Top đấu sĩ LMHT ở khu vực Đường Trên sở hữu khả năng sát thương ổn, chống chịu bền bỉ và sự khủng khiếp trong giao tranh. Hãy để guideojeux tư vấn cho bạn top 7 đấu sĩ LMHT siêu mạnh để hỗ trợ cho các trận chiến của bạn nhé

Urgot – Pháo đài di động

Urgot là một Xạ Thủ nhưng sau đó được trang bị lại bộ kỹ năng hoàn toàn mới. Kể từ đó, Urgot gây tiếng vang trong cộng đồng game thủ vì có thể khắc chế rất tốt.Ngoài ra, Urgot còn được mệnh danh là một trong số các tướng thuộc hàng Top đấu sĩ LMHT nhờ tầm đánh xa ấn tượng.

Urgot khắc chế tốt và tầm đánh xa
Urgot khắc chế tốt và tầm đánh xa

Với R – Mũi Khoan Tử Thần, Urgot dễ dàng kết liễu tướng địch thấp máu khi gây hiệu ứng hoảng sợ khó chịu. Ngoài ra, combo Q – Lựu Đạn Ăn Mòn và E – Khinh Thị giúp đấu sĩ giữ thế thượng phong khi tiếp cận đối phương.

Nhờ nội tại và W mà sức chống chịu của đấu sĩ rất trâu bò. Thậm chí các đấu sĩ như Cho’Gath hay Ornn cũng còn phải ngại khi solo với Urgot

Jax – Bậc thầy vũ khí

Trong Top đấu sĩ LMHT thì Jax có chiêu thức cực mạnh. Bậc Thầy Vũ Khí mang tính solo 1 chọi 1 khủng khiếp. Khi có được sức mạnh lớn, Jax nhận thêm giáp và khàng phép tăng độ cứng cáp thì đảm bảo mở giao tranh là điều rất có lợi cho người chơi.

Xem thêm  Hướng dẫn Viktor đi Mid hiệu quả trong game LMHT
Jax thuộc Top đấu sĩ LMHT có thể solo cực tốt
Jax thuộc Top đấu sĩ LMHT có thể solo cực tốt

Gươm của Vua vô danh cộng với nội tại của chiêu Tam hợp kiếm giúp Jax tung hoành ở những khu vị trí thấp máu của địch. Cuối trận, khi này Jax đã trở nên mạnh mẽ rất nhiều, đấu sĩ hiển nhiên trở thành nỗi sợ hãi cho nhiều tướng mạnh như Aphelios, Yasuo,…

Fiora – Nữ Kiếm Sư

Được trang bị kỹ năng cận chiến tập trung ám sát đối phương, Fiora trở thành lựa chọn solo tay đôi tuyệt vời ở vị trí đường trên. Khả năng hỗ trợ chiến đấu và chiêu W – Phản Đòn của Fiora làm cho đối thủ khó để có thể hạ gục cô trong trận đấu.

Fiora là một đấu sĩ hỗ trợ tốt trong giao tranh đồng đội
Fiora là một đấu sĩ hỗ trợ tốt trong giao tranh đồng đội

Hơn thế nữa, chiêu cuối của Fiora vừa có thể gây sát thương kẻ địch lại vừa hồi máu cho bản thân và đồng đội sẽ là điều rất có lợi để team giành được thế “kèo trên”. Không những thế, Fiora sẽ càng trở nên bá đạo hơn khi có thể giữ được phong độ nếu được chọn giao tranh đồng đội.

