Top xạ thủ Liên Quân gồm những vị tướng nào? Nên chọn vị tướng nào khi cần tấn công tầm xa để có độ chính xác cao, cùng bộ kỹ năng vượt trội. Chi tiết về các vị xạ thủ Liên Quân mạnh nhất được guideojeux.com cập nhật mới nhất dưới đây.

Liên Quân Mobile MOBA trên điện thoại

Với hệ thống hơn 100 vị tướng khác nhau trong Liên Quân Mobile, mang đến một hệ thống đa dạng cho người chơi lựa chọn. Đặc biệt, sự phân chia vai trò rõ ràng của các vị tướng cũng góp phần thu hút nhiều người chơi như Tướng Đỡ đòn, Đấu sĩ, Sát thủ, Xạ thủ, Trợ thủ, Pháp sư. Mỗi vai trò, mỗi vị tướng khác nhau được trang bị bộ kỹ năng tương ứng ứng, bảng ngọc và phép bổ trượng tướng ứng tạo nên một sự đa dạng và phong phú cho hệ thống của game. Chính tất cả những điều đó, đã tạo nên một tựa game Moba hấp dẫn, thu hút rất đông người chơi yêu thích trải nghiệm mỗi ngày.

Top xạ thủ Liên Quân mạnh nhất gồm những tướng nào?
Top xạ thủ mạnh nhất trong Liên Quân gồm những tướng nào?

Chi tiết thông tin của game moba Liên Quân Mobile như sau:

Tên Game Liên Quân Mobile
Thể loại MOBA
Nền tảng tương thích Android phiên bản 4.0.3 và iOS phiên bản 9.0 trở lên
Nhà phát hành Tencent
Ngày ra mắt 21/11/2016
Chế độ Multiplayer
Độ tuổi 12 trở lên

Top xạ thủ Liên Quân mạnh nhất

Dưới đây là danh sách Top xạ thủ Liên Quân mạnh nhất, cụ thể với 5 vị tướng đứng đầu cho vai trò xạ thủ của game Liên Quân Mobile. Mời các độc giả, các game thủ bổ sung thông tin dưới đây:

Elsu – tướng xạ thủ Liên Quân mạnh nhất

Là một xạ thủ được yêu thích, với lối chơi độc đáo và khả năng tàng hình, khi đi cạnh những bức tường. Elsu sở hữu lượng sát thương lớn, trong xuyên suốt trận đấu, và tầm bắn xa, giúp vị xạ thủ này, dễ dàng cấu máu đối thủ trước giao tranh, hay tiêu diệt các kẻ địch yếu máu nhanh chóng.

Elsu có khả năng tài hình độc đáo, lực sát thương lớn
Elsu có khả năng tài hình độc đáo, lực sát thương lớn

Đặc biệt, với chiêu cuối giúp Elsu, dễ dàng tẩu thoát khi bị sát thủ team địch tiếp cận, là một lợi thế trong mùa giải mà các sát thủ đang rất mạnh.

Hayate – vị tướng xạ thủ mạnh thứ 2 trong Liên Quân Mobile

Hayate là vị tướng xạ thủ sở hữu lối chơi cơ động, khả năng cấu rỉa mạnh, và đặc biệt là gây sát thương chuẩn chí mạng. Đây là một xạ thủ được yêu thích tại mùa giải này, bởi các đấu sĩ tanker rất mạnh. Hayate còn sở hữu sát thương diện rộng, và khả năng cấu rỉa cao có thể thay đổi 1 pha giao tranh, hay đơn giản là khả năng đẩy lẻ đáng sợ.

Slim – xạ thủ gây sát thương tầm xa mạnh thứ 3 của Liên Quân Mobile

Là một xạ thủ có sát thương khá lớn bởi nội tại, và đặc biệt là khả năng mở giao tranh với những pha, làm choáng từ xa và độ cơ động giúp ra vào giao tranh dễ dàng, hay tìm một vị trí để xả sát thương khủng của mình vào team địch. Đặc biệt là bộ kỹ năng khá đơn giản, và hồi chiêu nhanh, nên đây là một lựa chọn mạnh trong mùa giải mới.

