Sett trong game Đấu Trường Chân Lý là một vị tướng có sức chống chịu cực kỳ tuyệt vời, nhưng lại chỉ có giá là 2 vàng. Mặc dù có giá trị thấp, Sett vẫn sở hữu độ cứng cáp và khả năng khống chế gây khó chịu cho đối thủ. Để hiểu rõ hơn về vị tướng này, hãy cùng Guideojeux.com đi khám phá cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cho Sett trong DTCL Mùa 9 ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Sett trong game Đấu Trường Chân Lý
Sett trong game Đấu Trường Chân Lý

Khám phá thông tin tướng Sett DTCL

Một số thông tin nổi bật về của Sett trong game Đấu Trường Chân Lý, giúp các game có thể thủ hiểu rõ hơn về vị tướng này.

Tộc hệ Ionia – Dũng Sĩ
Giá triệu hồi 2 vàng
Kỹ năng 

Sử dụng sức mạnh của mình để kéo đối thủ từ hai phía và đập chúng vào nhau, gây sát thương phép và làm choáng trong khoảng thời gian 2/2.2/2.5 giây. Nếu chỉ có một mục tiêu bị nắm giữ, sát thương và thời gian choáng sẽ được tăng thêm 50%.

Ngoài ra, vị tướng này còn có hiệu ứng Ionia, giúp tăng thêm 200 Máu tối đa cho anh ta.

Những thuộc tích cơ bản và đặc sắc, giúp game thủ tìm hiểu một số thông tin nổi bật.

Xem thêm  Yuumi Tốc Chiến: Cách lên đồ, bảng ngọc sát thương mạnh nhất
Một số thông tin cơ bản của vị tướng Sett game Đấu Trường Chân Lý
Một số thông tin cơ bản của vị tướng Sett game Đấu Trường Chân Lý
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu  800 1430 2554
Tốc đánh 0.6 0.6 0.6
Sát thương vật lý                                                                                                60 90 135
Kháng phép 45 45 45
Giáp 45 45 45

Cách lên đồ Sett DTCL mới và chính xác nhất

Một số cách lên đồ của Sett DTCL nổi bật và hiệu quả nhất, giúp nâng cao phát huy tối đa sức mạnh cho vị tướng này.

Cách lên đồ Sett DTCL mới và chính xác nhất
Cách lên đồ Sett DTCL mới và chính xác nhất
Trang bị mạnh nhất

Áo Choàng Lửa: Đây là item duy nhất, cung cấp thêm 150 máu (bao gồm cả các thành phần trang bị). Mỗi 2 giây, đối thủ trong khu vực 2 ô sẽ bị thiêu đốt, mất 10% máu tối đa dưới dạng sát thương chuẩn trong 10 giây và giảm khả năng hồi máu của chúng đi 50%.

Dây Chuyền Chuộc Tội: Mỗi 5 giây, vị tướng này sẽ hồi 12% máu đã mất cho đồng minh trong phạm vi 1 ô. Đồng minh được hồi máu này cũng sẽ chịu ít hơn 25% sát thương diện rộng trong 5 giây (giảm sát thương không cộng dồn).

Quyền Năng Khổng Lồ: Khi vị tướng này nhận sát thương hoặc gây sát thương, anh ta sẽ nhận thêm 2% sát thương vật lý và 2 sức mạnh phép thuật. Sau khi cộng dồn đủ 25 lần, anh chàng này sẽ nhận thêm 25 Giáp và Kháng phép.

Trang bị tình huống

Vì vị tướng này là một tướng đỡ đòn, anh ta không kén chọn trang bị phòng thủ. Dưới đây là một số trang bị thay thế phù hợp.

Thạch Giáp Vệ Thần: Vị tướng này sẽ nhận 16 Giáp và 16 Kháng phép cho mỗi kẻ địch tấn công anh ta. Điều này giúp anh chàng này chống chịu tốt hơn trước sát thương vật lý và phép thuật.

Nỏ Sét: Kẻ địch trong vòng 2 ô sẽ giảm kháng phép đi 50%. Khi đối thủ sử dụng kỹ năng, họ sẽ nhận sát thương phép tương đương 185% năng lượng tối đa của họ.

Giáp Máu Warmog: Vị tướng này sẽ tăng thêm 700 máu (bao gồm cả các thành phần trang bị). Đây là một lựa chọn tốt để tăng khả năng sinh tồn của Sett.

Đội hình kết hợp với Sett có sức mạnh vượt trội nhất

Các đội hình kết hợp với Sett cực mạnh và hiệu quả nhất, giúp người chơi nâng cao tỉ lệ thắng.

Xem thêm  Top pháp sư LMHT gánh team mạnh mẽ nhất

Đội hình Dũng Sĩ DTCL Mùa 9

Như đã đề cập trong phần “Điểm Yếu”, đội hình Dũng Sĩ thường thiếu sát thương, vì vậy thường cần phải kết hợp với các tộc hệ khác.

