Liên Minh Huyền Thoại là tựa game MOBA vô cùng hấp dẫn và nổi tiếng trên máy tính hiện nay. Tuy nhiên, dù là tựa game nổi tiếng nhưng không phải game thủ nào cũng biết cách tải LMHT trên máy tính. Vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tải tựa game huyền thoại này về máy và trải nghiệm nhé!

Cách tải LMHT về máy tính qua phần mềm Garena

Hướng dẫn nhanh

Truy cập trang chủ của LMHT thông qua website https://lienminh.garena.vn/download > Chọn Tải trò chơi > Mở file > Chọn vào ô Chấp nhận điều khoản sử dụng > Chọn Cài đặt > Đăng nhập tài khoản Garena (bạn cần đăng ký nếu chưa có tài khoản) > Chọn Game Liên Minh Huyền Thoại > Cài đặt.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1 Truy cập trang chủ LMHT https://lienminh.garena.vn/download, sau đó chọn Tải trò chơi (nhanh nhất).

Nhấp vào Tải trò chơi (nhanh nhất) để tải LMHT về máy tính
Nhấp vào Tải trò chơi (nhanh nhất) để tải LMHT về máy tính
Bước 2 Mở file vừa tải về máy tính, sau đó bạn tích vào ô Chấp nhận điều khoản sử dụng. Tiếp theo, chọn vào ô Cài đặt.
Bước 3 Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Garena. Nếu chưa có, bạn có thể đăng ký tài khoản bằng cách chọn mục Tạo tài khoản.
Bước 4 Chọn game LMHT, sau đó bạn nhấp vào phần cài đặt. Khi game tải xong, bạn chỉ cần bấm vào nút Chơi trên giao diện chính là có thể vào game và trải nghiệm các trận đấu đỉnh cao cùng những người chơi khác.

Cách tải LMHT về máy tính qua trình duyệt Web

Hướng dẫn nhanh

Truy cập trang chủ của LMHT thông qua website https://lienminh.garena.vn/download > Chọn Tải trò chơi bằng trình duyệt Web > Giải nén file vừa tải > Chọn Cài đặt > Đăng nhập tài khoản Garena (bạn cần đăng ký nếu chưa có tài khoản) > Chọn Game Liên Minh Huyền Thoại > Chọn Cập nhật.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1 Truy cập trang chủ LMHT bằng đường link, sau đó chọn Trình duyệt Web.

Nhấp vào Tải trò chơi để tải LMHT bằng trình duyệt web
Nhấp vào Tải trò chơi để tải LMHT bằng trình duyệt web
Bước 2 Mở và giải nén file vừa tải về máy tính, sau đó bạn mở file vừa giải nén và chọn Tiếp.
Bước 3 Chọn thư mục để chứa và lưu trữ game. Sau đó, hãy nhấp vào phần Cài đặt, chọn Tiếp và Hoàn thành.
Bước 4 Khi trên màn hình hiển thị giao diện Garena, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình, sau đó chọn game Liên Minh Huyền Thoại và chọn Cập nhật. Như vậy là xong. Bạn đã có thể bắt đầu chơi game và trải nghiệm các trận đấu đỉnh cao cũng như thể hiện kỹ năng của mình rồi đấy!

Lưu ý khi tải LMHT về máy tính

  • Dọn dẹp máy tính trước khi tải về: Điều này sẽ giúp máy tính của bạn chạy mượt mà hơn, tránh bị giật lag khi chơi game.
  • Cập nhật driver, card đồ họa: Việc cập nhật driver và card đồ họa sẽ giúp máy tính hiển thị những hình ảnh sống động, bắt mắt và hấp dẫn hơn.
  • Chơi game ở chế độ cửa sổ không viền để giảm tải cho bộ nhớ máy tính, giúp bạn chơi game ổn định và mượt mà hơn.

Trên đây là một số thông tin và hướng dẫn về cách tải LMHT về máy tính. Với tuổi đời và lối chơi hấp dẫn, đồ họa bắt mắt, không lạ gì khi LMHT là một tựa game “quốc tế” nổi tiếng và tồn tại cho đến ngày nay. Hãy cùng tải về và trải nghiệm ngay nhé!

By admin2