Raz được biết đến là một vị tướng pháp sư nổi tiếng trong game Liên Quân Mobile bởi khả năng biến tốc nhanh và độ sát thương lớn. Hãy cùng guideoeux.com đi khám phá xem bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Raz mùa 24 này có gì đặc biệt mà lại được các game thủ yêu thích đến như vậy.

Ưu điểm và nhược điểm của Raz

Dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm của Raz cho các game thủ tham khảo:

  • Ưu điểm

Raz có ưu điểm với khả năng lướt nhanh và những cú đấm nội lực khá lớn, bên cạnh đó còn có những đòn đánh thường linh hoạt. Ngoài ra, Raz sở hữu độ động cơ cao có khả năng khống chế vô cùng bá đạo trong lối chơi. Người chơi có thể sử dụng 2 chiêu thức đặc biệt như: Cú đấm chân không và cú đấm thăng hoa, hoặc có thể kết hợp cả hai để dễ dàng hạ chủ lực của đối phương một cách nhanh chóng từ xạ thủ đến pháp sư.

  • Nhược điểm

Raz có lượng máu khá là ít dẫn đến dễ mất mạng khi chịu nhiều lượng sát thương dồn vào. Do đó, người chơi nếu muốn chiến thắng từ đầu phải tạo sức ép lớn cho team địch bằng những chiêu thức đánh vào chủ lực.

Pháp sư Raz trong Liên Quân Mobile mùa 24
Pháp sư Raz trong Liên Quân Mobile mùa 24

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị cho Raz

Bảng ngọc

  • Ngọc đỏ: 10 viên công phép hoặc xuyên giáp phép.
  • Ngọc lục: 10 viên tốc đánh hoặc xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 5 viên công phép/máu phép và 5 viên tốc đánh/tốc chạy.
Bảng ngọc phù hợp với Raz
Bảng ngọc phù hợp với Raz

Phù hiệu

Vực hỗn mang sẽ giúp chó Raz có đủ sát thương để đánh kẻ địch chỉ với 1 combo chiêu thức.. Ngoài ra phù hiệu phụ này còn giúp tăng độ sát thương khiến Raz chỉ cần dùng một chiêu là có thể cấu cận 30% máu của chủ lịch team địch.

Bộ trang bị của tướng pháp sư Raz mùa 24
Bộ trang bị của tướng pháp sư Raz mùa 24

Trang bị

Bộ trang bị cho Raz bao gồm: Trượng bùng nổ, giày kiên cường, vương miện Hecate, quả cầu băng sương, gươm tận thê và trượng hỗn mang. Bộ trang bị này giúp mang lại lượng sát thương phép cho Raz để có thể dễ dàng thực hiện một combo khiến cho đồng đội phải dè chừng.

Phép bổ trợ

Người chơi có thể dùng tốc biến để combo chiêu thức của Raz được mạnh mẽ hơn.

Hướng dẫn cách chơi và một số lưu ý khi chơi Raz

Hướng dẫn cách chơi Raz

  • Giai đoạn đầu game: Ở giai đoạn đầu, người chơi cần cố gắng dọn dẹp các lính nhỏ nhanh chóng rồi di chuyển đến các hướng còn lại để tạo ra những trận gank sớm để gây sức ép lên kẻ địch và chiếm ưu thế cho team mình. Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển thì Raz cũng phải quan sát cẩn thận và để ý đến lượng máu vẫn đủ để tránh bị đối phương hạ gục.
  • Giai đoạn giữa game: Ở giai đoạn này, Raz sẽ tăng tiến sức mạnh khá nhanh và có lượng sát thương ổn. Do đó, người chơi cần di chuyển đảo đường và thực hiện các chiêu thức chuẩn xác để hạ gục kẻ địch đem lại lợi thế cho team.
  • Giai đoạn cuối game: Ở cuối trận game, tùy vào tình hình của đối phương mà người chơi có thể lựa chọn vị trí có tầm nhìn xa và cố gắng bắt vào các chủ lực của đối thủ để có thể dễ dàng tung chiêu bằng chiêu thức đánh thường đánh bại đối phương.

Một số lưu ý khi chơi Raz

Raz có thể thực hiện bằng những cú đánh thường để di chuyển vượt địa hình. Ngoài ra, trong quá trình di chuyển, người chơi có thể cấu rỉa đối phương bằng cách sử dụng đòn đánh thường vào lính để rút ngắn khoảng cách với kẻ địch, sau đó dùng chiêu 1 để tiếp cận và chiêu 2 rồi lại lùi về.

Ngoài ra, người chơi cần phải kiểm tra xem kẻ thù có đang rình rập ở gần đây hay không bằng cách thường xuyên dùng chiêu 2 để vào bụi.

Trên đây là những thông tin về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Raz và cách chơi vị tướng pháp dư này trong giao tranh. Và đừng quên thường xuyên theo dõi các bài viết khác của guideoeux.com để biết thêm cách lên đồ và cách chơi của các tướng khác trong Liên Quân Mobile nhé.

By admin2