Khi chơi một số game sòng bạc trực tuyến, bạn sẽ biết đến vòng quay miễn phí hay còn gọi là Free Spin Slot Game. Hôm nay guideojeux.com sẽ hướng dẫn bạn cách nhận free spin, một phần thưởng trực tuyến dành cho nhiều khách hàng chơi game sòng bài.

 Free Spin Slot Game ngày càng được nhiều sòng bạc sử dụng
Free Spin Slot Game ngày càng được nhiều sòng bạc sử dụng

Khái niệm Free Spin Slot Game

Free Spin Slot Game là một phần thưởng dùng trong máy đánh bạc, hay các sòng bạc trực tuyến dưới hình dạng vòng quay miễn phí cho các người chơi. Thông thường người chơi sẽ nhận từ 5 đến 20 vòng quay miễn phí theo kế hoạch của từng chương trình khuyến mãi.

Cách nhận Free Spin Slot Game

Khi tham gia bất kì một game máy đánh bạc, sòng bạc trực tuyến nào bạn đều có cơ hội nhận vòng quay miễn phí. Có rất nhiều cách nhận Free Spin Slot Game khác nhau, cụ thể là các trường hợp dưới đây:

Có rất nhiều cách để nhận Free Spin Slot Game
Có rất nhiều cách để nhận Free Spin Slot Game
  • Sử dụng Vòng quay miễn phí khi chưa nạp tiền vào máy: Nhiều người chơi ban đầu khi nhận được khuyến mãi này đã rất ngạc nhiên khi biết rằng họ sẽ nhận được vòng quay miễn phí, trong khi họ chưa nạp tiền vào game. Bạn sẽ bắt gặp hình thức khuyến mãi này thường xuyên với đối tượng là người chơi mới. Vòng quay này sẽ cho bạn từ 10 đến 50 lượt quay sau khi đăng ký tài khoản.
  • Dùng Free Spin Slot Game khi nạp tiền vào tài khoản lần đầu tiên: Một số sòng bạc chơi trực tuyến tặng ngay cho người chơi 200 vòng quay miễn phí khi bạn thực hiện nạp tiền vào tài khoản lần đầu tiên. Tuy nhiên các vòng quay này sẽ hết hạn sau khoảng từ 1-2 tuần. Vì vậy hãy cố gắng tận dụng hết các lượt quay để kiếm về các phần thưởng cho mình nhé.
  • Free Spin Slot Game được tặng thêm trong các chương trình khuyến mãi: Hầu như tất cả các sòng bạc khi tổ chức chương trình khuyến mãi thì đều kèm theo vòng quay miễn phí để thu hút người chơi. Một ví dụ có thể tham khảo: Bạn sẽ nhận được từ 20-50 vòng quay miễn phí ngay sau khi nạp 20 usd. Các chương trình thường diễn ra 203 ngày hoặc khi một trò chơi trực tuyến mới ra đời.
  • Free Spin Slot Game khi người chơi đặt cược theo yêu cầu: Ở các sòng bạc hiện nay, tiêu chuẩn để nhận được 1 vòng quay miễn phí là bạn phải đặt cược theo số tiền mà sòng bạc đó yêu cầu. Tuy nhiên số tiền thực tế bạn có thể nhận được sau mỗi lần đặt sẽ thường rất cao gấp 10 lần.
  • Vòng quay miễn phí được tặng khi tải xuống và sử dụng trên thiết bị di động: Đây là một hình thức khuyến khích người dùng sử dụng trò chơi trên điện thoại di động, thông thường các sòng bạc thường tổ chức các chương trình khuyến mãi khác nhau như tặng tiền hoặc vòng quay miễn phí khi người dùng tải ứng dụng xuống thiết bị của họ.
Xem thêm  Tìm hiểu Preflop là gì? Cùng những lưu ý cốt lõi khi chơi Poker

Lưu ý khi nhận Free Spin Slot Game

Cần lưu ý gì khi nhận Free Spin Slot Game
Cần lưu ý gì khi nhận Free Spin Slot Game
  • Hãy đưa ra lựa chọn và chơi tại các sòng bạc trực tuyến được đánh giá uy tín để hạn chế gian lận
  • Tìm hiểu thật kỹ thông tin và nghiên cứu các yêu cầu của sòng bạc khác nhau để nhận và chơi các Free Spin Slot Game. Từ đó bạn sẽ biết mình nhận được bao nhiêu tiền gửi hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.
  • Liên tục cập nhật và theo dõi các chương trình khuyến mãi mà các trang web update hoặc các fanpage theo dõi.
  • Thường xuyên thực hiện kiểm tra hạn mức tiền gửi để có thể nhận các Free Spin Slot Game.

Ngày nay càng có nhiều cách để giúp bạn sở hữu được Free Spin Slot Game, tuy nhiên bạn không nên lạm dụng các vòng quay miễn phí này để dùng trong mục đích thắng tiền. Vì nhận tiền quá dễ dàng luôn đi kèm với nhiều điều kiện, đặc biệt sẽ rất khó rút  tiền về. Hầu như bạn sẽ thấy ở  tất cả các sòng bạc hiện nay,  đều yêu cầu người chơi phải đảm bảo đạt được số lần đặt cược theo yêu cầu mới có thể sử dụng và rút tiền về tài khoản.

Bài viết mà guideojeux.com chia sẻ hôm nay, hy vọng sẽ giúp cho các người chơi có thêm nhiều thông tin bổ ích về cách có được  Free Spin Slot Game  và biết cách tận dụng, sử dụng hình thức này trong các ván game máy đánh bạc, để dễ dàng thắng và mang số tiền lớn về tài khoản của mình.

Xem thêm  Phân biệt xì tố và Poker - Đặc điểm cơ bản của 2 loại game bài

By admin2