Lucian được đánh giá là một trong những vị tướng xạ thủ mạnh mẽ nhất trong Liên Minh Tốc Chiến, với khả năng gây ra lượng sát thương khổng lồ và tính cơ động bá đạo. Vì vậy, Lucian là một trong những vị tướng được yêu thích và sử dụng rất nhiều trong game chơi này. Nếu game thủ đang tìm kiếm sâu hơn về sức mạnh của cô nàng này, để có thể chơi một cách tối ưu nhất, hãy cùng Guideojeux.com khám phá Lucian trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Lucian trong game Liên Minh Tốc Chiến
Lucian trong game Liên Minh Tốc Chiến

Bộ chiêu thức chi tiết của Lucian Tốc Chiến

Bộ chiêu thức chi tiết của xạ thủ Lucian trong game Liên Minh Tốc Chiến, giúp người chơi hiểu rõ hơn về anh chàng này.

Nội tại – Xạ Thủ Ánh Sáng

Khi sử dụng chiêu thức, lần bắn tiếp theo của anh chàng này sẽ bắn ra hai viên đạn, gây sát thương lớn hơn và tăng khả năng tiêu diệt đối thủ.

Tia Sáng Xuyên Thấu

Anh chàng này bắn ra một tia sáng với tầm bắn xa về phía đối thủ. Tia sáng này có thể xuyên qua nhiều mục tiêu và gây sát thương cho tất cả các mục tiêu bị đánh trúng.

Xem thêm  Master Yi Tốc Chiến: Bảng ngọc, trang bị gánh team bá đạo nhất

Tia Sáng Rực Cháy

Anh chàng này bắn ra một viên đạn và khiến nó kích nổ theo hình ngôi sao khi chạm vào đối thủ. Khi kích nổ, viên đạn này gây sát thương cho đối thủ và đánh dấu họ với một dấu hiệu đỏ lấp lánh, giúp vị tướng này và đồng đội tấn công đối thủ dễ dàng hơn.

Truy Cùng Diệt Tận

Vị tướng này lướt đi một đoạn đến vị trí mong muốn, giúp anh ta tăng cường khả năng di chuyển và né tránh các đòn hại từ đối thủ.

Thanh Trừng

Anh chàng này tung ra một luồng đạn lớn đến từ vũ khí của anh ta, gây sát thương lớn cho đối thủ trong một khu vực rộng.

Bộ chiêu thức chi tiết của anh chàng Lucian game Tốc Chiến
Bộ chiêu thức chi tiết của anh chàng Lucian game Tốc Chiến

Khám phá ưu và nhược điểm của Lucian trong game Tốc Chiến 

Một số thông tin đặc sắc về ưu và nhược điểm nổi bật của Lucian của  tựa game Liên Minh Tốc Chiến, giúp game thủ sử dụng vị tướng này hoàn hảo nhất.

Ưu điểm 

Anh chàng này có lượng sát thương khổng lồ ngay từ đầu trận, làm cho anh trở thành một trong những xạ thủ mạnh mẽ nhất trong trò chơi.

Anh có khả năng farm và dọn dẹp lính rất tốt, giúp mình đạt được trang bị mạnh mẽ nhanh chóng.

Với độ cơ động tốt và khá linh hoạt, anh chàng này có thể dễ dàng né tránh các đòn hại từ đối thủ và tấn công chính xác.

Xem thêm  Chia sẻ cách tăng FPS khi chơi LMHT

Anh có thể dồn sát thương kẻ địch rất mạnh, khiến cho đối thủ phải thận trọng khi tiếp cận vị trí của anh.

Nhược điểm 

Anh chàng này có lượng máu tối đa thấp hơn so với một số xạ thủ khác.

Khi sử dụng chiêu thức, anh tiêu tốn khá nhiều năng lượng.

Vị tướng này phải sở hữu trang bị đầy đủ và có chiến thuật thông minh để phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Khám phá ưu và nhược điểm nổi bật của Lucian trong game Tốc Chiến
Khám phá ưu và nhược điểm nổi bật của Lucian trong game Tốc Chiến 

Trang bị, bảng ngọc và phép bổ trợ mạnh mẽ nhất cho Lucian Tốc Chiến

Bảng ngọc, phép bổ trợ và trang bị mạnh nhất cho Lucian trong game Liên Minh Tốc Chiến, giúp người chơi phát huy tối đa sức mạnh của anh chàng này.

Trang bị, bảng ngọc và phép bổ trợ mạnh mẽ nhất cho Lucian Tốc Chiến
Trang bị, bảng ngọc và phép bổ trợ mạnh mẽ nhất cho Lucian Tốc Chiến
Trang bị  

Anh chàng này có thể sử dụng Gươm Của Vua Vô Danh để tăng sát thương theo phần trăm máu của kẻ địch cùng với tốc chạy nhanh hơn khi sử dụng chiêu thức hoặc đánh thường. 

