Tại những khu sòng bài, người ta thường bắt gặp những Slot Machine để phục vụ cho Slot Game. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu về Slot Machine và thắc mắc Slot Machine là gì? Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp về vấn đề này và hướng dẫn cách chơi Slot Machine đơn giản.

Slot Machine là gì?

Slot Machine có kích thước lớn và màu sắc rực rỡ
Slot Machine có kích thước lớn và màu sắc rực rỡ

Slot Machine là những máy chơi game, máy đánh bạc, máy chơi xèng được sử dụng để chơi Slot Game. Slot Machine có kích thước lớn với màn hình nhiều màu sắc rực rỡ và âm thanh sống động, thu hút người chơi. Slot Machine có kích thước lớn nên thường được đặt tại những khu chơi game có diện tích lớn.

Slot Machine còn được gọi là máy xèng do khi chơi mà thắng cuộc thì xèng sẽ rơi ở dưới chân của người chơi. Slot Machine có từ 3 tới 5 hàng ngang, hàng dọc với những biểu tượng khác nhau. Khi chơi, người chơi nhấn nút mà những biểu tượng này trùng nhau thì sẽ thắng cuộc.

Những thuật ngữ trong Slot Machine

Những thuật ngữ trong Slot Machine mà người chơi cần nắm được như: Spin, Bonus, Coin, Candle, Coin Hopper, Credit Metter, Payline, Tilt.

Những biến thể của Slot Machine

Nhằm phục vụ cho người chơi, hiện nay ngày càng có nhiều biến thế của Slot Game ra đời. Có thể kể đến những biến thể của Slot Game đó là:

  • Video Slot: Video Slot có màn hình bắt mắt và được xây dựng có nhiều chủ đề khác nhau. Video Slot còn được sử dụng ở trên máy tính bảng, điện thoại di động để người chơi có thể chơi ở mọi lúc mọi nơi.
  • Slot Jackpot: Slot Jackpot được biến thể từ Slot cổ điển. Phần thưởng của Slot Jackpot được dựa trên quỹ tiền thưởng của những người chơi trước thua cuộc. Càng có nhiều người thua cuộc thì quỹ phần thưởng sẽ càng lớn.
Xem thêm  Tỷ lệ SPR Poker giúp người chơi dành chiến thắng dễ dàng

Kinh nghiệm chơi Slot Machine

Với từng biến thể Slot Machine bạn cần áp dụng cách chơi khác nhau
Với từng biến thể Slot Machine bạn cần áp dụng cách chơi khác nhau

Khi chơi Slot Machine, người chơi cần nắm được những kinh nghiệm để giành được chiến thắng. Những kinh nghiệm chơi Slot Machine cho người chơi đó là:

  • Nhận biết từng loại Slot Machine: Khi chơi, người chơi cần nhận ra đâu là Slot cổ điển, Video Slot hoặc Jackpot Slot. Khi phân biệt từng loại Slot Game này khiến cho bạn có chiến lược chơi phù hợp. Với Slot cổ điển thì cần đặt cược ít và rải đều ra các lượt chơi, với Video Slot thì cần lưu ý vào phần Payline, còn với Jackpot Slot thì bạn nên cược càng nhiều càng tốt để tăng khả năng thắng cuộc.
  • Tận dụng những nút bấm ở trên Slot Machine: Bạn nên tận dụng những nút bấm ở trên Slot Machine để giúp khả năng chiến thắng của bạn tăng cao hơn. Trên Slot Machine còn có cả nút bấm để bạn yêu cầu trợ giúp từ nhân viên casino.
  • Dừng trò chơi đúng lúc: Khi đã có được số coin nhất định thì bạn nên dừng trò chơi đúng lúc. Bạn không nên tham gỡ gạc sẽ càng khiến cho bạn lún sâu vào nợ nần mà thôi.

Với những giải đáp thắc mắc của chúng tôi về Slot Machine là gì và hướng dẫn cách chơi Slot Machine đơn giản như trên hy vọng đã giúp bạn hiểu thêm về Slot Machine và cách chơi như thế nào để giành chiến thắng tốt nhất.

Xem thêm  Cách nhận biết và xử lý Fish trong Poker

By admin2