Preyta là một trong những vị tướng pháp sư có lượng sát thương lớn và khả năng tung chiêu liên tục trong Liên Quân Mobile. Nhưng ít người chơi biết đến Preyta có tần suất xuất hiện khá hiếm trong các đấu trường xếp hạng khiến vị tướng này trở nên mờ nhạt. Vậy hãy cùng guideoeux.com tìm hiểu về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Preyta trong bài viết dưới đây.

Ưu và nhược điểm của tướng Preyta

Ưu điểm

  • Preyta không những có lượng sát thương lớn trên diện rộng mà còn có cả sát thương từ đòn cánh tay như một xã thủ chuyên nghiệp. Điều này giúp cho vị tướng này có tốc độ di chuyển nhanh nhất trong Liên Quân Mobile.

Nhược điểm

  • Mặc dù có được tốc độ di chuyển nhanh nhưng Preyta vẫn được xếp hạng với các pháp sư thiếu cơ động do không có các chiêu thức biến ảo, bay lướt. Và Preyta cũng là một trong vị tướng có lượng máu khá ít nên dễ dàng trở thành con mồi của sát thủ của địch.
Preyta là tướng pháp sư trong game Liên Quân Mobile
Preyta là tướng pháp sư trong game Liên Quân Mobile

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị cho Preyta

Dưới đây là bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Preyta giúp các tân cầu thủ hiểu rõ hơn về vị tướng này:

Xem thêm  5 vị trí top hỗ trợ Liên Quân

Bảng ngọc

  • Ngọc đỏ: 10 viên công phép hoặc xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh hoặc tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên công phép hoặc xuyên giáp.
Bảng ngọc phù hợp để chơi Preyta
Bảng ngọc phù hợp để chơi Preyta

Phù hiệu

  • Nhánh chính: Tháp quang minh, xuyên giáp, hồi năng lượng thánh thuẫn.
  • Nhánh phụ: Tăng sát thương, vực hỗn mang.

Trang bị

Bộ trang bị của Preyta gồm: Giày kiên cường, mặt nạ berith, vương miện hecate, thập tự kiếm, gươm tận thế và quả cầu băng sương. Bộ trang bị này sẽ giúp Preyta có sát thương phép lớn và tốc độ di chuyển nhanh và mạnh mẽ.

Bộ trang bị của tướng Preyta
Bộ trang bị của tướng Preyta

Phép bổ trợ

Người chơi có thể dụng tốc hành và tốc biến để tăng tính cơ động và khả năng thoát khỏi giao tranh an toàn.

Hướng dẫn cách chơi và một số lưu ý khi chơi Preyta

Hướng dẫn cách chơi Preyta

  • Giai đoạn đầu trận: Đầu trận đấu Preyta cần tập trung vào việc tích tiền, farm lính để mua cho các trang bị cần thiết cho trận đấu. Mặc dù có được tốc độ di chuyển nhanh và khả năng tung chiêu tốt những vẫn cần giữ vị trí và hỗ trợ đồng đội ở các đường khác.
  • Giai đoạn giữa trận: Giữa trận đấu, Preyta bắt đầu mạnh dần và có lượng sát thương lớn. Hãy tận dụng khả năng di chuyển nhanh để tham gia các trận giao đấu nhỏ lẻ để hỗ trợ đồng đội. Người chơi cần để mắt đến các bùa như: bùa xanh, bùa đỏ hay rồng. Vì sở hữu lượng sát thương lớn, vị tướng này có thể kêu gọi đồng đội hỗ trợ và tiêu diệt đối phương này một cách nhanh chóng.
  • Giai đoạn cuối trận: Vào cuối trận đấu Preyta đã tích đủ vật phẩm thì sức mạnh sẽ đạt mức tối đa. Tuy nhiên, người không nên tập trung đánh địch quá nhiều mà cần giữ vị trí tốt nhất để bảo vệ quân mình và dùng sát thương phép trong các cuộc giao tranh.
Xem thêm  Đổi mật khẩu Liên Quân cực đơn giản với 4 cách siêu dễ

Một số lưu ý khi chơi Preyta

Preyta là vị tướng mạnh dần theo thời gian nên ở giai đoạn đầu game cần nhẫn nhịn và giữ vị trí hỗ trợ đồng đội. Đến giữa game mới nên tham gia các cuộc giao tranh để tiêu diệt quân địch và giành lợi thế của tem. Chiêu thức độc bại của Preyta có thời gian vận chiêu khá lâu. Do đó, bạn phải thường xuyên mai phục ở các bụi rậm kết hợp với sử dụng chiêu đánh để cấu rỉa máu đối phương để đảm bảo an toàn cho mình và động đội.

Trên đây là những thông tin về  bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Preyta cho vị tướng pháp sư quyền năng này. Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp các game thủ khám phá ra nhiều cách chơi Preyta hay và giành chiến thắng nhé.

By admin2