Anh mang Giày Phàm Ăn để tăng tốc độ di chuyển và khả năng hút máu phép thuật và vật lý. Đại Bác Liên Thanh giúp vị tướng này tăng tầm đánh để tấn công đối thủ từ xa. Vô Cực Kiếm tăng khả năng gây sát thương chí mạng vào kẻ địch, trong khi Vũ Điệu Tử Thần giúp anh ta chống chịu tốt hơn trong giao tranh.

Vị tướng này cần dùng Giáp Thiên Thần để hồi sinh ngay sau khi bị hạ gục và quay trở lại giao tranh, cùng với khả năng tạo đột biến lật ngược tình thế. Áo Choàng Thủy Ngân khi kích hoạt giúp anh ta trừ bỏ tất cả các hiệu ứng khống chế và tăng thêm 50% tốc chạy trong một khoảng thời gian ngắn.

Bảng ngọc 

Chinh Phục: Để tích lũy thêm sức mạnh sau mỗi lần tấn công đối thủ, tối đa là 5 điểm. 

Đắc Thắng: Giúp anh chàng này hồi lại 10% máu đã mất sau khi hạ gục đối thủ, đồng thời gây thêm 3% sát thương lên kẻ địch có lượng máu dưới 35%. 

Lữ Khách Tinh Linh: Giúp anh chàng này nhận thêm 50 máu tối đa và 20% kháng hiệu ứng làm chậm. 

Thợ Săn – Thiên Tài: Giúp anh chàng này có thể giảm thời gian hồi chiêu.

Phép bổ trợ  Sử dụng Tốc Biến để dễ dàng lựa chọn vị trí để gây sát thương và thoát khỏi những pha truy đuổi của đối thủ. Hồi Máu là một phép bổ trợ quan trọng giúp anh tăng khả năng sống sót trong các pha giao tranh.

Cách sử dụng Lucian hiệu quả và một số chú ý khi chơi

Cách chơi Lucian mạnh mẽ và một vấn đề cần lưu ý khi sử dụng anh chàng xạ thủ này, giúp game thủ áp đảo kẻ địch trong game đấu.

Xem thêm  Top đấu sĩ LMHT mạnh nhất
Cách sử dụng Lucian hiệu quả và một số chú ý khi chơi
Cách sử dụng Lucian hiệu quả và một số chú ý khi chơi
Cách chơi 

Trong giai đoạn đầu game

Để lên được những món trang bị quan trọng, anh chàng này cần giữ vị trí an toàn và có thể di chuyển để hỗ trợ cho các khu vực khác và chiếm ưu thế. Đồng thời, anh ta cũng nên kêu gọi đồng đội cùng ép trụ địch.

Ở giai đoạn giữa game

Vị tướng này có khả năng đẩy lẻ và ép trụ rất tốt. Anh ta nên tham gia vào các cuộc giao tranh nhỏ để lấy lợi thế cho đồng đội và cùng đồng minh kiểm soát mục tiêu lớn.

Trong giai đoạn cuối game

Vị tướng này nên lựa chọn đẩy lẻ để tạo áp lực hoặc kêu gọi đồng đội cùng ép trụ. Anh ta cũng cần giữ vị trí an toàn để tạo ra lượng sát thương mạnh mẽ nhất cho đội địch và sử dụng chiêu 3 thật hợp lý để giành chiến thắng.

Lưu ý khi sử dụng  Người chơi cần tận dụng chiêu 1 và sử dụng chiêu 3 để tiêu diệt mục tiêu, cùng với việc tận dụng tốt nội tại của bản thân để gây áp lực cho kẻ địch. Người chơi cũng cần phải kết hợp đòn đánh thường với các chiêu thức để phát huy tối đa sức mạnh của anh chàng này.
Cách khắc chế  

Người chơi có thể chọn các vị tướng có sải tay dài hơn hoặc đợi khi anh ta đã sử dụng chiêu 3 mới tấn công. 

Kêu gọi đồng minh gank sớm vào vị trí của anh chàng này cũng là một cách khắc chế hiệu quả. 

Một số tướng có thể khắc chế được Lucian bao gồm Zed, Draven và Fizz.

Bài viết trên đây chia sẻ một số trải nghiệm thú vị khi chơi Lucian trong tựa game Liên Minh Tốc Chiến. Guideojeux.com hy vọng rằng những thông tin này sẽ mang lại giá trị hữu ích cho các game thủ và giúp họ khám phá thêm nhiều cách chơi Lucian phù hợp nhất để có những trải nghiệm game thú vị. Chúng tôi xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi và chúc các bạn có những giờ phút chơi game thật sự thỏa mái và vui vẻ!

By admin