Trò chơi điện tử luôn thu hút rất nhiều trẻ em. Tuy nhiên, chúng ta cần tìm những tựa game mang tính giáo dục cao để trẻ vừa được giải trí, vừa giúp tư duy của bé phát triển. Hãy cùng guideojeux.com điểm qua 5 Game giáo dục điện thoại hay nhất dành cho bé qua bài viết sau!

TOP 5 game giáo dục điện thoại hay nhất cho bé

Khan Academy Kids

Nhà phát hành Khan Academy
Dung lượng 204,5MB
Nền tảng iOS 9.3 trở lên, Android 5.0 trở lên
Giá game Miễn phí

Khan Academy Kids là một trong những Game giáo dục điện thoại dành cho trẻ em hot nhất hiện nay. Tựa game này chủ yếu khai thác những kỹ năng ở bản của trẻ từ 2 – 6 tuổi trước khi các bé bắt đầu học ở trường. Thông qua nhiều hoạt động vui nhộn khác nhau trong game, các bé sẽ được học các kỹ năng đọc, viết và giải quyết vấn đề.

Đặc biệt, các trò chơi được thiết kế tùy theo từng độ tuổi của trẻ. Một điểm cộng khác là Khan Academy Kids hoàn toàn miễn phí và không chứa bất kỳ các quảng cáo chen ngang nào.

Khan Academy Kids
Khan Academy Kids

ABC Kids – Tracing and Phonics

Nhà phát hành Appwallet Technologies
Dung lượng 207,4MB
Nền tảng Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên
Giá game Miễn phí
Xem thêm  Game Smash Colors 3D: Game âm nhạc trên Mobile hay nhất?

ABC Kids – Tracing and Phonics là một trò chơi giúp trẻ nhận biết và học bảng chữ cái. Bắt đầu trò chơi là một chú sư tử nhảy múa cùng các bạn động vật khác. Nhiệm vụ của bé là tô tất cả những chữ cái xuất hiện trong màn nhảy múa ấy.

Thông qua các hoạt động lần theo chữ cái, ghép chữ đúng với phát âm, game hoàn toàn phù hợp với trẻ ở giai đoạn đầu giáo dục. Đặc biệt, tựa game này có tính năng bật chế độ theo dõi bố mẹ. Nhờ vậy, các bậc phụ huynh có thể lưu chọn những phần mà trẻ cần tập trung học.

ABC Kids
ABC Kids

Algorithm City: Coding Game

Nhà phát hành Musteren
Dung lượng Android 4.0 trở lên
Nền tảng 130MB
Giá game Miễn phí

Algorithm City: Coding Game là tựa game dạy trẻ những điều cơ bản về lập trình và thuật toán. Khi tham gia game, trẻ sẽ học được những khái niệm cơ bản về mã hóa, như giải trình tự lệnh, chức năng và vòng lặp thông qua các  thao tác để giúp chú chim cánh cụt thu nhiều tiền vàng nhất có thể. Game được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, cấp độ càng cao thì độ khó càng tăng.

Astronomy for Kids

Nhà phát hành Vito Technology
Dung lượng 168,9MB
Nền tảng Android 4.4 trở lên, iOS 9.0 trở lên
Giá game Miễn phí

Astronomy for Kids là tựa game giáo dục thiên văn vô cùng thú vị, cho phép trẻ khám phá hệ mặt trời và vũ trụ bao la thông qua hình ảnh đồ họa dễ thương cùng hệ thống âm thanh chân thật.

Xem thêm  Top 6 game đi cảnh trên điện thoại 2022 | Càng chơi càng ghiền

Trong quá trình chơi game, trẻ có thêm kiến thức về các hành tinh và có thể quan sát các địa điểm khác nhau, nhờ đó thu thập được nhiều thông tin hữu ích. Đôi lúc, game sẽ có những câu đố bất ngờ để kiểm tra kiến thức mà trẻ đã học. Có thể nói, Astronomy for Kids là game giáo dục điện thoại hoàn hảo để trẻ vừa chơi, vừa học.

Astronomy for Kids
Astronomy for Kids

Math Land

Nhà phát hành Didac Toons
Dung lượng 131,9MB
Nền tảng Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên
Giá game Miễn phí (trả thêm phí để nâng cấp)

Khi tham gia game Math Land, trẻ sẽ hóa thân thành tên cướp biển Ray và đi tìm những viên đá quý đã bị Max xấu xa giấu đi. Để tìm được những viên đá này, trẻ cần giải các bài toán để lấy thêm các vật phẩm hỗ trợ.

Math Land đưa ra nhiều dạng toán học như cộng, trừ, nhân, chia, các dạng bài tập có thể điều chỉnh mức độ phức tạp tùy theo độ tuổi của trẻ. Tựa game này hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên bạn có thể trả phí để trải nghiệm thêm nhiều tính năng và những bài toán chất lượng.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp 5 tựa Game giáo dục điện thoại hot nhất 2022 mà bài viết đã tổng hợp và gửi đến bạn. Với đồ họa dễ thương, những tựa game này sẽ giúp trẻ vừa giải trí vừa nâng cao tư duy hiệu quả đấy!

Xem thêm  Game Cytus II: Game nhạc nhịp điệu số 1 trên điện thoại

By admin2