Nhận định AFF Cup 2020 ngày 5/12: Timor Leste vs Thái Lan, Singapore vs Myanmar

Ngày 5/12, AFF Cup 2020 sẽ khởi tranh có những cuộc đấu thuộc bảng A.

16h30, Timor Leste vs Thái Lan

Thái Lan rộng rãi khả năng sẽ mang sự khởi đầu tiện lợi tại AFF Cup 2020 lúc chỉ phải gặp đối thủ được Phân tích yếu nhất giải là Timor Leste vào lúc 16h30 chiều nay (giờ Việt Nam).

Dù không với phổ biến thời gian chuẩn bị, cùng mang việc năng lực của HLV Mano Polking bị nghi ngờ, nhưng với đẳng cấp có các ngôi sao hiện mang, Thái Lan hoàn toàn đủ sức đè bẹp Timor Leste bằng một tỷ số đậm.

Teerasil Dangda sẽ là nhân tố chủ lực của Thái Lan trong trận đấu hôm nay (Ảnh: FAT)
Teerasil Dangda sẽ là nhân tố chủ lực của Thái Lan trong trận đấu hôm nay (Ảnh: FAT)

2 ngôi sao di chuyển trong khoảng Nhật Bản là Bunmathan và Chanathip sẽ ko góp mặt trong trận mở màn do hội quân muộn. Teeresil Dangda nhiều khả năng sẽ lĩnh xướng hàng công của “voi chiến” để kiếm tìm cơn mưa bàn thắng vào lưới đối thủ.

tiêu chí của Timor Leste ở trận đấu này có nhẽ chỉ là kiếm tìm bàn thắng danh dự trước ông lớn của Đông Nam Á.

19h45, Singapore vs Myanmar

Chơi trên sân nhà và được đối đầu có 1 Myanmar đang gặp rộng rãi bất ổn, Singapore đủ sức để giành trọn 3 điểm trong lượt trận đầu tiên của mình ở AFF Cup 2020.

ĐT Myanmar thiếu vắng 4 cầu thủ vì chấn thương, 1 trường hợp bị nhiễm Covid-19, và còn nhiều cầu thủ khác chối từ dùng cho cho ĐTQG vì lý do chính trị. HLV Antoine Hey đối mặt quá rộng rãi khó khăn trước lúc giải đấu khởi tranh.

trong khi đó, Singapore lại đang rất nỗ lực biểu lộ mình trên sân nhà. Đã 4 kỳ AFF Cup trôi qua, Singapore chưa để lại nhiều dấu ấn tại sân chơi khu vực bởi chính sách tận dụng nhân tài trẻ trong nước, nói không có nhập tịch. Đây là lúc để Singapore khẳng định hiệu quả của sự nhẫn nại thời kì vừa mới đây.

19h45, Singapore vs Myanmar

Check Also

Nhận định bóng đá Việt Nam vs Oman, vòng loại World Cup 2022

Tuyển Việt Nam quyết thắng Oman trong trận chiến lúc 19h tối nay 24/3, dù …