Malphite – Mảnh Vỡ Thiên Thạch

Nhiều người đánh giá Malphite không thực sự mạnh và cấu rỉa tốt đối thủ khi ở đầu trận. Tuy nhiên, khi có được chiêu cuối R thì mọi chuyện lại khác. Lúc này, Malphite vừa tấn công tốt vừa hỗ trợ đỡ đòn cực lì trước những chiêu thức của bạn. Khó lòng mà bạn thắng được khi giao tranh với hắn

Malphite càng về sau càng lì đòn và gây sát thương cao
Malphite càng về sau càng lì đòn và gây sát thương cao

Với R – Không Thể Cản Phá càng vào giai đoạn cuối trận càng phát huy tác dụng mạnh mẽ. Đạt được thời điểm này, người chơi nên chọn Malphite vào vị trí mở giao tranh tổng, trao phó trách nhiệm gây sát thương và chịu đòn chủ lực cho cả đội.

Xem thêm  Fiora Tốc Chiến: Cách lên đồ và combo đi đường cực bá đạo

Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

Vị thế là hỗ trợ nhưng Lulu được trang bị kỹ năng gây sát thương và khống chế mạnh mẽ. Đó là lý do vì sao pháp sư này được liệt kê trong Top đấu sĩ LMHT này. Cô có nhiều tố chất hứa hẹn gây nhiều khó khăn cho các tướng ở vị trí đường trên khi đối đầu.

Lulu có nhiều lợi thế để gây khó dễ cho địch
Lulu có nhiều lợi thế để gây khó dễ cho địch

Nhờ sự hỗ trợ của nàng tiên Pix khi giao tranh, đồng thời có chiêu khống chế W – Biến Hóa , Lulu có nhiều lợi thế khi giao chiến với địch. Đặc biệt, chiêu cuối R – Khổng Lồ Hóa được trang bị bảo hộ và hồi máu sẽ giúp Lulu gây sát thương lên địch tốt. Đồng thời cũng giúp nhiều cho đồng minh khi có giao tranh tổng.

Shen – Mắt Hoàng Hôn

Shen nổi tiếng với khả năng chống chịu mạnh mẽ. Bộ kỹ năng của Shen tạo cho hắn lớp giáp ảo nội tại, khả năng khống chế cứng không hề nhỏ về cuối game sẽ là điểm cộng lớn vào vị trí tuyến trước team địch. Với tuyệt chiêu W, chỉ cần câu đủ thời gian, Shen có thể tank dễ dàng với lượng sát thương toàn đội.

Shen cũng có khả năng chịu đòn và khống chế cực tốt
Shen cũng có khả năng chịu đòn và khống chế cực tốt

Khi kết hợp Q với Rìu đại mãng xà, Shen sẽ có đủ độ cứng và sát thương nhằm chống tank. Ngoài ra, nhờ bộ trang bị Tanker, Shen rất thích hợp cho vị trí đỡ đòn hoặc  khắc chế những vị tướng máu trâu trong giai đoạn đi đường.

Xem thêm  Ekko Tốc Chiến: Trang bị và bảng ngọc đường giữa bá đạo nhất

Darius – Máy chém Noxus

Darius là một trong các đấu sĩ có khả năng hồi phục tốt và sự khó chịu. Từ đó, Darius dễ dàng kiểm soát được khu vực của mình khi phải đối đầu trước các tướng đánh gần. Thậm chí với các tướng tay dài hoặc có kỹ năng tầm xa, đấu sĩ Darius cũng được đánh giá cao nhờ chiêu E – Bắt Giữ để kéo đối phương vào trong tầm tấn công của mình.

Bộ kỹ năng của Darius giúp hắn nổi trội trong top đấu sĩ
Bộ kỹ năng của Darius giúp hắn nổi trội trong top đấu sĩ

Bộ kỹ năng của Darius giúp hắn nổi trội khi đè đường, khắc chế và chống chịu cực tốt. Chính nhờ những điều trên mà Darius trở thành Top đấu sĩ LMHT có thể đi ngang với OP nhất thời điểm này ở Đường Trên – Ngộ Không.

Top đấu sĩ LMHT khu vực Đường Trên mạnh nhất này có khiến bạn hài lòng. Bạn cảm thấy tướng nào là mạnh nhất. Hãy thử sử dụng những cái tên trên vào trận game của mình và rút ra đánh giá của bản thân nhé.

By admin2