Pháp sư là vị trí cực kỳ quan trọng không thể thiếu trong đội hình Liên Minh Huyền Thoại. Đây là vị trí đòi hỏi các kỹ năng cá nhân để xả sát thương phép tối đa, hỗ trợ và tạo tiền đề cho đồng đội. Cùng guideojeux.com điểm qua top pháp sư LMHT mạnh nhất nhé.

Lux – Tiểu Thư Ánh Sáng

Pháp Sư - Lux
Pháp Sư – Lux

Lux là một Pháp Sư vô cùng mạnh mẽ vào giai đoạn cuối trận. Khả năng tạo giáp từ Lăng Kính Phòng Hộ giúp Lux có thể bảo vệ bản thân và đồng đội rất tốt. Kĩ năng Khóa Ánh Sáng là một thứ vũ khí cực kỳ nguy hiểm có thể trói chân kẻ địch tới 2 giây. Đặc biệt là khi đạt cấp 16, chiêu cuối Cầu Vồng Tối Thượng có thời gian hồi chưa tới 30 giây, nó còn có thể giảm đi 1 nửa hồi chiêu nếu hạ gục được kẻ địch. Lux dư sức sử dụng kĩ năng này để cấu máu và dồn sát thương.

Karthus - Tiếng ru tử thần
Karthus – Tiếng ru tử thần

 Pháp Sư – Karthus

Karthus chính là một Pháp Sư rất nguy hiểm vào giai đoạn cuối trận. Nếu đã đủ trang bị, hắn có thể gây sát thương cực mạnh trên diện rộng nhờ vào Ô Uế (E). Ngoài ra, Karthus còn có thể giảm kháng và làm chậm phép của kẻ địch từ Bức Tường Đau Đớn (W), chiêu này giúp kẻ địch khó thoát được khỏi vùng tác động của E và nhận sát thương từ Tàn Phá (Q) hơn. Nếu không may có mục tiêu nào yếu thoát ra khỏi vùng tử thần, thì vẫn còn chiêu Khúc Cầu Hồn (R) gây ra sát thương cực lớn lên toàn bộ kẻ địch.

Xem thêm  Akshan Tốc Chiến: Cách lên đồ, bảng ngọc sát thương cao nhất

Kassadin – Lữ Khách Hư Không

 Pháp Sư - Kassadin
Pháp Sư – Kassadin

Kassadin ở giai đoạn cuối game luôn là một kẻ địch đáng sợ. Khi hắn đã có đủ trang bị, hắn có thể sử dụng Hư Vô Bộ Pháp (R) liên tục để có thể gia tăng sự cơ động và độ sát thương, giúp hắn dễ dàng truy đuổi, chạy thoát hoặc dồn sát thương dứt điểm mục tiêu. Kassadin là một Pháp Sư có thể chơi như 1 Sát thủ với nhiệm vụ ám sát con mồi tạo áp lực ở 2 bên cánh lên kẻ địch. Rất khó cho kẻ địch để có thể tiếp cận hay bắt “chết” được Kassadin nếu trong hắn còn dư dả năng lượng.

Ryze – Pháp Sư Cổ Ngữ

Pháp Sư - Ryze
Pháp Sư – Ryze

Từ rất lâu Ryze chính là 1 Pháp Sư có khả năng gánh team rất mạnh ở giai đoạn cuối trận. Với cách lên đồ cũng như bộ kĩ năng của mình, Ryze càng về late lại càng khỏe cả về mặt sát thương lẫn chống chịu. Các Combo của Ryze giúp hắn bắt chết 1 mục tiêu hay có thể gây sát thương trên diện rộng, tạo giáp dứt điểm 1 con mồi đang yếu máu trong chớp mắt. Ngoài ra, với chiêu cuối Vòng Xoáy Không Gian (R), Ryze có thể làm người tạo nên sự đột biến trong các giao tranh lớn.

Vladimir – Thần Chết Đỏ

Pháp Sư - Vladimir
Pháp Sư – Vladimir

Là một Pháp Sư nhưng Vladimir lại có khả năng chống chịu như những vị tướng đỡ đòn chính hiệu. Với kỹ năng Truyền máu (Q), ngoài việc Vladimir gây 1 lượng sát thương lớn, mà hắn còn có thể được hồi phục 1 lượng máu. Kỹ năng Hồi Máu (W) giúp Vladimir càng thêm tự tin để lao vào giữa đội hình của đối thủ mở giao tranh, cấu máu của đối thủ. Cuối cùng chính là chiêu Máu độc (R) nếu sử dụng 3 đến 4 mục tiêu trong giao tranh, Vladimir gần như đã nắm được phần thắng trong tay.

Xem thêm  Hướng dẫn chơi Lucian - Xạ thủ Thanh Trừng HOT nhất LMHT

Anivia – Phượng Hoàng Băng

Pháp Sư - Anivia
Pháp Sư – Anivia

Với Bão Tuyết (R), quá đủ để Anivia gây 1 lượng sát thương lớn và làm chậm mọi kẻ địch trong giao tranh. Bên cạnh đó, Anivia còn sở hữu đến 2 kĩ năng là làm choáng và tạo địa hình nhân tạo. Anivia cũng rất mạnh trong khoản dồn sát thương, giúp cô nàng trở thành một trong Pháp Sư gánh đội mạnh nhất ở cuối trận.

Trên đây chính top pháp sư LMHT gánh team mạnh nhất mà guideojeux.com vừa điểm qua. Nếu muốn chơi đường giữa và leo rank nhanh chóng các bạn cần tìm hiểu thật kỹ điểm mạnh của từng tướng pháp sư nhé.

By admin2