Top tướng mạnh nhất Liên Quân chắc chắn là thông tin, mà game thủ đam mê Liên Quân nào cũng muốn biết. Liên Quân mobile là một tựa game moba, hấp dẫn trên điện thoại mà đông đảo các game thủ, yêu thích bởi lối chơi đối kháng hấp dẫn, mang đậm tính chiến thuật và tư duy. Bên cạnh đó, trong game còn có số lượng tướng vô cùng phong phú và đa dạng, với nhiều phong cách và lối chơi khác nhau. Hãy cùng guideojeux.com tìm hiểu giải đáp qua bài viết sau đây nhé.

Tổng quan giới thiệu game Liên Quân Mobile

Liên Quân mobile là game moba, hấp dẫn với hệ thống hơn 100 vị tướng, được chia thành 6 vai trò chính trong game, là Đỡ Đòn, Đấu Sĩ, Sát Thủ, Pháp Sư, Xạ thủ, Trợ Thủ. Mỗi một vị trí mà vị tướng đó đảm nhận, sẽ khiến cho các vị tướng đó có bộ kỹ năng tương ứng, tạo ra một hệ thống kỹ năng rất phong phú trong game. Tạo ra một tựa game vô cùng lôi cuốn, được đông đảo người chơi vô cùng yêu thích.

Thông tin chi tiết về game Liên Quân Mobile như sau:

Thể loại MOBA
Nền tảng Android 4.0.3 và IOS 9.0 trở lên
Nhà phát hành Tencent
Giá game Miễn phí

Top tướng mạnh nhất Liên Quân – Top tướng đi rừng mạnh nhất

Nakroth

Nakroth - vị tướng mạnh nhất Liên Quân 2023 hệ đi rừng
Nakroth – vị tướng mạnh nhất Liên Quân 2023 hệ đi rừng

Đây là một vị tướng được đông đảo người chơi yêu thích tại hầu hết các mùa, với tính cơ động cao, từ bộ kỹ năng giúp nakroth dễ dàng bay nhảy, trên bản đồ để đi pham, đi gank, hay đi cướp rừng đối thủ,… Là một sát thủ nên khi team địch, có nhiều tướng máu giấy thì lựa chọn nakroth, là một lựa chọn tuyệt vời, với sát thương cao trong bộ kỹ năng, giúp hắn dễ dàng tiếp cận để hạ sát một kẻ địch, và thoát đi nhanh chóng, giúp tạo lợi thế cho team trong giao tranh.

Xem thêm  Top tướng mạnh nhất Liên Quân để leo rank mùa 24

Zuka

Zuka là một vị tướng khá được nhiều người yêu thích, với ngoại hình giống chú gấu trúc trong phim kungfu panda. Với bộ kỹ năng cũng rất cơ động, lượng sát thương lớn và khả năng khống chế mạnh.

Tất cả giúp Zuka trở thành một vị tướng mạnh, với khả năng di chuyển nhanh trên bản đồ để hỗ trợ đồng đội, thực hiện các pha gank, cướp rừng team địch,… tất cả đều rất dễ dàng . Trong các pha giao tranh, Zuka cực kỳ đáng sợ với khả năng làm choáng nhiều kẻ địch, hay đơn giản là bắt chết chủ lực đối phương, tạo tiền đề cho một pha giao tranh thắng.

Ngộ Không

Ngộ Không - vị tướng đi rừng mạnh nhất Liên Quân 2023
Ngộ Không – vị tướng đi rừng mạnh nhất Liên Quân 2023

Tề Thiên Đại Thánh xuất hiện trong Liên Quân, là một vị tướng rất khó chịu với độ cơ động cao, đặc biệt là khả năng tàng hình để tiếp cận đối thủ, sát thương chí mạng vô cùng khủng khiếp. Đặc biệt là càng về sau thì Ngộ Không càng mạnh. Khả năng dọn rừng nhanh, giúp Ngộ Không dễ dàng đi gank, cướp rừng đối thủ hay ăn các mục tiêu dễ dàng. Và đặc biệt là khả năng tiêu diệt chủ lực đối phương, trong một pha giao tranh cực nhanh, khiến team địch không kịp phản ứng, giúp tạo nên một giao tranh thắng dễ dàng.

