Jhin là một trong những vị tướng xạ thủ cực kỳ mạnh mẽ trong tựa game Liên Minh Tốc Chiến, với khả năng gây ra một lượng sát thương khủng với tầm đánh xa. Vì vậy, Jhin là một trong những vị tướng được rất nhiều người chơi yêu thích và ưa chuộng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Jhin, hãy cùng Guideojeux.com khám phá sức mạnh của vị tướng này thông qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Jhin trong game Liên Minh Tốc Chiến
Jhin trong game Liên Minh Tốc Chiến

Bộ chiêu thức chi tiết của Jhin Tốc Chiến 

Bộ chiêu thức của Jhin trong game Liên Minh Tốc Chiến, giúp người chơi nắm rõ hơn về vị tướng này. 

Nội tại: Lời Thì Thầm

Có thể mang tối đa 4 viên đạn trước khi cần nạp lại đạn. Viên đạn thứ 4 sẽ gây sát thương chí mạng cũng như sát thương cộng thêm lên kẻ địch. Mỗi khi phát đạn gây sát thương chí mạng, anh chàng này sẽ được tăng 3% tốc độ di chuyển trong 2 giây.

Chiêu 1: Lựu Đạn Nhảy Múa

Anh ta ném một bọc đạn về phía đối thủ và gây sát thương vật lý lên mục tiêu trước khi đạn nảy đến kẻ địch khác gần đó chưa dính đòn. 

Xem thêm  Nunu & Willump Tốc Chiến: Trang bị và bảng ngọc mới nhất

Chiêu 2: Nét Vẽ Chết Chóc

Anh ta ngắm bắn một viên đạn với tầm bắn rất xa. Viên đạn sẽ dừng lại khi trúng phải kẻ địch đầu tiên và gây sát thương vật lý. Lính và quái vật có trên đường đạn cũng chịu 75% sát thương gây ra.

Chiêu 3: Bẫy Hoa Sen

Anh ta đặt một cái bẫy vô hình để có thể phát hiện kẻ địch xung quanh khi chúng bước qua nó. Chiếc bẫy sẽ làm chậm kẻ địch và gây sát thương phép lên kẻ địch. Các đòn đánh tiếp theo sẽ gây sát thương cao hơn.

Chiêu 4: Sân Khấu Tử Thần 

Anh ta bắn 4 phát đạn trên một phạm vi cực xạ theo hình nón. Viên đạn sẽ dừng lại trên kẻ địch đầu tiên, gây sát thương vật lý và làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu. Sát thương được tăng dựa theo mức máu đã mất của kẻ địch. Phát đạn thứ 4 sẽ gây sát thương cực cao.

Bộ chiêu thức chi tiết của Jhin Tốc Chiến
Bộ chiêu thức chi tiết của Jhin Tốc Chiến 

Khám phá điểm mạnh và điểm yếu của tướng Jhin Tốc Chiến 

Ưu và nhược điểm nổi bật của Jhin trong game Liên Minh Tốc Chiến, giúp người chơi sử dụng vị tướng này bá đạo nhất.

Điểm mạnh

Có đòn đánh thường cực kì mạnh mẽ và khả năng khống chế cứng vào kẻ địch. Lượng sát thương mà anh chàng này có thể gây ra là vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt là khi sử dụng chiêu bắn xa Nét Vẽ Chết Chóc hay chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần.

Xem thêm  Morgana Tốc Chiến: Cách lên đồ và combo sát thương cao nhất

Điểm yếu

Phải nạp đạn thường xuyên, trong thời gian này thì anh ta không thể gây sát thương cho kẻ địch. Khả năng cơ động của Jhin cũng khá hạn chế, và để sử dụng vị tướng này thật bá đạo, người chơi cần phải có khả năng phán đoán tốt để sử dụng chiêu Bẫy Hoa Sen hay Lựu Đạn Nhảy Múa một cách hiệu quả.

Khám phá điểm mạnh và điểm yếu của tướng Jhin Tốc Chiến
Khám phá điểm mạnh và điểm yếu của tướng Jhin Tốc Chiến 

Bảng ngọc, phép bổ trợ và trang bị Jhin Tốc Chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, phép bổ trợ và trang bị Jhin bá đạo nhất, giúp người chơi nâng cao được sức mạnh cho anh chàng này.

Bảng ngọc, phép bổ trợ và trang bị Jhin Tốc Chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, phép bổ trợ và trang bị Jhin Tốc Chiến mạnh nhất
Bảng ngọc

Bước chân thần tốc: Vị tướng này sẽ được tăng thêm 20% khả năng hồi máu và tốc chạy.

  • Tàn nhẫn: Anh chàng này sẽ được tăng thêm 7 sát thương vật lý cùng 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép cùng 2% xuyên kháng phép.

Ngọn gió thứ hai: Anh chàng này được hồi phục 2% mỗi 3 giây.

Dải băng năng lượng: Vị tướng này sẽ được tăng vĩnh viễn ít nhất 30 năng lượng và nhiều nhất là 300 năng lượng.

Phép bổ trợ

Hồi máu 

Tốc biến

Trang bị

Trang bị chính

Vô cực kiếm: Sát thương chí mạng từ Vô cực kiếm sẽ giúp những phát bắn của anh chàng này trở nên mạnh mẽ hơn. Đặc biệt với phát bắn thứ 4, lượng sát thương đã rất khủng.

