Liên Minh Huyền Thoại là tựa game vô cùng nổi tiếng với game thủ Việt Nam với lối chơi hấp dẫn, vị tướng đa dạng, nhiều chiêu thức bắt mắt,… Tuy nhiên, có không ít game thủ không biết cách xem lịch sử đấu của bản thân hay của người khác trên tựa game này. Vì vậy, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem lịch sử đấu LMHT trên web chuẩn nhất nhé!

Vì sao nên xem lịch sử đấu LMHT trên web?

Xem lịch sử đấu LMHT trong web sẽ mang đến cho bạn nhiều cái lợi lắm đấy, chẳng hạn như:

  • Có thể xem lịch sử đấu của bất kỳ game thủ nào trong Liên Minh Huyền Thoại.
  • Có thể tra cứu được thông tin người chơi game.
  • Có thể xem được các thông tin mà trong trò chơi không đề cập đến.

Khi đã biết được những lợi ích xem lịch sử đấu LMHT trên web thì chúng ta cùng đến với cách xem lịch sử đấu dưới đây nhé!

Cách xem lịch sử đấu LMHT trên web

Để xem được lịch sử đấu LMHT trên web, bạn cần phải cài đặt công cụ LMSS Plus (tức Liên Minh Săm Soi Plus). Với công cụ này, bạn sẽ kiểm tra lịch sử đấu, bảng xếp hạng, điểm Elo hiện tại của bất kỳ game thủ nào trong game Liên Minh. Thật tiện lợi đúng không nào?

Xem thêm  Hướng dẫn Viktor đi Mid hiệu quả trong game LMHT
Để xem lịch sử đấu, bạn cần có công cụ LMSS Plus
Để xem lịch sử đấu, bạn cần có công cụ LMSS Plus

Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào LMSS Plus tại https://lmssplus.com/ > Nhập tên nhân vật trong game > Bấm vào tên nhân vật > Click vào Tab Lịch sử đấu > Xem danh sách lịch sử đấu.

Hướng dẫn chi tiết

  • Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của công cụ LMSS Plus qua đường link https://lmssplus.com.
  • Bước 2: Ở giao diện chính, bạn hãy nhập đúng tên nhân vật trong game (tức tài khoản game) của người mà bạn muốn tìm (hoặc tên của chính nhân vật của bạn). Lúc này, tên nhân vật sẽ hiển thị ở bên dưới và bạn chỉ cần bấm vào là có thể tra cứu thông tin của họ.
  • Bước 3: Những thông tin liên quan đến cấp độ, ID, tổng số trận, tỷ lệ thắng,… đều được hiển thị ở trang chủ của công cụ này. Bạn cũng có thể tra cứu, xem xếp hạng của mùa hiện tại và mùa trước của người đó.
  • Bước 4: Bạn hãy chọn vào Tab Lịch sử đấu để xem danh sách 20 trận gần nhất của người mình muốn tìm.
Nhấp vào Tab Lịch sử để xem lịch sử đấu của người bạn muốn tìm
Nhấp vào Tab Lịch sử để xem lịch sử đấu của người bạn muốn tìm
  • Bước 5: Bạn hãy nhấp vào trận đấu bất kỳ để xem chi tiết về chỉ số cũng như thông tin trận đấu đó của người mình muốn xem.
  • Bước 6: Bạn có thể chuyển sang Tab Chỉ số tướng để xem tổng số trận đấu, tổng số giờ chơi, KDA và tỷ lệ thắng ở mỗi vị trí của người đó.
  • Bước 7: Nếu muốn xem lịch sử đấu của Đấu Trường Chân Lý, bạn có thể chuyển sang Tab ĐTCL.
Xem thêm  Hướng dẫn tạo tài khoản chơi LMHT thành công

Trên đây là cách xem lịch sử đấu LMHT trên web chuẩn nhất mà bạn có thể tham khảo. Xem lịch sử đấu là một cách để bạn có thể đánh giá về trình độ, kỹ năng của người chơi đó và có thể “gạ” kèo solo, cùng leo rank với nhau hay thậm chí là tham gia vào các chế độ chơi khác nhau để cùng nhau lên “trình” qua mỗi trận đấu.

By admin2