Liên Minh Huyền Thoại là tựa game Moba hấp dẫn nhất hiện nay trong cộng đồng game Việt nói riêng và game thủ trên thế giới nói chung. Số lượng tướng ngày càng tăng đồng thời luôn cập nhật thường xuyên những giải đấu hấp dẫn trong các chế độ chơi, Liên Minh Huyền Thoại mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời và bất tận cho bất kỳ những game thủ ở mọi trình độ. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn tạo tài khoản chơi LMHT cho người mới bắt đầu chơi.

Game liên minh huyền thoại là gì?

Liên minh huyền thoại ra đời sớm từ năm 2009, thời điểm này thị trường game bắt đầu bùng nổ, tựa game này hấp dẫn rất nhiều người chơi, nó được mệnh danh “vua của những loại game”chơi trên máy tính với đông đảo người chơi nhất thế giới.

Liên minh huyền thoại có tên tiếng anh là League of Legend. Đây là trò chơi video đấu trường trận chiến online. Liên minh huyền thoại là sản phẩm đời đầu có thành công bậc nhất của Riot Games trên 2 nền tảng window và Mac. Game này được khơi nguồn cảm hứng từ trò chơi video dành cho Warcraft có tên Defense of the Ancient.

Game liên minh huyền thoại là gì?
Game liên minh huyền thoại là gì?

Được chuyên gia đánh giá là trò chơi trực tuyến có lối canh tranh, chơi nhanh, được tích hợp bởi  chiều sâu và cả tốc độ trong những trò chơi chiến thuật gắn thời gian thực và yếu tố nhập vai.Khi tham gia có hai đội chơi, nhân vật nhập vai game chính là các vị tướng, có thiết kế đẹp và sở hữu lối chơi riêng và đối mặt nhau ở nhiều chiến trường.

Xem thêm  Hướng dẫn chơi Rumble đường trên "đánh sấp mặt" đối thủ

Hướng dẫn tạo tài khoản chơi LMHT

Cách đăng ký Liên Minh huyền thoại giúp bạn chơi game này trọn vẹn nhất và có trải nghiệm thú vị. Với 5 bước đăng ký đơn giản và dễ dàng, người chơi sẽ tạo nick liên minh huyền thoại trên máy tính hiệu quả và nhanh nhất.

Bước 1: Đầu tiên người chơi cần đăng nhập vào trang chủ liên minh huyền thoại.

Bước 2: Trong giao diện trang web của liên minh huyền thoại. Kích chuột chọn “ Đăng ký” liên minh huyền thoại trên máy tính.

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin được yêu cầu vào khung số 1. Chú ý email người chơi nhớ sử dụng là gmail để dễ thuận tiện cho giao dịch sau này nhé. Nếu chưa có gmail bạn hãy đăng ký ngay nhé, cách đăng ký gmail rất đơn giản và nhanh chóng bạn nhé.

Hướng dẫn tạo tài khoản chơi LMHT
Hướng dẫn tạo tài khoản chơi LMHT

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin được yêu cầu bạn hãy đánh dấu tích “Đồng ý các điều khoản dịch vụ”. Tiếp theo chọn đăng ký để trang chủ tạo tài khoản cho bạn

Bước 5: Khi trang Web hiện thông báo “Chúc mừng bạn đã tạo tài khoản thành công” nghĩa là bạn đã hoàn tất đăng ký việc đăng ký tài khoản.

Khi đã thực hiện các bước trên, bạn chỉ cần đăng nhập vào game và trải nghiệm liên minh huyền thoại cực hấp dẫn thôi nào. Lưu ý người chơi cũng nên cảnh giác trong quá trình chơi liên minh huyền thoại, bởi vì tựa game này có rất nhiều người lợi dụng để lừa đảo bằng cách gửi tin nhắn trúng giải để lừa bạn.

Xem thêm  Top hỗ trợ LMHT mạnh nhất trong phiên bản hiện tại

Trên đây là hướng dẫn tạo tài khoản chơi LMHT cho người mới chơi chính xác và hiệu quả nhất. Hy vọng bạn đọc có những giây phút thoải mái và thư giãn với tựa game đình đám, hấp dẫn nhất hiện nay.

By admin2