Liên Quân là một trò chơi rất được ưa chuộng hiện nay, những người chơi luôn muốn chiến thắng trong những trận đấu, để làm được điều đó, bạn cần phải tìm hiểu về tướng. Dưới đây là tổng hợp những vị tướng mạnh nhất trong Liên Quân mà Guideojeux gửi đến các bạn, cùng tìm hiểu thêm.

Top 5 tướng xạ thủ sở hữu sát thương khủng

Elsu

Elsu là vị tướng xạ thủ được nhiều người chơi yêu thích và đánh giá là tướng mạnh nhất. Hiện tướng đang bị cấm với meta hiện tại do khả năng rỉa máu và ra đòn sát thương lên địch quá cao.

Elsu là một tướng xạ thủ có sát thương cực lớn trong Liên Quân
Elsu là một tướng xạ thủ có sát thương cực lớn trong Liên Quân

Capheny

Tướng Capheny có khả năng gây ra sát thương rất mạnh mẽ cho tướng địch khi giao tranh, càng cuối trận thì tướng này càng có skill và sức bắn bá đạo mà khó có tướng nào có thể đối địch được.

Laville

Laville là một xạ thủ có nội tại mạnh mẽ, có khả năng bắn cùng lúc nhiều mục tiêu khi trong trận giao tranh. Với chiêu cuối là đạn thần quang, tướng Laville có thể tạo ra những tình huống đột biến, khiến đối thủ không thể trở tay.

Hayate

Hayate có khả năng gây ra sát thương cực kỳ chuẩn, cùng với sự cơ động trội hẳn so với các tướng khác, nên người chơi rất thích sử dụng tướng ngày khi đối đầu với những tướng địch trâu bò.

Yorn

Yorn là vị tướng có thể phát huy được năng lực xạ thủ tối đa khi về cuối trận đấu. Người chơi có thể tích lũy kinh nghiệm và tài nguyên ở đầu trận và phòng thủ tốt để dồn về cuối trận, khi đã đủ tài nguyên thì tung chiêu kết liễu đối thủ.

Top 5 tướng vị trí đi rừng mạnh nhất

Tướng đi rừng luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người chơi, dưới đây là 5 vị tướng đi rừng mạnh nhất mà các bạn có thể chưa biết:

Nakroth

Nakroth là một sát thủ, có độ cơ động thuộc hàng top trong Liên Quân, khả năng di chuyển cộng với sát thương lên địch cao, nên vị tướng này rất được yêu thích và chọn chơi.

Nakroth sở hữu khả năng di chuyển linh hoạt và sát thương mạnh
Nakroth sở hữu khả năng di chuyển linh hoạt và sát thương mạnh

Zuka

Zuka sở hữu bộ chiêu thức cho sát thương vô cùng mạnh mẽ, có thể dùng đi rừng để mang lại hiệu quả chiến đấu cao nhất. Đây là vị tướng rất hot mùa 24, được nhiều người chơi lựa chọn.

Ngộ Không

Ngộ Không gây ấn tượng mạnh với người chơi với khả năng tàng hình và sốc dame cực mạnh, từ đó có thể gây ra nhiều tình huống bất ngờ khiến đối thủ không kịp trở tay trong cách giao tranh.

Veres

Veres là một đấu sĩ có khả năng gây ra sát thương cực kỳ lớn, cùng với khả năng phục hồi nhanh, chiêu cuối cho sát thương chuẩn, thích hợp để đi đầu mở giao tranh với tướng địch.

Keera

Keera lại là một xạ thủ nhưng độ cơ độ cao, với sát thương mạnh mẽ, cùng khả năng đi xuyên địa hình khi sử dụng chiêu cuối cực kỳ bá đạo, tướng thích hợp đi rừng và đạt hiệu quả mạnh mẽ.

Top 5 vị tướng hỗ trợ tốt nhất Liên Quân

Tướng hỗ trợ là vị trí không thể thiếu trong một đội hình giao tranh trong Liên Quân, tìm hiểu top 5 các vị tướng hỗ trợ tốt nhất hiện nay:

Xeniel

Đây là tướng hỗ trợ hiện tại, Xeniel có khả năng chịu đòn, cùng với khả năng hỗ trợ đồng đội cực kỳ tốt, nên rất được hoan nghênh trong các trận đấu.

Xeniel chịu đòn và hỗ trợ cho đồng đội cực đỉnh
Xeniel chịu đòn và hỗ trợ cho đồng đội cực đỉnh

Thane

Thane là tướng có khả năng chịu đòn cực kỳ cao, có thể bảo kê cho những tướng đồng đội để gây sát thương tiêu diệt địch. Ngoài ra khả năng tạo đột biến của Thane nhờ combo chiêu đẩy địch và chiêu cuối cho sát thương chuẩn cực kỳ tốt.

Aya

Aya là tướng trợ thủ điển hình, có thể leo đầu đồng đội kết hợp buff giáp cực kỳ lợi hại, tăng thêm khả năng chịu đòn cho đồng đội là một kỹ năng cần thiết của tướng support

Grakk

Grakk là tướng có khả năng khống chế địch cực kỳ khó chịu, chính vì sức khống chế này mà Grakk đã bị cấm khá nhiều ở mùa 24 Liên Quân

Helen

Helen là tướng có khả năng buff máu cho tướng đồng đội cực mạnh, nếu một đội có tướng này trong trận thì khả năng chiến thắng là rất cao. Helen được yêu thích ở đường trợ thủ khi tham gia vào các trận chiến.

Top 5 những tướng đấu sĩ trâu bò nhất

Florentino

Florentino được mệnh danh là kẻ sở hữu sức mạnh bá đạo, có thể cân được mọi đối thủ. Tuy nhiên, người chơi cần phải có kỹ năng đủ tốt thì mới có thể chơi được tướng này.

Florentino là đấu sĩ sở hữu sức mạnh bá đạo
Florentino là đấu sĩ sở hữu sức mạnh bá đạo

Omen

Omen là đấu sĩ có khả năng chống chịu cực tốt, đặc biệt chiêu cuối của Omen gây khó chịu cực kỳ cho đối phương chính là điểm mà nhiều người chơi thích chọn tướng này.

Ryoma

Ryoma là đấu sĩ có độ cơ động khá cao, sát thương mà tướng này tác động lên địch cũng rất mạnh mẽ, đây là một tướng đấu sĩ trâu bò mà nhiều người chơi ưa chuộng.

Murad

Murad là tướng có đòn rỉa máu và gây nên những sát thương rất khó chịu cho địch, vùng với bộ chiêu thức biến ảo thần sầu của mình, đây chính là một tướng đấu sĩ cực kỳ mạnh trong Liên Quân.

Yan

Yan chính là tướng đấu sĩ có khả năng tạo nên những đột biến bất ngờ trong các giao tranh. Vị tướng này thời gian gần đây rất được yêu thích trong các trận đấu.

 

Trên đây là những chia sẻ về top tướng mạnh nhất Liên Quân mà Guideojeux đã tổng hợp đến cho các bạn. Từ đây các bạn có thể tự đánh giá và lựa chọn vị tướng phù hợp nhất với mình để tham gia vào các trận đấu hấp dẫn.

By admin2