Server thử nghiệm Liên Quân Mobile (bản thử nghiệm Liên Quân) là nơi bạn trải nghiệm và test tướng mới, tính năng được cập nhật mới nhất, chưa chính thức ra mắt trên máy chủ. Song, để chơi được phiên bản này, bạn cần phải tải bản thử nghiệm Liên Quân về máy. Hãy cùng guideojeux.com xem qua các thông tin thú vị về bản thử nghiệm, cách tải chi tiết nhất ở nội dung bên dưới nhé!

Giới thiệu server thử nghiệm Liên Quân

Bản thử nghiệm Liên Quân là một máy chủ riêng của nhà phát hành Garena, thường được dùng để thử nghiệm về các tính năng mới, nhân vật, chỉnh sửa chiêu thức/dame, cân bằng tướng,… của nhà sản xuất để tạo ra một “meta mới” trong game. Đây cũng là nơi mà nhà phát triển/nhà phát hành xử lý các lỗi mà Liên Quân thường gặp như bug, lỗi chiêu thức/hiệu ứng. Trong bản thử nghiệm LQMB này, bạn có thể trải nghiệm tướng mới và các tính năng mới một cách sớm nhất. Và đặc biệt là sẽ luôn có những phần quà hấp dẫn dành cho những kiện tướng chăm chỉ, tham gia vào máy chủ thử nghiệm như mảnh skin cao cấp (dùng để đổi trang phục S và S+ trong cửa hàng), quân huy, kim cương/ruby,…

Giao diện server thử nghiệm
Giao diện server thử nghiệm

Có một thông tin khá thú vị là “đến hẹn lại lên”, trang fanpage chính thức của game Liên Quân Mobile tại Việt Nam lại kêu gọi game thủ tham gia vào máy chủ thử nghiệm. Có thể thấy, bản thử nghiệm cũng khá quan trọng và lại có nhiều điểm thú vị không kém gì với máy chủ đâu!

Muốn tham gia vào bản thử nghiệm Liên Quân thì cần những điều kiện gì?

Do máy chủ thử nghiệm Liên Quân là một server riêng nên không phải tài khoản nào cũng có thể tham gia. Account (tài khoản) của bạn cần phải được phê duyệt và sẽ được vào bản thử nghiệm nếu đáp ứng các điều kiện sau:

 1. Account đạt từ cấp 10 trở lên (nếu là tài khoản mới lập sẽ không được phê duyệt).
 2. Người chơi đã chơi liên tục trong 7 ngày trước đó (tính vào thời điểm vào máy chủ thử nghiệm).
 3. Account đạt điểm uy tín từ 90 trở lên.
 4. Nếu tài khoản của bạn ở cấp cao và đang có mức rank cao (cao thủ, chiến tướng hoặc thách đấu) chắc chắn sẽ được phê duyệt.

Còn một điểm mà bạn cần phải lưu ý, đó là nếu đăng ký xong mà không vào được bản thử nghiệm Liên Quân trong thời gian 1 tuần, bạn sẽ bị cắt tham gia và bắt buộc phải đăng ký lại. Điều này là do số lượng người được chọn vào máy chủ thử nghiệm có giới hạn nên nếu bạn không tham gia, hệ thống sẽ cắt để tạo điều kiện cho những người chơi khác.

Có một điều bạn cần lưu ý trước khi tải bản thử nghiệm Liên Quân, đó là thời gian đăng ký vào server này rất giới hạn, chỉ mở cửa khoảng 1 – 2 tháng/lần hoặc thời gian xét duyệt khá lâu, có thể mất đến 3 tuần. Do đó, nếu đã tải bản thử nghiệm Liên Quân, đăng ký và được thông báo phê duyệt thì vẫn chưa xong đâu. Bạn vẫn cần đợi thông báo vào hòm thư trong tài khoản của server thì mới được nhé!

Có gì thú vị khi tải bản thử nghiệm Liên Quân và tham gia vào máy chủ?