Việc có Garen 3 sao là rất quan trọng trong lối chơi này, đặc biệt khi kết hợp với tộc Demacia để biến Garen thành một tướng Tinh Anh và cung cấp cho anh ta Trang Bị Ánh Sáng. Điều này không chỉ tăng cường sức mạnh cho Garen mà còn cung cấp giáp và kháng phép cho các đồng minh xung quanh. Đội hình “trâu bò” này trở nên càng khó chịu hơn khi Garen 3 sao xuất hiện. Hơn nữa, Garen 3 sao cũng có khả năng gây sát thương mạnh mẽ, giúp đội hình không phải lo lắng về việc thiếu sát thương khi vào giai đoạn cuối trận đấu.

Đội hình kết hợp với Sett có sức mạnh vượt trội nhất - Đội hình Dũng Sĩ
Đội hình kết hợp với Sett có sức mạnh vượt trội nhất – Đội hình Dũng Sĩ
Điểm mạnh

Khả năng chống chịu cực “trâu bò”: Điểm mạnh chính của đội hình Dũng Sĩ là khả năng chống chịu vượt trội. Nội tại hệ Dũng Sĩ giúp giảm sát thương nhận vào khi máu càng thấp.

Linh hoạt và dễ xoay chuyển: Đội hình Dũng Sĩ có sự linh hoạt cao và dễ dàng xoay chuyển chiến thuật. Nhờ vào sự đa dạng về tướng và khả năng kết hợp linh hoạt, đội hình này có thể thích nghi với nhiều tình huống và đối thủ khác nhau

Giai đoạn cuối game ổn định: Đội hình Dũng Sĩ vẫn giữ được sự ổn định và khá mạnh so với các tộc hệ khác. Khả năng chống chịu của họ cùng với khả năng gây sát thương ổn định làm cho đội hình Dũng Sĩ trở thành một lựa chọn hợp lý cho giai đoạn cuối game.

Điểm yếu

Sát thương không cao: Đội hình Dũng Sĩ thiếu khả năng gây sát thương mạnh. Chúng thường không đủ sức mạnh để đóng vai trò chủ lực trong việc tiêu diệt đối thủ. 

Phụ thuộc vào các tộc hệ khác: Đội hình Dũng Sĩ thường cần sự kết hợp và hỗ trợ từ các tộc hệ khác để đạt hiệu quả tối đa. Điều này gây ra sự phụ thuộc và hạn chế trong việc lựa chọn tướng và chiến thuật. 

Mẹo sử dụng Sett DTCL hay giúp nâng cao tỉ lệ thắng

Là một vị tướng chống chịu cực kỳ mạnh mẽ nhờ lợi thế của cả hai tộc hệ mà anh ta mang theo (Ionia và Dũng Sĩ), giúp tăng khả năng đỡ đòn ở tuyến trên. Ngoài ra, anh ta cũng là một vị tướng khá khó chịu, có khả năng làm choáng nhiều mục tiêu. Để Sett trở nên mạnh nhất, bạn nên chọn nâng cấp Đại Ca để tăng sức mạnh của anh ta.

Xem thêm  Hướng dẫn cách Mod Skin LMHT full hiệu ứng mới nhất 2022

Về trang bị, bạn chỉ cần tập trung vào đồ thủ hoặc đồ đa dụng cho vị tướng này, không nên chọn đồ sát thương vì anh ta không phải là một chủ lực gây sát thương. Đồ thủ là lựa chọn tốt nhất, tăng cường sức chịu đựng bằng cách tăng máu cho anh chàng này, vì đã có tộc hệ Dũng Sĩ giúp anh ta trở nên hết sức bền bỉ trước mọi nguồn sát thương.

Về vị trí đứng, hãy đặt vị tướng này ở bên cạnh góc đội hình. Khi mục tiêu đối diện với Sett bị tiêu diệt, anh ta có thể di chuyển xuống hàng sau và tiếp cận. Điều này sẽ gây rối và làm choáng các mục tiêu trong hàng sau khi anh chàng này thực hiện chiêu tiếp theo.

Mẹo sử dụng Sett DTCL hay giúp nâng cao tỉ lệ thắng
Mẹo sử dụng Sett DTCL hay giúp nâng cao tỉ lệ thắng

Dưới đây là một số thông tin và kinh nghiệm thú vị khi dùng vị tướng Sett trong Đấu Trường Chân Lý, dành cho các game thủ để mọi người sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia tựa game này. Guideojeux.com mong rằng qua bài viết trên, các người chơi sẽ tìm được nhiều cách sử dụng Sett một cách bá đạo nhất và đạt được nhiều chiến thắng đáng mong đợi nhé!

By admin