Game Piano Tap không chỉ thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc với những người yêu thích đàn Piano mà còn rèn luyện khả năng phản xạ tay cực đỉnh nữa đấy! Hãy cùng mình trải nghiệm tựa game này qua nội dung dưới đây nhé!

Tổng quan game Piano Tap – Rèn luyện kỹ năng phản xạ tay

Những “con dân” mê âm nhạc nói chung và đàn piano nói riêng đã có thể rèn luyện kỹ năng phản xạ tay và chìm đắm trong thế giới âm nhạc với tựa game Piano Tap do công ty SensorNotes ra mắt vào năm 2019 và phát hành miễn phí trên nền tảng Android, iOS. Game có hai chế độ chơi Online, Offline và hoàn toàn phù hợp với trẻ em. Nếu nhà bạn có con nhỏ thì hãy cho bé luyện tập khả năng phản xạ với tựa game âm nhạc này nhé!

Hình ảnh trong game Piano Tap
Hình ảnh trong game Piano Tap

Trải nghiệm game Piano Tap về Gameplay

Lối chơi game Piano Tap

Cách chơi của game Piano Tap không có gì phức tạp, bạn chỉ cần nhấp vào các thanh di chuyển trên màn hình để tạo ra âm thanh là được. Nghe qua thì quá dễ dàng đúng không? Nhưng đừng vội nghĩ đơn giản mà nhàm chán nhé! Bởi ở từng cấp độ, bạn bắt buộc phải thao tác tay thật nhanh để theo kịp tốc độ của bài hát đấy!

Xem thêm  TOP 5 game giáo dục điện thoại hay nhất cho bé

Khi hoàn thành một cấp độ, bạn sẽ được nâng lên cấp cao hơn và điểm thành tích cũng được tăng lên tương ứng.

Không chỉ nhấn tay vào các nút piano trên màn hình mà có những đoạn bạn phải nhấn giữ một lúc để tạo ra một bản nhạc hoàn chỉnh, giống như mình đang chơi đàn piano thực thụ vậy.

Cố gắng ghi điểm để nâng cao thành tích trên bảng xếp hạng
Cố gắng ghi điểm để nâng cao thành tích trên bảng xếp hạng

Kho nhạc cụ đa dạng

Có rất nhiều nhạc cụ khác nhau trong game Piano Tap để bạn lựa chọn ngoài Piano như Violin, Guitar,… Cách chơi cũng không khác như đàn piano nhưng âm thanh phát ra sẽ khác, giúp bạn nhận biết về âm thanh của các loại nhạc cụ.

2 chế độ chơi trong game Piano Tap

  • Chế độ luyện tập: Ở chế độ này, bạn sẽ nhập danh sách phát của mình để chọn ra một bài hát và tham gia màn chơi. Hãy chuẩn bị ngón tay của mình thật khỏe và tinh mắt để luyện tập phản xạ tay nhé!
  • Chế độ PK: Bạn hãy lựa chọn bài hát mà mình tự tin để “đấu” với người chơi có cùng bản nhạc yêu thích. Ai có số điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng.

Kho âm nhạc khổng lồ

Game Piano Tap có hơn 650.000 bản nhạc trong thư viện giúp bạn thoải mái lựa chọn bài hát yêu thích và luyện tập. Ở mỗi cấp độ sẽ có đánh giá từ 1 – 3 sao tùy vào khả năng hoàn thành bài hát và nhấn chính xác vào các phím của bạn. Số sao càng cao, bạn sẽ mở được nhiều bài hát hơn.

Xem thêm  Game Farming Simulator 14 - Kiểm soát các trang trại của bạn

Bảng xếp hạng thành tích

Bảng xếp hạng thành tích sẽ hiển thị những người chơi có số điểm cao nhất, cấp độ cao nhất và giành nhiều chiến thắng trong các cuộc đấu PK hàng ngày và hàng tuần. Ngoài ra, game cũng có mạng xã hội riêng để bạn trao đổi ý kiến, kinh nghiệm thoải mái với những người chơi khác.

Đánh giá game Piano Tap về đồ họa và âm thanh

Đồ họa

Đồ họa game Piano Tap có màu sắc rõ ràng và hài hòa với các họa tiết bắt mắt, trông rất sống động. Ngoài ra, các hiệu ứng nút bấm cũng mang đến cho người chơi cảm giác như đang đánh đàn thật sự.

Âm thanh

Âm thanh của game trong mỗi bài hát cực kỳ chân thực, sống động với giai điệu giống với bản gốc, mang đến cảm giác chân thực cho người chơi khi vào game để có thể luyện phản xạ tay tốt hơn.

Cấu hình cần thiết để tải game Piano Tap

Cấu hình Android

Phiên bản 4.0.3 trở lên.

Cấu hình iOS

Phiên bản 8.0 trở lên.

Link download game Piano Tap mới nhất

Android | iOS

Nếu cần luyện tập phản xạ tay và thư giãn trong giai điệu âm nhạc, bạn hãy tải ngay game Piano Tap về để trải nghiệm nhé!

By admin2