Steal Poker là gì? Thuật ngữ này không còn xa lạ với các cao thủ chơi Poker. Nhưng với những ai lần đầu tiên được tiếp xúc trò chơi này sẽ là một kiến thức rất mới mẻ. Vậy, bạn có biết Steal Poker là gì, và nên lưu ý như thế nào để steal luôn thành công? guideojeux.com sẽ giúp anh em khai thác từng thông tin cụ thể.

Steal Poker là gì và khác với Resteal Poker ra sao?

Cùng tìm hiểu khái niệm Steal Poker và Resteal Poker là gì nhé:

Steal Poker

Hiểu đơn giản thì Steal Poker là một hành động mà người chơi sẽ cố gắng đánh cắp những bộ chip từ đối thủ lúc blind đang tăng cao để có thêm cơ hội tiếp tục chơi các vòng tiếp theo. Thường thì hành động này sẽ xuất hiện ở trong ván bài Poker thuộc những giải đấu theo kiểu Tournament.

Tìm hiểu khái niệm Steal Poker là gì
Tìm hiểu khái niệm Steal Poker là gì

Resteal Poker

Đây là một hành động mà bạn sẽ đi cướp lại từ kẻ đi cướp. Nếu thấy một người muốn cướp pot khi raise lớn, thì bạn sẽ raise lớn hơn để cướp lại blind và dead money lượng chip mà đối thủ vừa bỏ ra.

Thường thì trong Poker, người đi cướp hầu hết đều không sở hữu bài mạnh nên họ dễ từ bỏ nếu bị người khác cướp lại.Tiền hay số chip thu được từ resteal lớn hơn nhiều với steal bình thường nếu bạn có chiến thuật đúng đắn và hiệu quả.

Kinh nghiệm Steal Poker hay nhất từ các cao thủ Poker

Đi cướp đôi dễ gặp thất bại nếu mà đối thủ không chọn fold bài và call theo đến cùng, hoặc thậm chí họ còn tố ngược lại để có thể resteal. Chính vì vậy, không chỉ nên tìm hiểu kỹ khái niệm Steal Poker là gì, mà bạn còn nên bỏ túi những bí quyết sau đây để steal tăng cơ hội thành công.

Chọn vị trí “vàng” trên bàn chơi

Chọn một vị trí đẹp sẽ có tầm quan trọng, ảnh hưởng đến sự thành bại của chính mình trong bán chơi. Ví dụ, nếu bạn đang có 2 lá 7♣ 6♣ với tiền cược là 100bb. Với vị trí tốt, thì khi người chơi trước đi raise 6 thì bạn có khả năng cao cướp được raise này.

Kinh nghiệm chơi Steal Poker như thế nào
Kinh nghiệm chơi Steal Poker như thế nào

Ngược lại, bạn ngồi vị trí xấu thì sẽ bị mất cơ hội cướp đi raise. Ngoài ra, vị trí của bạn còn có thể bị các đối thủ nắm thóp, theo dõi và hớt tay trên trong các ván bài.

Quan tâm nhiều hơn đến Stack

Deep stack giúp thao tác steal poke dễ dàng hơn rất nhiều. Chính vì đại đa số các đối thủ không muốn làm liều cả stack chỉ để phản công lại. Lúc này, bạn nên quan sát kỹ đối phương rồi đưa ra những dự đoán chính xác về stack và bài của họ. Từ đó bạn sẽ hiểu cách ra bài của đối phương để có lợi thế chủ động lúc thực hiện steal poker.

Cần một thái độ bình tĩnh

Tâm lý cũng là yếu tố quyết định phần lớn kết quả steal poker. Việc giữ tâm thế bình tĩnh, hình ảnh chỉn chu suốt ván chơi sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp và khiến đối thủ e dè. Kết hợp cùng với những tâm lý mà bản thân cố tình thể hiện ra, thì bạn sẽ dễ dàng phán đoán bài của đối thủ rồi nhanh chóng đưa ra các quyết định chính xác cho bản thân mình. Ngược lại, tâm trạng bạn không được ổn định thì sẽ dễ bị đối thủ bắt bài rồi chặn đứng các bước đi trong ván chơi và dẫn đến thua cuộc dễ dàng hơn.

Hy vọng thông tin trên đây sẽ giúp anh em hiểu thêm về khái niệm cơ bản của Steal Poker là gì kèm theo những kinh nghiệm Steal Poker luôn chiến thắng. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với trò chơi này, thì đừng ngần ngại mà hãy trải nghiệm thử để xem mình có phù hợp hay không nhé.

By admin2