Top sát thủ LMHT xịn nhất gọi tên các vị tướng dưới đây. Họ đều sở hữu độ cơ động, kĩ năng biến tuyệt đỉnh, chắc chắn là các sự lựa chọn rất thích hợp cho bạn để leo hạng. Cùng Guideojeux tìm hiểu các tướng đó là ai nhé.

Zed

Top sát thủ LMHT đầu tiên phải kể đến Zed – nổi danh là một tướng Sát Thủ Đường Giữa của LMHT. Hắn ta có thể gây lượng sát thương vật lý cực lớn chỉ trong thời gian ngắn. Điều này dễ dàng tiễn bay bất kì kẻ địch máu giấy xấu số nào. Trong thời gian gần đây, meta Sát Thủ lên ngôi đã giúp cho Zed được chọn làm nhân tố thích hợp để đi Rừng.

Zed thuộc Top sát thủ LMHT xịn sò nhất
Zed thuộc Top sát thủ LMHT xịn sò nhất

Thẳng thắn mà nói, Zed là lựa chọn hàng đầu có thể áp đảo mọi kẻ địch. Điểm mạnh nhất của Zed nằm ở bộ kĩ năng biến bảo khiến kẻ địch khó lòng nắm bắt. Dễ dàng chiếm thế thượng phong trong mọi trận đấu.

Master Yi

Tuy ở những cấp độ đầu, Yi tỏ ra hơi kém cơ động so với tướng khác. Tuy nhiên tiến vào giai đoạn cuối game thì tướng này lại trở thành kẻ địch vô cùng đáng sợ. Có thể, ngay từ đầu bản chất của Yi không phải là một Sát Thủ thực thụ. Nhưng build đồ sát thủ lại làm tướng này trở nên khủng khiếp hơn bất kì ai.

Xem thêm  Ryze DTCL mùa 9 - Đội hình hoàn hảo và gánh team mạnh nhất
Yi là một sát thủ càng về sau càng mạnh, ám sát tốt
Yi là một sát thủ càng về sau càng mạnh, ám sát tốt

Vì vậy, nếu người chơi muốn tìm một vị tướng ám sát tốt, Master Yi chính là lựa chọn hoàn hảo vô cùng để cùng bạn chinh chiến.

Evelynn

Evelynn nổi danh hàng Top sát thủ LMHT vô cùng uy tín trong những cánh Rừng. Tận dụng khả năng tàng hình và bắt lẻ, Evelynn sẽ giúp người chơi main Rừng trong những trận hạng. Đảm bảo Evelynn luôn giữ được thế trận về phía bạn nếu bạn có lối đánh tận dụng được hết khả năng của tay sát thủ này.

Khả năng ngụy trang ấn tượng giúp Evelynn được trọng dụng
Khả năng ngụy trang ấn tượng giúp Evelynn được trọng dụng

Khả năng ngụy trang ở level 5 có thể đem đi gank mà không bị phát hiện. Phải nói là cực kì có lợi với người chơi thích lối đánh ‘du kích’.

Nocturne

Một điều hiển nhiên là các Sát Thủ của LMHT đều có thể bay vào cuộc giao tranh rất nhanh chóng, dù cách này hay cách khác. Nocturne cũng không ngoại lệ. Sở hữu chiêu cuối là Hoang Tưởng, hắn ta có thể ngay lập tức lao đến kẻ địch mà họ không lường trước được, khiến họ không cách nào trở tay thoát khỏi cú hạ “knock out” của hắn ta.

Nocturne có chiêu cuối Hoang tưởng siêu mạnh
Nocturne có chiêu cuối Hoang tưởng siêu mạnh

Kayn

Trước khi biến hình thì độ cơ động của Kayn khá lép vế so với nhiều sát thủ khác. Tuy nhiên đừng coi thường quá sớm, vì sau khi tiến hóa, chính điều này sẽ là con bài “bắt lẻ” kinh khủng nhất, gây ám ảnh cho nhiều Xạ thủ và Pháp sư máu giấy.

Xem thêm  Hướng dẫn tạo tài khoản chơi LMHT thành công
Kayn - sát thủ gây ám ảnh cho các đấu sĩ máu giấy
Kayn – sát thủ gây ám ảnh cho các đấu sĩ máu giấy

Ngoài ra, với kỹ năng E, Kayn có thể lao vào và rút lui cách nhanh chóng. Đồng thời hắn cũng sẽ dễ dàng sở hữu những pha gank ổn định ở level đầu cấp.

Với Top sát thủ LMHT này, bạn đã nhắm được cho riêng mình “tay chơi” nào chưa. Chọn một sát thủ tốt sẽ giúp bạn đánh nhanh thắng gọn trước đối thủ. Đặc biệt, mỗi sát thủ đều có những tuyệt chiêu riêng để bổ trợ cho từng trận đấu. Hãy trải nghiệm các sát thủ này và rút ra ý kiến của riêng bạn nhé!

By admin2