Game đi cảnh trên điện thoại là tựa game mà người chơi có thể điều khiển nhân vật của mình đi qua các màn chơi mới. Mỗi màn chơi sẽ có những thử thách khác nhau, boss khác nhau. Và nhiệm vụ của mỗi người là làm thế nào để vượt qua chúng, “phá đảo” cốt truyện để giành chiến thắng. Dưới đây là Top 6 game đi cảnh trên điện thoại HOT nhất 2022 trên điện thoại iOS và Android mà bạn có thể thử sức.

Top 6 game đi cảnh trên điện thoại HOT nhất 2022

1. Super Cat Tales 2

Nhà phát hành Neutronized
Ngày ra mắt 05/2019
Giá game Miễn phí
Link download Android
iOS

 Super Cat Tales 2 tiếp tục cốt truyện ở phần 1. Lúc này, nơi sinh sống của các chú mèo bị một đội quân bí ẩn xâm chiếm. Người chơi sẽ điều khiển chú mèo có sức mạnh ngăn chặn cuộc xâm lược này. Hãy chu du khắp nơi trên Cat Land, giúp đỡ mọi người, giải cứu những vùng đất bị chiếm đóng và tiêu diệt kẻ thù nhé!

Game Super Cat Tales 2 có đồ họa vui nhộn, màu sắc tươi sáng, âm nhạc vui tươi cùng các màn chơi đa dạng, đảm bảo bạn càng chơi càng dễ bị ghiền đấy!

2. Oddmar

Nhà phát hành Mobghe Ltd.
Ngày ra mắt 10/2020.
Giá game Miễn phí
Link download Android
iOS
Game Oddmar
Game Oddmar

Oddmar là tựa game nói về cuộc phiêu lưu của chiến binh Viking đang chuộc lại mọi lỗi lầm của mình để được mọi người công nhận là huyền thoại. Bước vào vùng đất linh thiêng, anh chàng phải chiến đấu lại những con quái vật khổng lồ cùng những vị thần sa ngã với sức mạnh cực “khủng”.

Game có đồ họa 2D nhưng được sử dụng các màu sắc tương phản cực kỳ khéo léo, giúp độ sắc nét được tăng lên tối đa. Điều này đã giúp game nhận được giải thưởng danh giá về đồ họa. Ngoài ra, các nhân vật trong game cũng được thiết kế rất dễ thương, giúp bạn không bị căng thẳng khi chơi game mà ngược lại, còn cảm thấy thoải mái.

3. Limbo

Nhà phát hành Playdead
Ngày ra mắt 05/2015
Giá game 114.000 VNĐ
Link download Android
iOS

 Limbo là tựa game giải đố cực phiêu lưu siêu hay dành cho mỗi người chơi. Ở phần đầu, game sẽ không cho bạn biết nhân vật bạn điều khiển là ai, mục đích là gì và môi trường trong game từ đâu ra. Chỉ khi từng bước phá giải các câu đố, thử thách trong game thì bạn mới biết được mục đích thực sự của trò chơi.

Với những ai yêu thích tựa game giải đố hack não thì nhất định không thể bỏ qua tựa game này. Lấy bối cảnh gây ám ảnh với màu sắc u tối, nghệ thuật tương phản, hình ảnh kinh dị,… Limbo đã trở thành một trong những tựa game kinh dị hay nhất vào thời điểm ra mắt.

4. OCO

Nhà phát hành Spectrum48
Ngày ra mắt 2020
Giá game Miễn phí
Link download Android
iOS

 Với OCO, bạn sẽ điều khiển một khối vuông nhảy và tránh các chướng ngại vật để trụ lại trên quỹ đạo của một hành tinh đang xoay tròn. Điểm đặc biệt của tựa game này là bạn có thể tự tạo ra màn chơi và chia sẻ chúng cho bạn bè đấy!

Game OCO
Game OCO

Bối cảnh và phần âm nhạc của game rất ăn ý với nhau. Khi âm nhạc xuất hiện giai điệu dồn dập thì cũng là lúc chướng ngại vật sẽ nhiều hơn, yêu cầu tốc độ di chuyển của khối vuông và hành tinh cũng phải nhanh lên. Điều này vừa giúp bạn hòa mình vào giai điệu của âm nhạc vừa phải tập trung để không bị chạm vào các chướng ngại trên đường.

5. Levelhead

Nhà phát hành Butterscotch Shenanigans
Ngày ra mắt 04/2020
Giá game 161.000 VNĐ
Link download Android
iOS

 Ở tựa game Levelhead, nhân vật của bạn sẽ là chú robot. Hãy điều khiển chú robot này vượt qua các chướng ngại ở mỗi màn chơi để hoàn thành thử thách. Điểm thú vị ở tựa game này là tính cộng đồng cao khi bạn có thể tự tạo màn chơi và chia sẻ chúng đến với những người chơi khác.

Về lối chơi, nếu bạn bị hạ trong một màn thì sẽ phải chơi lại từ đầu. Tuy nhiên, bạn hãy sử dụng những kỹ năng hữu ích như nhảy cảo, leo tường, chiến đấu với quái vật,… để có thể vượt qua thử thách dễ dàng nhé!

6. Suzy Cube

Nhà phát hành Noodlecake Studios
Ngày ra mắt 06/2018
Giá game 101.000 VNĐ
Link download Android
iOS

 Suzy Cube là tựa game phiêu lưu mạo hiểm và khám phá thế giới. Trong game, bạn sẽ điều khiển nhân vật Suzy vượt qua các chướng ngại vật, tiêu diệt quái vật trong game và tiến lên phía trước. Có khá nhiều môi trường khác nhau như bang, đồng cỏ, nham thạch,… giúp bạn không bị nhàm chán khi chơi.

Đồ họa trong game được tạo nên từ khối lập phương, tương tự như đồ họa pixel nhưng lại sắc nét hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi góc nhìn như góc nhìn ngang, từ trên xuống, từ sau ra trước,… để tăng tính sáng tạo và mới lạ trong cách chơi.

Tổng kết

Trên đây là Top 6 game đi cảnh trên điện thoại siêu hay mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem qua các trò chơi khác như Super Mario Run, Dead Cell, Yeah Bunny 2,… để tìm ra tựa game phù hợp nhất cho mình nhé!

By admin2