Shaco trong game Đấu Trường Chân Lý được biết đến là một trong những vị tướng đi rừng với vai trò Sát Thủ có sức mạnh bá đạo, có thể gây ra những hiệu khó chịu cho đối thủ. Vậy để hiểu rõ hơn, hãy cùng Guideojeux.com khám phá lối xây dựng trang bị và đội hình mạnh nhất cho Shaco trong Đấu trường Chân lý mùa 6 qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Shaco trong game Đấu Trường Chân Lý
Shaco trong game Đấu Trường Chân Lý

Khám phá thông tin tướng Shaco DTCL 

Một số thông tin nổi bật về của Shaco trong game Đấu Trường Chân Lý, giúp các game có thể thủ hiểu rõ hơn về vị tướng này.

Tộc hệ Băng Đảng – Sát Thủ
Giá triệu hồi 3 vàng
Kỹ năng  Kỹ năng Lừa Gạt: Cho phép vị tướng này ẩn thân và trở nên không bị nhắm đến trong một khoảng thời gian ngắn. Đòn đánh tiếp theo của vị tướng này sẽ gây sát thương vật lý lên đến 250/260/275% và có khả năng tạo ra những đòn chí mạng đối với mục tiêu nếu chúng có dưới 50% HP.

Những thuộc tích cơ bản và hoàn hảo nhất, giúp game thủ khám phá thêm một số thông tin nổi bật.

Xem thêm  Cốt truyện Zed tử thần không gian cực hấp dẫn
Một số thông tin cơ bản của vị tướng Shaco game Đấu Trường Chân Lý
Một số thông tin cơ bản của vị tướng Shaco game Đấu Trường Chân Lý
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu  650 1170 2106
Tốc đánh 0.75 0.75 0.75
Sát thương vật lý                                                                                                80 144 259
Kháng phép 25 25 25
Giáp 25 25 25

Cách lên đồ Shaco chuẩn và hiệu quả vượt trội nhất 

Một số cách lên đồ của Shaco DTCL nổi bật và bá đạo nhất, giúp nâng cao sức mạnh cho vị tướng này.

Cách lên đồ Shaco chuẩn và hiệu quả vượt trội nhất
Cách lên đồ Shaco chuẩn và hiệu quả vượt trội nhất 
Trang bị mạnh nhất

Thiên Cực Kiếm: Trang bị mang lại cho vị tướng này 75% tỉ lệ chí mạng và 10% sát thương chí mạng. Mỗi 1% tỉ lệ chí mạng vượt quá mức 100% sẽ được chuyển thành 1% sát thương chí mạng.

Kiếm Tử Thần: Trang bị tăng 50/75/100 sức mạnh công kích cho vị tướng này tùy theo cấp tướng (bao gồm cả thành phần trang bị).

Huyết Kiếm: 33% sát thương gây ra bởi vị tướng này sẽ được hồi lại máu cho anh ta. Ngoài ra, khi lượng máu giảm xuống dưới 40% lần đầu tiên, vị tướng này sẽ nhận một lá chắn bằng 30% máu.

Trang bị tình huống

Phán Quyết Đao Guinsoo: Nếu không có Thiên Cực Kiếm, game thủ có thể sử dụng trang bị này để tăng tốc độ đánh, với tăng thêm 6% tốc độ đánh. 

Găng Tay Ngọc Thạch: Trang bị này có thể thay thế cho Kiếm Tử Thần, mang lại cho anh chàng một lượng đáng kể sát thương chí mạng và sát thương kỹ năng.

Găng Tay Thần Thánh: Bạn cũng có thể thay thế Huyết Kiếm bằng trang bị này. Vị tướng này sẽ sẽ nhận được 10 sát thương vật lý, 10% sát thương kỹ năng và hồi máu bằng 35% sát thương gây ra.

Đội hình kết hợp với Shaco có sức mạnh bá đạo nhất

Các đội hình kết hợp với Shaco cực mạnh và hiệu quả nhất, giúp người chơi nâng cao tỉ lệ thắng.

Xem thêm  Corki Tốc Chiến với trang bị sát thương huỷ diệt mùa 25

Đội hình 6 Sát Thủ

Đội hình này tạo ra một cuộc tấn công đồng thời từ hai phía trước và sau địch, khiến đối thủ không kịp phản ứng. Hiệu ứng mạnh nhất của đội hình này là khi có cả 6 vị tướng Sát Thủ, giúp tăng đáng kể tỉ lệ chí mạng và sát thương chí mạng cho các tướng Sát Thủ. Điều này cho phép chúng gây ra một lượng sát thương khổng lồ lên mục tiêu và đưa chúng lên bảng đếm số một cách nhanh chóng.

