Nidalee trong game Đấu Trường Chân Lý là một vị tướng sở hữu khả năng biến thành dạng báo và tăng tốc độ đánh, tạo ra một lợi thế áp đảo khi đối đầu trực diện. Vậy để hiểu rõ hơn, hãy cùng Guideojeux.com khám phá cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cho Nidalee DTCL, cùng những mẹo chơi hiệu quả để tận dụng tối đa sức mạnh của cô nàng này, trong bài viết dưới đây nhé!

Nidalee trong game Đấu Trường Chân Lý
Nidalee trong game Đấu Trường Chân Lý

Khám phá thông tin tướng Nidalee DTCL 

Một số thông tin nổi bật về của Nidalee trong game Đấu Trường Chân Lý, giúp các game có thể thủ hiểu rõ hơn về vị tướng này.

Tộc hệ Thượng Long – Hóa Hình
Giá triệu hồi 1 vàng
Kỹ năng  Cho phép cô nàng này biến hình thành hình dạng báo, chuyển từ việc đánh từ xa sang gần, mặc dù tầm đánh bị giảm đi 1 đơn vị, nhưng cô ấy được tăng Tốc Độ Đánh và Tốc Độ Di Chuyển. Mỗi đòn đánh thứ ba trong hình dạng báo sẽ gây thêm sát thương bằng 210% Sức Mạnh Công Kích của cô nàng này.

Những thuộc tích cơ bản và cần lưu ý, giúp game thủ khám phá thêm một số thông tin nổi bật.

Xem thêm  Taliyah DTCL - Khám phá đội hình "Đá thủ" huỷ diệt team địch
Một số thông tin cơ bản của vị tướng Nidalee game Đấu Trường Chân Lý
Một số thông tin cơ bản của vị tướng Nidalee game Đấu Trường Chân Lý
  1 sao 2 sao 3 sao
Máu  550 990 1782
Tốc đánh 0.7 0.7 0.7
Sát thương vật lý                                                                                                50 90 162
Kháng phép 30 30 30
Giáp 30 30 30

Cách lên đồ Nidalee chuẩn và hiệu quả vượt trội nhất 

Một số cách lên đồ của Nidalee DTCL nổi bật và bá đạo nhất, giúp nâng cao sức mạnh cho vị tướng này.

Cách lên đồ Nidalee chuẩn và hiệu quả vượt trội nhất
Cách lên đồ Nidalee chuẩn và hiệu quả vượt trội nhất 
Trang bị mạnh nhất

Đao Guinsoo Phán Quyết: Đây là trang bị quan trọng cho vị tướng này, giúp cô ấy tích luỹ Tốc Độ Đánh vô hạn với mỗi đòn đánh thường.

Đại Bác Ánh Sáng: Trang bị tăng tầm đánh của vị tướng này, cho phép cô ấy tấn công mục tiêu từ khoảng cách xa hơn.

Quyền Năng Khổng Thần: Trang bị giúp cô nàng này tích luỹ và gia tăng Sát Thương Vật Lý và Sát Thương Phép, lên đến 25 lần, sau đó cung cấp thêm 25 Giáp và 25 Kháng Phép.

Trang bị tình huống

Bão Tố Runaan: Trang bị này tăng sát thương cho mỗi đòn đánh thường của vị tướng này và giúp cô ấy tấn công nhiều mục tiêu cùng một lúc. Có thể sử dụng nó làm sự thay thế cho Phán Quyết Đao Guinsoo.

Huyết Kiếm: Đây cũng là một lựa chọn tốt để thay thế Đại Bác Ánh Sáng. Vị tướng này có thể hồi phục lượng máu từ những đòn đánh, giúp cô ấy tồn tại lâu hơn trong giao tranh.

Diệt Ác Quỷ: Nếu bạn có trang bị này, có thể sử dụng nó thay thế cho Quyền Năng Khổng Thần để tăng sức mạnh cho mỗi đòn đánh của vị tướng này. Đặc biệt hiệu quả đối với những tướng có hơn 2500 Máu.

Đội hình kết hợp với Nidalee có sức mạnh bá đạo nhất

Các đội hình kết hợp với Nidalee cực mạnh và hiệu quả nhất, giúp người chơi nâng cao tỉ lệ thắng.