Slim là một xạ thủ có nội tại mạnh mẽ thuộc Top xạ thủ Liên Quân bá đạo
Slim là một xạ thủ có nội tại mạnh mẽ

Violet – tướng xạ thủ mạnh thứ 4 của top xạ thủ Liên Quân

Là một xạ thủ nổi tiếng với lượng sát thương lớn, khả năng cấu rỉa mạnh, đè đường đối thủ và lượng sát thương đa mục tiêu. Đặc biệt với kỹ năng 1, giúp Violet dễ dàng tìm được vị trí để bắn trong các pha giao tranh, hay cấu rỉa làm mềm đối thủ. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời khi team địch không quá cơ động, và không có quá nhiều khả năng hồi phục.

Hãy cân nhắc sức mạnh cùng kỹ năng chiến đấu của xạ thủ Violet để lựa chọn tương ứng với tema chiến nhé.

Tel’Annas – nằm trong top 5 xạ thủ Liên Quân mạnh nhất

Tel’Annas là một xạ thủ có tầm bắn xa, có khả năng cấu rỉa mạnh, làm choáng đối thủ từ xa để hỗ trợ đồng đội. Đặc biệt là trong các pha giao tranh lớn, nếu giữ đứng vị trí thì Tel’Annas có thể bắn tan team địch rất nhanh.

Tel'Annas - Nữ xạ thủ có tầm bắn xa nhưng thiếu sự cơ động
Tel’Annas – Nữ xạ thủ có tầm bắn xa nhưng thiếu sự cơ động

Tuy nhiên đây là xạ thủ thiếu sự cơ động, cần đi cùng những vị tướng hỗ trợ có khả năng bảo kê tốt.

Vì thế, ngoài nắm được các vị tướng xạ thủ mạnh, game thủ cũng nên nắm được về các vị tướng hỗ trợ có khả năng bảo kê tốt trong liên quân được chia sẻ dưới đây.

Top tướng hỗ trợ Liên Quân Mobile mạnh nhất

Trong top tướng bảo kê tốt của Liên quân phải kể đến những cái tên nổi bật sau đây:

Richter – tướng bảo kê tốt nhất trong Liên Quân Moba

Tuy là một vị tướng hỗ trợ không có nhiều kỹ năng bảo kê, nhưng Richter với khả năng di chuyển nhanh giúp kiểm soát tầm nhìn vô cùng tốt, đảo đường đi gank hay khả năng gây sát thương ổn định, có thể tạo ra được rất nhiều đột biến.

Hãy cân nhắc để thêm tướng bảo kê cho đội hình Team chiến của mình trong game, xông pha mọi trận đấu.

Nên kết hợp xạ thủ cùng hỗ trợ để có sức tấn công mạnh trong Liên Quân
Nên kết hợp xạ thủ cùng hỗ trợ để có sức tấn công mạnh trong Liên Quân

Tachi – tướng bảo kê hỗ trợ có lực sát thương lớn

Là tướng vai trò hỗ trợ với lượng sát thương lớn, khả năng cấu rỉa mạnh để hỗ trợ xạ thủ đẩy đường. Đặc biệt là khả năng xóa bỏ phong ấn, cấu rỉa máu, trao đổi chiêu thức với tướng địch rất khó chịu. Giúp Tachi dễ dàng di chuyển để hỗ trợ các đường tạo lợi thế.

Trên đây là chi tiết danh sách Top xạ thủ Liên Quân mạnh nhất mùa giải mới. Các game thủ hãy cập nhật ngay để chọn đúng tướng đúng vai trò cho các trận chiến của mình để chiến thắng nhanh chóng, tiêu diệt quân địch nhé.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *