Tướng hỗ trợ chính là những tưởng sở hữu các kỹ năng như: phục hồi máu hay tạo giáp cho đồng đội, tướng hỗ trợ thường được xếp đi cùng với tướng chủ lực ở đường dưới để giúp đồng đội có thể farm một cách an toàn. Hãy cùng guideojeux.com điểm qua top hỗ trợ LMHT có tỷ lệ giúp đồng đội chiến thắng cao nhất nhé.

Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích

Tướng hỗ trợ - Thresh
Tướng hỗ trợ – Thresh

Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích luôn dẫn đầu trong top hỗ trợ LMHT. Thresh đang được xếp là một trong những tướng hỗ trợ ưa chuộng nhất trong thời điểm hiện tại. Thresh có lối chơi cân bằng về bảo kê đồng đội và khả năng tấn công tốt.

Thresh là tướng hỗ trợ với thiên hướng mở giao tranh cùng bộ kỹ năng khống chế chuyên dụng. Chiêu thức kéo và đẩy lùi kẻ địch cực kỳ hiệu quả trong những tình huống bắt lẻ hay những pha kéo trúng đối phương để mở đầu cho giao tranh.

Với bộ kỹ năng của mình hắn bảo kê tướng xạ thủ rất tốt, cùng chiếc lồng đèn của mình có thể giải nguy cho đồng đội trong các tình huống nguy hiểm bất ngờ ập tới. Ở mọi khía cạnh như mở giao tranh, tình huống bắt lẻ hay bảo kê đồng đội Thresh hỗ trợ tương đối toàn diện, bởi sức chống chịu của hắn tương đối ổn định.

Xem thêm  Xayah Tốc Chiến: Cách lên đồ, combo và bảng ngọc mới nhất

Janna – Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố

Tướng hỗ trợ - Janna
Tướng hỗ trợ – Janna

Janna là một trong top hỗ trợ LMHT truyền thống rất được nhiều game thủ sử dụng. Với bộ kỹ năng linh hoạt như Mắt Bão, tạo khiên hay tăng sát thương, giúp Janna quấy rối đối phương và bảo vệ đồng đội rất tốt. Kỹ năng Gió Lốc cũng vậy, ngăn cản được những kẻ định có ý định tiếp cận đồng đội. Nhiệm vụ của Janna khá đơn giản, chỉ cần buff và khống chế hợp lý thì bạn đã tăng tỷ lệ thắng cho team mình rồi.

Janna thực sự là một tướng hỗ trợ đa năng nhưng lại khá mỏng manh nên dễ bị bắt ở đầu trận. Thời gian phục hồi kỹ năng của cô khá lâu nên cô có rất ít khả năng tự vệ. Vì vậy,  trước khi lên cấp 6, bạn hãy đánh và cảnh giác an toàn xoay quanh tướng xạ thủ và phải thực sự quan sát cẩn thận tránh bị rừng gank. Khi bạn đã đạt đến cấp độ 6, hãy đi roam mang về để lợi thế cho các đường khác.

Alistar – Quái Vật Đầu Bò

Tướng hỗ trợ - Alistar
Tướng hỗ trợ – Alistar

Nói về độ trâu bò cùng với những hiệu ứng khống chế khó chịu thì khó có vị tướng nào qua được Alistar. Khả năng chống chịu cực tốt cùng các chiêu thức khiến đối phương phải rất dè chừng. Ngoài ra, Alistar có thể tự tin trong mọi trận đấu ở đường dưới, bởi những món trang bị thần thoại cùng những chỉnh sửa gần đây khiến sức chiến đấu của Alistar trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Xem thêm  Hướng dẫn cách tải LMHT trên máy tính chi tiết và nhanh nhất!

Bên cạnh khả năng mở giao tranh cực lợi hại, Alistar còn có những công cụ để bảo kê cho những tướng chủ lực của team trước những pha lao vào của đối thủ. Ngoài những con bài mở giao tranh mạnh như Thresh hay Jannal thường xuyên xuất hiện, thì Alistar cũng được coi là một lựa chọn hoàn hảo để hạn chế những tình huống lao vào của đối thủ.

Leona – Bình Minh Rực Rỡ

Tướng hỗ trợ - Leona
Tướng hỗ trợ – Leona

Khả năng chống chịu của Leona cực kì ấn tượng, với bộ chiêu thức khống chế khó chịu cùng với khả năng năng bổ mạnh mẽ chính là những gì làm nên hình tượng của Leona. Đây là vị tướng hỗ trợ kết hợp cực kì tốt với những xạ thủ mạnh trong giai đoạn đầu game, gây áp lực lớn và kiểm soát đối thủ.

Trên đây là 4 tướng được xếp trong top hỗ trợ LMHT mạnh nhất mà guideojeux.com đã điểm qua cho các bạn. Để dễ dàng leo top hơn bạn cần tìm hiểu kỹ về cách chơi, kỹ năng cũng như điểm mạnh và điểm yếu của mỗi nhân vật nhé.

By admin2