Giày phàm ăn: Là vật phẩm khởi động cấp cao nhất trong Liên Minh Tốc Chiến giúp tăng thêm tốc độ di chuyển, sát thương vật lý, hút máu vật lý và hút máu phép thuật, cùng với khả năng hoạt động chạy nước rút.

Đại bác liên thanh: Tuy tầm bắn của các chiêu thức của vị tướng này là cực xa nhưng tầm đánh khi đánh thường vẫn sẽ như bất kỳ vị xạ thủ nào khác. 

Ma vũ song kiếm: Đối với anh chàng này việc gia tăng tốc độ đánh sẽ là một cách cực kỳ hiệu quả nếu bạn muốn gia tăng sức sát thương cho vị tướng này. Ma vũ song kiếm sẽ giúp Jhin gia tăng tốc độ đánh cũng như tỉ lệ chí mạng.

Kiếm ma Youmuu: Kiếm ma Youmuu sẽ giúp vị tướng này gia tăng sức sát thương, khả năng xuyên giáp cùng với giảm 10% thời gian hồi chiêu. Ngoài ra, nội tại của nó còn giúp Jhin tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh.

Giáp Thiên Thần: Giáp Thiên Thần sẽ mang đến cho vị tướng này một cơ hội để có thể hồi sinh và tiếp tục tham gia giao tranh. Đồng thời, nó cũng mang đến cho vị tướng này 45 sát thương vật lý cùng với 40 giáp.

Trang bị thay thế

Vũ điệu tử thần: Vũ điệu tử thần giúp anh chàng này có thêm 300 máu, 10% hồi chiêu cùng với 35 sát thương vật lý. Ngoài ra, nó còn giúp vị tướng này tăng thêm 10% hút máu cùng khả năng tránh khỏi khả năng bị sốc chết từ sớm trong giao tranh.

Lời nhắc tử vong: Món trang bị này thường được các xạ thủ sử dụng để gia tăng khả năng xuyên giáp của mình và vị tướng này cũng không phải là ngoại lệ.

Dao điện Statikk: Trong trường hợp bạn cảm thấy việc farm lính của mình khá chậm thì một cây Dao điện Statikk cũng không phải là một lựa chọn tồi.

Cách sử dụng và mẹo chơi Jhin Tốc Chiến hoàn hảo nhất

Dưới đây là cách sử dụng vị tướng Jhin tối ưu nhất, giúp game thủ giành được chiến thắng áp đảo đối thủ.

Xem thêm  Lulu Tốc Chiến: Cách lên đồ, bảng ngọc và combo hiệu quả nhất
Bảng ngọc, phép bổ trợ và trang bị Jhin Tốc Chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, phép bổ trợ và trang bị Jhin Tốc Chiến mạnh nhất
Cách chơi 

Giai đoạn đầu game

Là một vị tướng rất mạnh trong giai đoạn đầu game và có thể cấu rỉa đối thủ cực tốt. Để kiểm soát mục tiêu và hỗ trợ đồng đội, anh chàng này có thể ép đường đối thủ và kích hoạt nội tại Bẫy Hoa Sen để đánh dấu lên người đối thủ và sử dụng Vẽ Chết Chóng để giữ chân họ lại. Tuy nhiên, để tránh bị kẻ địch nhắm vào, vị tướng này cần giữ vị trí an toàn.

Giai đoạn giữa và cuối game

Vị tướng này cực kì mạnh mẽ và có thể kiểm soát mục tiêu lớn cùng đồng đội. Để có thể xả ra một thương khủng khiếp nhất trong giao tranh, anh chàng này cũng cần giữ vị trí an toàn và sử dụng chiêu thức thật hợp lý. 

Mẹo chơi

Người chơi có thể sử dụng combo Lựu Đạn Nhảy Múa cùng Bẫy Hoa Sen để tăng lực sát thương lên đối thủ.

Đánh thường nhiều và tận dụng viên đạn thứ 4 để tạo ra lượng sát thương mạnh mẽ lên kẻ địch. 

Giữ vị trí an toàn và phù hợp để thoải mái xả sát thương trong giao tranh.

Cách khắc chế

Người chơi có thể lựa chọn các vị tướng có nhiều hiệu ứng khống chế để hạn chế sức mạnh của anh chàng này.

Chọn thời điểm anh chàng này đang nạp đạn để tấn công vào vị tướng này và đưa hắn lên bảng đếm số. 

Ngoài ra, các vị tướng có khả năng cơ động cao sẽ khiến anh chàng này phải gặp rất nhiều khó khăn, người chơi cần di chuyển cẩn thận và né chiêu của Jhin.

Trên đây là những kinh nghiệm hữu ích khi chơi vị tướng Jhin trong Liên Minh Tốc Chiến mà các game thủ có thể tham khảo. Bài viết hy vọng sẽ giúp các người chơi khám phá ra nhiều mẹo chơi hiệu quả nhất và có những trải nghiệm thú vị khi chơi Jhin. Các game thủ có thể áp dụng những kinh nghiệm này để tăng cường khả năng chiến đấu của mình trong game. Guideojeux.com mong rằng bài viết sẽ giúp các game thủ có những giây phút trải nghiệm thật tuyệt vời khi tham gia game nhé!

By admin