Như đã nói ở trên, bạn sẽ nhận được rất nhiều điều thú vị sau khi tải bản thử nghiệm Liên Quân cũng như đăng ký tham gia vào máy chủ này. Dưới đây là một số trải nghiệm thú vị khi trở thành “người được chọn” vào máy chủ thử nghiệm:

 • Tự do trải nghiệm mọi tính năng mới nhất của game LQMB trước khi ra mắt, không bị giới hạn về số vàng trong game.
 • Nhận được tướng mới, skin đẹp mắt với giá trị “khủng” nếu phát hiện lỗi và thông báo đến nhà phát triển.
 • Hỗ trợ nhà phát triển phát hiện các lỗi mắc phải, sửa đổi kịp thời trước khi đưa vào server chính thức. Điều này sẽ giúp các trận game công bằng, không gây ức chế cho các game thủ.
 • Nâng cao uy tín cho nhà phát triển và giúp người chơi khác có được bản cập nhật ổn định, tốt nhất, nâng cao trải nghiệm khi chơi game Liên Quân Mobile.
Lợi ích khi chơi game trên server thử nghiệm
Lợi ích khi chơi game trên server thử nghiệm

Hướng dẫn cách tải bản thử nghiệm Liên Quân mới nhất 2023

Cách tải bản thử nghiệm Liên Quân trên hệ điều hành Android

Hướng dẫn nhanh:

 1. Bạn hãy truy cập vào đường đẫn sau: https://maychuthunghiem.lienquan.garena.vn/.
 2. Nhấp vào dòng chữ Tải bản thử nghiệm Liên Quân.
 3. Thiết lập điện thoại có thể sử dụng ứng dụng từ bên khác.
 4. Đăng nhập vào account Liên Quân (chính chủ) của bạn.

Sau khi đã đăng nhập xong, bạn chỉ cần đăng ký, chờ phê duyệt và trải nghiệm game. Cách tải bản thử nghiệm Liên Quân quá đơn giản, đúng không?

Hướng dẫn chi tiết:

 • Bước 1: Người chơi truy cập vào đường dẫn https://maychuthunghiem.lienquan.garena.vn/ để đến website tải bản thử nghiệm Liên Quân Mobile, sau đó hãy bấm vào nút Tải bản MCTN.
Truy cập vào website của Garena và tải về bản MCTN
Truy cập vào website của Garena và tải về bản MCTN
 • Bước 2: Sau khi đã tải bản thử nghiệm Liên Quân xong, bạn hãy mở file, sau đó nhấn vào nút Cài đặt để cài đặt máy chủ.
 • Bước 3: Khi đã cài đặt xong bản thử nghiệm, bạn hãy bấm vào nút Mở, sau đó đăng nhập vào game như khi thực hiện ở server chính thức.
 • Bước 4: Điền đầy đủ họ tên, email và số điện thoại (chỉ được nhập 1 lần duy nhất) để đăng ký. Nếu được phê duyệt, bạn sẽ có thể trải nghiệm các tính năng mới trong bản thử nghiệm này.

Tải bản thử nghiệm Liên Quân trên hệ điều hành iOS

Hướng dẫn nhanh:

 1. Bạn hãy nhấp vào đường link https://apps.apple.com/us/app/testflight/id899247664 để tải ứng dụng TestFlight.
 2. Chọn Start Testing để cài đặt.
 3. Đăng nhập vào tài khoản Liên Quân Mobile và nhập thông tin đăng ký, chờ đợi hệ thống phê duyệt.

Hướng dẫn chi tiết:

 • Bước 1: Để tải bản thử nghiệm Liên Quân, bạn hãy nhấp vào đường link https://apps.apple.com/us/app/testflight/id899247664 để tải TestFlight về máy.
Tải ứng dụng TestFlight về iPhone/iPad
Tải ứng dụng TestFlight về iPhone/iPad
 • Bước 2:  Mở ứng dụng vừa hoàn tất tải và bấm vào Link > nhấp vào nút Start Testing của máy chủ thử nghiệm LQMB.
 • Bước 3: Chọn vào nút cài đặt để cài máy chủ thử nghiệm LQMB trên điện thoại hoặc máy tính bảng.
Nhấp nút Cài đặt để tải bản thử nghiệm Liên Quân trên iOS
Nhấp nút Cài đặt để tải bản thử nghiệm Liên Quân trên iOS
 • Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản Garena, sau đó đăng ký thông tin và chờ phê duyệt.

Với các cách hướng dẫn tải bản thử nghiệm Liên Quân trên, việc đăng nhập vào server thử nghiệm của tựa game “quốc dân” này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo đủ các điều kiện để được phê duyệt nhé. Và nếu đã phê duyệt thì hãy tận dụng cơ hội đó để trải nghiệm các tính năng mới, tướng mới và “rinh” về những phần thưởng vô cùng giá trị của game Liên Quân Mobile!

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *