xạ thủ LMHT mạnh nhất. Trước khi bắt đầu vào game bạn cần xác định được sự lựa chọn xạ thủ phù hợp nhất để dễ dàng chiến đấu và giành chiến thắng nhé.

By admin2