Đội hình kết hợp với Shaco có sức mạnh bá đạo nhất
Đội hình kết hợp với Shaco có sức mạnh bá đạo nhất
Điểm mạnh

Đội hình Sát Thủ có sát thương và tỉ lệ chí mạng vô cùng cao nhờ vào hiệu ứng của các vị tướng Sát Thủ.

Các vị tướng Sát Thủ có khả năng xâm nhập phía sau đội hình địch, chọn mục tiêu là những chủ lực địch mỏng manh.

Hiệu ứng mạnh nhất của đội hình Sát Thủ được kích hoạt khi có cả 6 vị tướng Sát Thủ trong đội hình.

Điểm yếu

Cần phải xây dựng đội hình sao cho phù hợp để các vị tướng Sát Thủ có thể tiếp cận và loại bỏ chủ lực địch càng sớm càng tốt.

Tướng Sát Thủ thường có khả năng tự vệ kém, dễ bị tiêu diệt nhanh chóng nếu trở thành mục tiêu của đối thủ.

Để kích hoạt hiệu ứng mạnh nhất của đội hình Sát Thủ, cần phải có ít nhất 1 Ấn Sát Thủ trong đội hình.

Mẹo sử dụng Shaco DTCL hay giúp nâng cao tỉ lệ thắng

Để sử dụng chàng này tối ưu nhất, anh em có thể tham khảo thêm theo những mẹo sau.

Xem thêm  Diana Tốc Chiến: Cách lên đồ và bảng ngọc đi Rừng mạnh nhất
Mẹo sử dụng Shaco DTCL hay giúp nâng cao tỉ lệ thắng
Mẹo sử dụng Shaco DTCL hay giúp nâng cao tỉ lệ thắng

Vị trí chiến đấu: Vì vị tướng này là có lượng máu yếu, hãy đặt anh ta ở phía sau đội hình để khi lẻn ra phía sau địch, hắn sẽ không bị chọn làm mục tiêu trực tiếp. Điều này cho phép anh ta tự do gây sát thương mà không gặp khó khăn.

Trang bị tăng sát thương: Ưu tiên chọn trang bị cho Shaco để tăng cường sát thương, đặc biệt là sát thương chí mạng. Điều này giúp anh ta có khả năng gây ra một lượng sát thương lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Hãy tìm các trang bị như Thiên Cực Kiếm và Kiếm Tử Thần để tăng sát thương và tỉ lệ chí mạng cho vị tướng này.

Sử dụng kỹ năng một cách chiến thuật: Anh chàng này có các kỹ năng linh hoạt và khả năng lẻn vào phía sau địch. Sử dụng kỹ năng “Lừa đảo” (Deceive) để xâm nhập vào vị trí địch và tạo sự bất ngờ. Kết hợp kỹ năng “Cười địch” (Jack in the Box) để tạo ra các bẫy và làm chậm chúng, từ đó tăng khả năng gây sát thương của vị tướng này.

Thời điểm tấn công: Chọn thời điểm phù hợp để tấn công và gây sát thương. Hãy tận dụng khi đối thủ đang mất cân bằng hoặc bị tấn công từ phía khác của đội hình. Sử dụng kỹ năng “Bóng đêm” (Hallucinate) để tạo ra một bản sao và lừa đối thủ, tạo cơ hội tấn công mạnh mẽ.

Tập trung vào mục tiêu quan trọng: Hãy nhớ tập trung sát thương lên những mục tiêu quan trọng như người chơi chủ lực hoặc các tướng có khả năng gây sát thương mạnh. Bằng cách loại bỏ những mục tiêu này nhanh chóng, vị tướng này có thể làm nghiêng thế trận và giúp đội hình chiến thắng.

Dưới đây là một số thông tin chuẩn và kinh nghiệm sử dụng Shaco hiệu quả nhất trong game Đấu Trường Chân Lý, dành cho các anh em muốn sử dụng vị tướng này một cách bá đạo nhất. Guideojeux.com mong rằng qua bài viết sau, các game thủ của game Đấu Trường Chân Lý có thể tìm ra được nhiều mẹo xây dựng đội hình Shaco tối ưu nhất và giành được nhiều chiến thắng nhé!

By admin