Xem thêm  Lux Tốc Chiến: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc mạnh nhất

Đội hình Thượng Long

Hiệu ứng Thượng Long làm tăng sát thương và cải thiện khả năng chiến thắng của các tướng trong đội hình. Khi đạt được hiệu ứng cao nhất với 8 Thượng Long, hiệu quả này đạt đến đỉnh điểm. Đa số các tướng trong đội hình này có giá thấp, dẫn đến khả năng nâng cấp chúng lên 3 sao là rất cao.

Đội hình kết hợp với Nidalee có sức mạnh bá đạo nhất
Đội hình kết hợp với Nidalee có sức mạnh bá đạo nhất
Điểm mạnh

Gây sát thương lớn khi kích hoạt kỹ năng: Đội hình Thượng Long có khả năng tạo ra một lượng lớn sát thương khi các tướng sử dụng kỹ năng của mình.

Kích hoạt hiệu ứng cao nhất mà không cần Ấn Thượng Long: Đội hình này có thể đạt tới hiệu ứng cao nhất của Thượng Long mà không cần sử dụng Ấn Thượng Long, giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên trong trận đấu.

Nhiều tướng 1 Vàng với tỉ lệ nâng cấp lên 3 sao cao: Đội hình Thượng Long có nhiều tướng có mức độ hiếm 1 Vàng, điều này tăng khả năng nâng cấp chúng lên 3 sao, cung cấp sức mạnh lớn cho đội hình.

Điểm yếu

Khả năng chống chịu kém: Đội hình Thượng Long thiếu khả năng chống chịu mạnh mẽ, dễ bị tấn công và tiêu diệt nhanh chóng trong trận đấu.

Phụ thuộc vào trang bị ở giai đoạn sau: Do giá triệu hồi nhiều tướng trong đội hình thấp, đội hình Thượng Long phụ thuộc nhiều vào việc có được trang bị phù hợp để duy trì sức mạnh trong giai đoạn sau của trận đấu.

Giá triệu hồi cao của tướng chủ lực Aurelion Sol: Việc triệu hồi Aurelion Sol trong đội hình Thượng Long đòi hỏi nhiều nguồn tài nguyên, có thể gây khó khăn trong việc xây dựng và duy trì đội hình.

Mẹo sử dụng Nidalee DTCL hay giúp nâng cao tỉ lệ thắng

Trước khi biến hình thành dạng báo, cô nàng này chưa sở hữu sức mạnh thực sự. Vì vậy, trong giai đoạn đầu trận, hãy đặt vị tướng này ở vị trí an toàn, cho phép cô tấn công kẻ địch, tích luỹ năng lượng và biến hình thành dạng báo càng sớm càng tốt.

Xem thêm  Caitlyn Tốc Chiến - Trang bị, bảng ngọc chuẩn tại mùa 25

Vị tướng này sẽ hợp lý với các trang bị tăng tốc độ đánh hoặc khả năng hồi phục. Trong vòng đấu quái hoặc khi đi chợ, hãy tìm các mảnh trang bị như Cung Gỗ, Kiếm BF, Gậy Quá Khổ hoặc Găng Đấu Tập để ghép thành trang bị phù hợp cho cô nàng này ở giai đoạn cuối trận.

Cô nàng này chỉ thực sự mạnh khi đạt cấp độ 2 sao trong giai đoạn giữa trận đấu và đạt cấp độ 3 sao vào cuối trận. Hãy sử dụng chiến thuật cuộn tướng một cách thông minh để nâng cấp cho cô nàng này lên mức độ cao nhất.

Mẹo sử dụng Nidalee DTCL hay giúp nâng cao tỉ lệ thắng
Mẹo sử dụng Nidalee DTCL hay giúp nâng cao tỉ lệ thắng

Dưới đây là một số kinh nghiệm hay và mẹo sử dụng vị tướng Nidalee với sức mạnh vượt trội nhất trong game Đấu Trường Chân Lý, để cho các game thủ tham khảo thêm. Guideojeux.com mong rằng qua bài viết sau, các người chơi của game Đấu Trường Chân Lý có thể tìm ra được nhiều trang bị quan trọng, cùng lối xây dựng đội hình Nidalee bá đạo nhất và giành được nhiều chiến thắng nhé!

By admin