M.U quyết định sa thải HLV Ole Solskjaer

Sau thất bại thảm hại 1-4 trước Watford, ban lãnh đạo của M.U đã đi tới quyết định thải hồi HLV trưởng Ole Gunnar Solskjaer.

Theo đấy, dù chỉ phải làm khách trên sân của Watford ở vòng 12 Premier League nhưng đoàn quân của Ole Gunnar Solskjaer lại miêu tả một khuân mặt bạc nhược khi để thua với tỷ số đậm 1-4 trước đội bóng hiện đang xếp thứ 17 tại Premier League.

Ole Gunnar Solskjaer bị M.U sa thải
Ole Gunnar Solskjaer bị M.U sa thải

Chính thất bại này đã là giọt nước khiến tràn khi dẫn đến quyết định sa thải HLV trưởng Ole Gunnar Solskjaer của ban lãnh đạo Quỷ đỏ.

Hàng loạt những nguồn tin uy tín của Anh đã đưa tin về quyết định trên, hiện lực lượng thượng tầng của M.U đang họp có người đại diện của chiến lược gia người Na Uy để đi tới việc bồi thường giao kèo vừa mới ký hồi tháng 7 vừa mới đây.

Quỷ đỏ cũng sẽ sớm ban bố thông tin này tới người hâm mộ không những thế ban lãnh đạo đội bóng ko muốn đưa ra thông báo thải hồi và chỉ muốn thông báo về quyết định rời khỏi vị trí HLV trưởng của Ole Gunnar Solskjaer như 1 hành động nhằm tri ân các gì mà chiến lược gia người Na Uy đã khiến được cho đội bóng thời kì qua.

tương tự, Ole Solskjaer sẽ rời Old Trafford sau gần 3 năm dẫn dắt đội bóng nửa đỏ thành Manchester. Trước đấy, Quỷ đỏ bổ dụng Solsa thay Jose Mourinho vào cuối năm 2018.

bây giờ theo truyền thông Anh thì Quỷ đỏ đang gấp rút kiếm tìm người thay thế nhưng phổ thông khả năng thì Giám đốc kỹ thuật – Darren Fletcher hoặc trợ lý Michael Carrick sẽ làm cho HLV tạm quyền trước khi HLV mới đến.

Check Also

Nhận định bóng đá Việt Nam vs Oman, vòng loại World Cup 2022

Tuyển Việt Nam quyết thắng Oman trong trận chiến lúc 19h tối nay 24/3, dù …