Game Thần Trùng (The Death) sẽ mang đến cho bạn cảm giác sợ hãi với những pha jumpscare thót tim rất “thuần Việt”. Hãy nhập vai vào nhân vật và trải qua cuộc phiêu lưu đầy kinh dị trong bối cảnh Việt Nam quen thuộc này nhé!

Tổng quan game Thần Trùng – Game kinh dị Việt Nam

Một tựa game kinh dị được đánh giá cao và vô cùng quen thuộc với game thủ khi lấy bối cảnh và cốt truyện ở Việt Nam – game Thần Trùng (The Death). Game được phát hành bởi DUT Studio vào năm 2021 trên nền tảng Windows. Với đồ họa 3D sinh động và mang hơi hướng rùng rợn, kinh dị, trò chơi sẽ mang đến cảm giác vừa phấn khích vừa hồi hộp dành cho các game thủ.

Bối cảnh kinh dị của game Thần Trùng (The Death)
Bối cảnh kinh dị của game Thần Trùng (The Death)

Game có giới hạn về độ tuổi khi yêu cầu người chơi cần từ 17 tuổi trở lên. Hiện tại, game không được phát hành miễn phí nên để trải nghiệm, bạn cần mua trò chơi này nhé!

Trải nghiệm game Thần Trùng về cốt truyện

Bối cảnh của game diễn ra ở Hà Nội vào thời điểm những năm 90 của thế kỷ 20. Ở đó, có một người thanh niên liên tục gặp ác mộng trong ngôi nhà mình đang trọ. Và lịch sử của ngôi nhà đó cực kỳ bi thảm khi có đến 5 người trong nhà qua đời cùng một đêm.

Điều kỳ lạ ở những giấc mộng mà thanh niên gặp phải là chúng đưa anh đến thời điểm trước khi vụ án mạng xảy ra. Và ở đó, một cảnh tượng kinh dị hiện ra trước mắt: căn phòng đỏ có cỗ quan tài, ảnh thờ cô gái, nhân vật bị ma nữ truy sát,… Nhiệm vụ của nam thanh niên chính là tìm cách sống sót và thoát khỏi cơn ác mộng. Nếu chẳng may bị giết chết trong mơ thì trò chơi sẽ kết thúc.

Trải nghiệm game Thần Trùng về Gameplay

Lối chơi game Thần Trùng

Bạn sẽ nhập vai vào thanh niên gặp ác mộng và những gì bạn cần làm là giải mã các câu đố do người chơi đặt ra, đồng thời thoát khỏi sự truy sát của ma nữ. Giải mã càng nhiều câu đố, bạn càng hiểu hơn về cốt truyện, bí ẩn gia đình bị sát hại và tìm được cách thoát ra khỏi cơn ác mộng dai dẳng này.

Hãy tìm cách thoát khỏi sự truy sát của ma nữ và giải mã câu đố để thoát khỏi cơn ác mộng
Hãy tìm cách thoát khỏi sự truy sát của ma nữ và giải mã câu đố để thoát khỏi cơn ác mộng

Hệ thống võ đài trong game

Nhiệm vụ của bạn chính là giải mã các câu đố được cài cắm trong game để vén màn bí mật về cuộc thảm án trong gia đình 5 người. Hãy lần theo các vệt máu dưới nền nhà để tìm được vị trí của câu đố và giải mã nhé!

Các nhân vật trong game

Có 2 nhân vật chính trong game Thần Trùng (The Death), đó là nam thanh niên – người chuyên gặp ác mộng về vụ án mạng của gia đình 5 người và ma nữ truy đuổi mình trong căn nhà đó; ma nữ mặc áo dài trắng dính đầy máu, mái tóc che phủ gương mặt. Ngoài ra, còn có cô gái trong ảnh thờ với cỗ quan tài đó đặt ở phía trước.

Vật phẩm hỗ trợ trong game

Bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hỗ trợ khi chơi game Thần Trùng, bao gồm: bó nhang, đèn pin chiếu sáng, bật lửa,… để giải mã câu đố.

Đánh giá game Thần Trùng (The Death) về đồ họa và âm thanh

Đồ họa

Đồ họa trong game được thiết kế theo dạng 3D sống động, chân thực. Bên cạnh đó, hình ảnh trong game cũng vô cùng thân thuộc với người chơi Việt Nam, chẳng hạn như: nền gạch đá hoa văn, tờ báo tiếng Việt, cỗ quan tài, hình ảnh người con gái,… Tất cả kết hợp với nhau cùng gam màu u tối tạo nên không khí kinh dị và rùng rợn.

Hình ảnh trong game vô cùng thân thuộc với game thủ Việt
Hình ảnh trong game vô cùng thân thuộc với game thủ Việt

Âm thanh

Âm thanh trong game được tái hiện chân thực và cực kỳ rùng rợn, có thể khiến bạn phải nổi da gà khi nghe thấy tiếng gõ mõ từ radio, tiếng cười man dại của ma nữ,… Bên cạnh đó, thỉnh thoảng sẽ có tiếng la thất thanh trong căn nhà này. Tất cả kết hợp với nhau tạo nên sự ma mị, căng thẳng và đầy kịch tính.

Cấu hình cần thiết để tải game Thần Trùng

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 + x64.
  • Dung lượng trống: 2 GB

Link download game Thần Trùng mới nhất

Windows

Lấy bối cảnh và cốt truyện ở Việt Nam nên khi chơi game Thần Trùng, bạn sẽ có cảm giác thân thuộc, từ đó “gấp đôi nỗi sợ hãi” trong quá trình khám phá bí ẩn của ngôi nhà đấy!

By admin2