Veres

Là một tướng đi rừng nổi tiếng của Liên Quân, bởi khả năng hồi phục liên tục trong giao tranh, sở hữu lượng sát thương khủng, giúp Veres dễ dàng tạo ra những tình huống cân 2 hay 3 kẻ địch. Đặc biệt, với hiệu ứng khống chế mà và khả năng tiếp cận, giúp Veres dễ dàng trong việc đi gank để đè bẹp đối thủ.

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Jinna Liên Quân cực chất mùa 24

Keera

Keera - một trong top tướng mạnh Liên Quân mobile
Keera – một trong top tướng mạnh Liên Quân mobile

Đây là một vị tướng rất đặc biệt trong game, với lối chơi độc đáo, sở hữu khả năng đi xuyên tường, miễn nhiễm sát thương và các hiệu ứng không chế. Nếu team địch có nhiều tướng sở hữu khả năng khống chế, thì hãy chọn vị tướng này để phá những pha giao tranh, tận dụng khả năng đi xuyên tường để thực hiện đẩy lẻ hay bắt lẻ đối thủ.

Top 5 tướng đấu sĩ Liên Quân mạnh nhất

Florentino

Là một vị tướng hào hoa trong Liên Quân, được đông đảo người chơi yêu thích, với bộ kỹ năng có độ lả lướt cao, khả năng gây sát thương kèm hiệu ứng, khống chế liên tục cực kỳ mạnh. Đặc biệt là khả năng hồi máu liên tục, trong giao tranh và được tăng miễn thương khiến vị tướng này, cực mạnh giúp tạo ra các tình huống highlight đẹp mắt, và khả năng gánh team mạnh.

Florentino được mệnh danh là đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân
Florentino được mệnh danh là đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân

Murad

Murad là một vị tướng đa năng với khả năng gây sát thương diện rộng cao, giúp Murad dễ dàng trong việc pham lính, và quái để có thể di chuyển đi gank, bắt lẻ đối thủ. Độ cơ động thuộc hàng tốt nhất trong game, và khả năng lả lướt, không bị chọn làm mục tiêu giúp Murad dễ dàng tiếp cận để cấu rỉa đối thủ và rút đi nhẹ nhàng.

Airi

Airi sở hữu bộ kỹ năng giúp dọn lính rất nhanh, cấu rỉa mạnh và khả năng áp sát đối thủ. Đặc biệt với chiêu cuối có lượng sát thương lớn cung như mang lại lượng giác ảo cực kỳ khủng khiếp giúp Airi dễ dàng lao lên càn quét đối thủ mở đường cho team mình. Là một vị tướng vừa gây sát thương ổn định vừa chống chịu tốt là một sự lựa chọn rất hoàn hảo.

Xem thêm  Cách lên bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Azzen'ka chuẩn nhất mùa 24

Ryoma

Ryoma là một vị tướng đấu sĩ sở hữu lượng sát thương vô cùng khủng khiếp, thích hợp với lối chơi đánh nhanh thắng nhanh. Với khả năng cấu rỉa khó chịu, Ryoma sẽ khiến đối thủ cùng đường không thể thở nổi và nhanh chóng tạo ra lợi thế để đè bẹp đối phương.

Yena

Top tướng mạnh nhất Liên Quân phải kể đến Yena
Đấu sĩ mạnh của Liên Quân phải kể đến Yena

Là một vị tướng với bộ kỹ năng vô cùng biến ảo, giúp cô trở thành một vị tướng vô cùng đáng sợ. Với bộ kỹ năng gây sát thương lớn, khả năng ra vào giao tranh tốt, cùng khả năng truy đuổi, áp sát các mục tiêu hoặc chạy trốn giao tranh rất hiệu quả.

Kết luận

Trên bài viết là tổng hợp về top tướng mạnh nhất trong Liên Quân mùa giải 2023 cụ thể về các tướng đi rừng và đấu sĩ có nội tại, mà bạn nên xem xét để sử dụng. Việc tận dụng tốt những vị tướng này, sẽ giúp bạn leo rank dễ dàng hay đơn giản là áp đảo đối thủ.

By admin