Khi tham gia chơi các Game Slot người chơi ít nhiều cũng phải nghe nhắc đến thuật ngữ RTP khi trò chơi kết thúc. Vậy RTP trong Slot Game là gì? Cách tính RTP có khó không? Hãy cùng guideojeux.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

RTP trong Slot Game là gì?

RTP là viết tắt của cụm từ là viết tắt của cụm từ Return To Player, có nghĩa là hoàn lại cho người chơi. Còn RTP trong Slot Game được hiểu là tỷ lệ phần trăm hoàn của số tiền mà người chơi đã bỏ ra để nạp và các máy đánh bạc. Tỷ lệ hoàn tiền này sẽ được tính theo nhiều cách khác nhau để đảm bảo quyền lợi cho người chơi và lợi nhuận của nhà phát hành game.

RTP là tỷ lệ hoàn tiền của người chơi trong các Slot Game
RTP là tỷ lệ hoàn tiền của người chơi trong các Slot Game

Cách thuật toán RTP và cách tính RTP chi tiết nhất

Thuật toán RTP là gì?

Slot Game là các trò thiên về yếu tố may rủi nhiều hơn nhưng tỷ lệ hoàn tiền RTP vẫn có thể tính toán được. Nếu số vòng chơi càng nhiều và cược lớn được kéo dài thì tỷ lệ tiền thắng sẽ dần quy đổi về tỷ lệ RTP. Ngược lại nếu chỉ chơi trong một thời gian ngắn thì khả năng thua game càng thấp nhưng tỷ lệ RTP càng thấp và sẽ được tính ngẫu nhiên theo hệ thống.

Xem thêm  Phân biệt xì tố và Poker - Đặc điểm cơ bản của 2 loại game bài

Cách tính RTP chi tiết

Không có một cách tính RTP cụ thể nào mà chỉ phụ thuộc và số tiền và vòng chơi của người chơi. Lấy một ví dụ đơn giản như sau: Nếu bạn bỏ ra 100$ để chơi Slot Game thì tỷ lệ RTP sẽ là 95%, lúc này số tiền được hoàn lại của người chơi sẽ là 95$ – một con số hấp dẫn phải không nào. Ngược lại nếu tỷ lệ RTP thấp hơn 95% thì các vòng chơi tiếp theo sẽ có tỷ lệ thắng cao hơn để bù lại số RTP đã mất trước đó.

Cách tính RTP trong Slot Game phụ thuộc vào số tiền người chơi bỏ ra
Cách tính RTP trong Slot Game phụ thuộc vào số tiền người chơi bỏ ra

Những ảnh hưởng của RTP trong Slot Game

Vốn là tỷ lệ hoàn tiền cho người chơi nên nếu biết cách chơi và áp dụng RTP thì người chơi sẽ có rất nhiều cơ hội để thằng lớn.

  • RTP sẽ làm ảnh hưởng đến độ biến động trong Slot Game. Nếu biến động này thấp thì người chơi sẽ cơ hội thắng lớn và tiền hoàn sẽ ít đi và ngược lại. Ví dụ: Khi một Slot Game có tỷ lệ RTP là 85% với tổng số tiền cược là 100$ thì số tiền chơi thắng cược là 85$ nhưng nếu biến động Slot Game thấp thì số bàn thắng sẽ xuất hiện nhiều hơn và tiền thường cũng sẽ bị chia nhỏ.
  • Tỷ lệ RTP cũng sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của các nhà phát hàng Slot Game. Thông thường thì các nhà phát hành sẽ có được lợi nhuận cao từ các Slot Game có RTP thấp và ngược lại. Tuy nhiên, ngoài phần lợi nhuận từ RTP thì họ vẫn sẽ được hưởng thêm 1- 2% trong tổng số tiền đặt cược của người chơi.
  • Các nhà phát hành Slot Game thường sẽ không công bố tỷ lệ RTP cho người chơi, nhưng nếu có thể biết được những thông tin này thì bạn chọn được thời điểm mà có bàn thắng cao hơn để tăng tỷ lệ RTP cao nhất về mình.
Xem thêm  Khái niệm Mobile Slot và tổng hợp cách chơi thắng lớn

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về RTP trong Slot Game và cách áp dụng RTP để kiếm thật nhiều tiền về túi. Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi chơi game nhé, và đừng quên thường xuyên theo dõi các bài viết của guideojeux.com để biết thêm nhiều mẹo chơi Slot Game hơn nữa.

By admin2