Top đỡ đòn Liên Quân gồm những tướng nào?. Trong Liên Quân Mobile, để có thể giành chiến thắng thì cả team, phải có sự phối hợp ăn ý của cả đội, mỗi người sẽ có một vai trò khác nhau, trong đó có các tướng đỡ đòn. Hãy cùng guideojeux.com tìm hiểu về Top đỡ đòn Liên Quân qua bài viết sau.

Top đỡ đòn Liên Quân: danh sách 5 vị tướng tấn công mạnh nhất 2023

Gildur – sở hữu khả năng đỡ đòn trâu bò

Gildur là một vị tướng ra mắt từ lâu nhưng vẫn giữ được vị trí của mình trong game bởi độ trâu bò và khả năng khống chế vô cùng khó chịu.

Sở hữu kỹ năng bá đạo, với khả năng làm choáng, và khóa chân kẻ địch cực kỳ lâu, hiệu quả, giúp các đồng đội dễ dàng chồng thêm sát thương để kết liễu kẻ địch. Khả năng tạo giáp ảo, chống chịu cao kết hợp với gây sát thương diện rộng là những ưu điểm giúp Gildur trở thành vị tướng đỡ đòn hàng đầu.

Gildur - tướng nằm top đỡ đòn Liên Quân sở hữu khả năng đỡ đòn trâu bò
Gildur – tướng nằm top đỡ đòn Liên Quân sở hữu khả năng đỡ đòn trâu bò

Sở hữu bộ kỹ năng mạnh, Gildur luôn đứng tuyến đầu để che chắn, bảo vệ các đồng đội phía sau trong các pha giao tranh, hay đơn giản là lao vào khống chế chiều kẻ địch để các đồng đội xả sát thương, tạo lợi thế và giành thắng lợi. 

Tuy nhiên, là một đỡ đòn thiên hướng pháp sư, nên lượng máu của Gildur không cao, bộ kỹ năng có thời gian hồi chiêu lâu, đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng định hướng tốt, để có thể ngắm chuẩn mục tiêu khi tung ra các kỹ năng của mình, thì mới có thể sử dụng vị tướng anfy hiệu quả.

Toro – sở hữu bề ngoài vạm vỡ

Đây là một vị tướng hỗ trợ với vẻ bề ngoài là sự trâu bò cùng với lượng máu lớn, khả năng gây hiệu ứng khống chế vô cùng bá đạo, giúp cả team giao tranh hiệu quả bên cạnh khả năng chống chịu cực kỳ trâu bò. Với khả năng miễn nhiễm khống chế, giúp cho Toro trở thành một quân bài mở giao tranh cực mạnh, với việc lao thẳng vào giữa team địch mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, hắn gặp một nhược điểm chính là thiếu sự cơ động, di chuyển chậm nên hạn chế trong việc di chuyển nhanh các đường để hỗ trợ hay truy đuổi kẻ địch.

Bộ kỹ năng có phạm vi khá gần, đòi hỏi người chơi phải tập luyện để nắm bắt mới có thể sử dụng hiệu quả.

Tuy vậy, trong vai trò chính là đỡ đòn thì Toro là một sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo bởi sự trâu bò bậc nhất trong Liên Quân, kèm khả năng bảo kê các chủ lực như Pháp sư vô cùng mạnh. Giúp cả team có thể theo sau, và tấn công kẻ địch một cách mạnh mẽ, khi mà lượng sát thương kẻ địch có thể gây ra sẽ bị Toro ngăn chặn hết.

Grakk – tướng hỗ trợ luôn gây khó chịu cho team địch

Đây là một vị tướng có lối chơi độc đáo và thú vị, đặc biệt là gây rất nhiều khó chịu cho team địch.

Với bộ kỹ năng khá đặc biệt với hiệu ứng làm chậm, bắt giữ kẻ địch và gây hiệu ứng khống chế diện rộng, giúp cả team  có thể tiêu diệt mọt vài kẻ địch cực kỳ nhanh chóng. Bên cạnh đó, với nội tại phát nổ khi chết khiến hắn ta có thể gây sát thương ngay cả khi bị kẻ địch tiêu diệt vô cùng bá đạo. Bên cạnh đó, Grakk cũng là một vị tướng chống chịu cực kỳ trâu bò, đảm nhận tốt vai trò tanker cho cả team.

Grakk - tướng đỡ đòn liên quân kiêm hỗ trợ luôn gây khó chịu cho team địch
Grakk – tướng đỡ đòn liên quân kiêm hỗ trợ luôn gây khó chịu cho team địch

Đây là một vị tướng cần nhiều người chơi có, thể sử dụng tốt kỹ năng định hướng mới có thể hiệu quả được, vì vậy, nếu muốn chơi hiệu quả cần có thời gian luyện tập. Tránh tình trạng kéo hụt hay kéo tanker, mở giao tranh địch về team mình thì kết quả chỉ là thất bại.

Taara – tướng thuần đỡ đòn mạnh nhất Liên Quân

Đây là một vị tướng thuần đỡ đòn, được đánh giá là có khả năng chống chịu mạnh nhất Liên Quân. Với độ khó chịu từ bộ kỹ năng, cùng độ trâu bò vốn có khiến bất kỳ kẻ địch nào cũng phải ngán ngẩm.

Với khả năng hồi máu nhanh, nên rất khó có thể hạ gục được Taara một cách nhanh chóng. Đặc biệt với tốc độ di chuyển nhanh, và khả năng tiếp cận team địch mạnh mẽ, lượng sát thương khá ổn định kết hợp với độ chống chịu cao. Hội tụ đầy đủ các đặc điểm, mà mùa giải 2023, mùa giải của các tanker, thì sẽ là cơ hội tỏa sáng của Taara.

Mina – tướng nữ hỗ trợ, bảo kê tốt

Cô nàng Mina là một vị tướng hỗ trợ, đỡ đòn cuối cùng trong danh sách này. Đây là một vị tướng với khả năng bảo kê đồng đội tốt, với khả năng kéo, bắt giữ và khiêu khích kẻ địch, khả năng gánh chịu đòn mạnh cùng với lượng sát thương từ nội tại cao.

Với chiêu cuối giảm sát thương vật lý, nhận vào bên cạnh độ khó chịu khi hút mân đối thủ.

Tuy nhiên, độ cơ động của Mina không được cao.

Top hỗ trợ Liên Quân Mina - tướng nữ hỗ trợ, bảo kê tốt
Top hỗ trợ Liên Quân Mina – tướng nữ hỗ trợ, bảo kê tốt

Thế nhưng nếu tìm kiếm vị tướng đỡ đòn, bảo kê tốt cho đồng đội thì Mina là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Kết luận

Trên bài viết, là top những tướng đỡ đòn mạnh mẽ nhất, trong Liên Quân Mobile năm 2023 mà bạn cần biết để tham khảo và sử dụng. Hãy thử ngay những vị tướng này để bắt đầu mùa giải mới thuận lợi, và leo đến các bậc xếp hạng cao nhé.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *