Top đỡ đòn LMHT tốt nhất phù hợp giữ vững vị trí đường trên – một trong những vị trí quan trọng của Liên Minh Huyền Thoại. Trong bài viết này, guideojeux giới thiệu cho các bạn một số vị tướng đỡ đòn được đánh giá cao nhất ở đường trên để bạn tham khảo nhé.

Rammus – Tê Tê Gai

Top đỡ đòn LMHT mạnh nhất không thể bỏ qua Ramus. Đây được xem là một trong những cỗ xe tăng thực thụ của Liên Minh Huyền Thoại. Sở hữu kỹ năng khống chế khiêu khích cực đơn giản, Rammus dễ dàng tạo điều kiện cho người đi rừng của mình phối hợp gank.

Rammus có lợi thế di chuyển nhanh
Rammus có lợi thế di chuyển nhanh

Bên cạnh đó, tốc độ di chuyển nhanh giúp Rammus có nhiều lợi thế di chuyển mà không bị lép vế so với đối thủ của mình. Khi đến giữa trận, kỹ năng này lần nữa giúp hắn tiếp cận các mục tiêu và hạ gục đối thủ nhanh hơn.

Malphite – Mảnh Vỡ Thiên Thạch

Malphite chính là lựa chọn an toàn cho vị trí đường trên. Với điểm mạnh là chiêu Không Thể Cản Phá, Malphite hoàn toàn có thể đổi chiều toàn bộ giao tranh hay thậm chí cả trận đấu một cách ấn tượng.

Malphite là Top đỡ đòn LMHT quen thuộc
Malphite là Top đỡ đòn LMHT quen thuộc

Nội tại Giáp Hoa Cương và Dậm Đất là “vũ khí” lợi hại giúp Malphite dễ dàng tay đôi với các tướng đánh gần. Đến giai đoạn cuối trận, người chơi nên để Malphite di chuyển cùng đồng đội. Cân nhắc chọn thời điểm thích hợp mà mở giao tranh sẽ tăng thêm phần thắng cho team bạn.

Xem thêm  Liên Minh Huyền Thoại: Bản cập nhật CLMHT 12.10 chi tiết nhất

Nautilus – Khổng Lồ Biển Sâu

Không đơn giản mà Nautilus lọt Top đỡ đòn LMHT. Riêng 4 kỹ năng khống chế của Nautilus cũng đủ khiến đối thủ đường trên khó cản phá.

Chiêu Thủy Triều Dữ Dội của hắn có thể gây hiệu ứng khống chế diện rộng cực tốt. Đồng thời, chiêu này cũng giúp hắn có thể trao đổi chiêu thức với mọi tướng đánh gần, đẩy lính rất nhanh để tạo được sức ép lên địch. Có thể thấy, Nautilus có thể kết hợp với người đi rừng để kết liễu đối thủ cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nautilus có thể khống chế diện rộng
Nautilus có thể khống chế diện rộng

Poppy – Người Giữ Búa

Poppy đã trở lại mạnh mẽ sau khi được làm lại bộ kỹ năng. Trong các trận đấu xếp hạng cũng như các giải đấu trên thế giới, Poppy giữ vị trí cực tốt.

Poppy không chỉ có thể trao đổi chiêu thức dễ dàng ngay từ đầu trận mà còn có thể cầm máu kẻ địch hay thậm chí đấu tay đôi với các tướng đỡ đòn khác nhờ Búa Chấn động của mình.

Poppy là một tướng đỡ đòn siêu mạnh
Poppy là một tướng đỡ đòn siêu mạnh

Giao tranh là giai đoạn huy hoàng nhất của Poppy khi hắn có thể tung hoành vô số thứ. Từ khống chế diện rộng đến tiếp cận tuyến sau tốt. Ngoài ra, với Không Thể Lay Chuyển, hắn có thể ngăn chặn sự hỗ trợ địch từ bên ngoài. Tạo nên điểm yếu để đồng đội tấn công và giành trọn phần thắng.​

Trên đây là một vài vị tướng thuộc Top đỡ đòn LMHT mạnh nhất. Nhìn chung mỗi tướng đều có điểm mạnh riêng và nếu như bạn biết cách sử dụng sẽ dễ dàng dành được phần thắng cho team, đem về chiến tích đáng gờm. Bạn hãy thử dùng các tướng này và nêu lên suy nghĩ của mình nhé!

Xem thêm  Aphelios DTCL - Đội hình chuẩn sở hữu sức mạnh vượt trội nhất

By admin2