Phiên bản thử nghiệm Liên Quân là nơi game thủ có thể trải nghiệm các tính năng mới, tướng mới của game mà máy chủ chính thức chưa có. Vậy làm thế nào để tải bản thử nghiệm Liên Quân? Rất đơn giản! Chỉ cần thực hiện theo các cách dưới đây mà thôi!

Cách tải bản thử nghiệm Liên Quân chi tiết

Tải bản thử nghiệm Liên Quân trên Android

Hướng dẫn nhanh:

Truy cập vào đường dẫn đến máy chủ thử nghiệm > Tải bản thử nghiệm Liên Quân > Thiết lập điện thoại có thể cài đặt ứng dụng từ bên khác > Đăng nhập vào tài khoản Liên Quân và trải nghiệm game.

Hướng dẫn chi tiết:

  • Bước 1: Người chơi truy cập vào đường dẫn đến website tải máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile, sau đó hãy bấm vào nút Tải bản máy chủ thử nghiệm.
Truy cập vào website của Garena và tải về bản MCTN
Truy cập vào website của Garena và tải về bản MCTN
  • Bước 2: Khi đã tải về xong, bạn hãy mở file và nhấn vào nút Cài đặt.
  • Bước 3: Khi đã cài đặt xong thì bạn nhấn nút Mở, sau đó chỉ việc đăng nhập game, cập nhật tài nguyên tương tự như ở bản chính thức và trải nghiệm những tính năng mới nhất của trò chơi.
Xem thêm  Cách chỉnh cấu hình LOL cho máy yếu chi tiết

Tải bản thử nghiệm Liên Quân trên iOS

Hướng dẫn nhanh:

Tải ứng dụng TestFlight về máy > Nhấp vào Link > Chọn Start Testing > Cài đặt > Đăng nhập tài khoản và trải nghiệm game.

Hướng dẫn chi tiết:

  • Bước 1: Tải ứng dụng TestFlight trên App Store.
Tải ứng dụng TestFlight về iPhone/iPad
Tải ứng dụng TestFlight về iPhone/iPad
  • Bước 2: Mở phần mềm vừa tải xong, sau đó bấm vào Link và nhấp vào Start Testing của ứng dụng Liên Quân thử nghiệm.
  • Bước 3: Bạn hãy chọn cài đặt để cài bản thử nghiệm Liên Quân trên iPhone/iPad.
  • Bước 4: Đăng nhập tài khoản Garena và trải nghiệm game.

Có gì thú vị khi chơi Liên Quân trên bản thử nghiệm?

Bản thử nghiệm Liên Quân là nơi các game thủ có thể chơi những vị tướng mới, skin mới hay các tính năng khác nhau nhưng chưa được cập nhật trong bản chính thức. Ở phiên bản này, nhà sản xuất game có thể điều chỉnh sức mạnh, hiệu ứng trang phục hay các tính năng sao cho phù hợp với meta hiện tại của game, tránh để bị mất cân bằng tướng hay xuất hiện các lỗi khó khắc phục khi ra mắt ở bản chính thức.

Điều thú vị khi tải bản thử nghiệm Liên Quân chính là người chơi có thể chơi trước các tính năng, tướng mới và các chế độ khác nhau hay các trang phục mới mà không cần mua hay sử dụng quân huy.

Lưu ý nhỏ khi tải bản thử nghiệm: Để chơi Liên Quân phiên bản thử nghiệm, bạn cần phải có tài khoản đang chơi ở máy chủ Mặt Trời và đạt cấp độ từ level 10 trở lên. Ngoài ra, điểm uy tín của bạn cũng cần đạt từ 90 điểm trở lên.

Trên đây là các hướng dẫn cách tải bản thử nghiệm Liên Quân Mobile đơn giản nhất. Hãy tải ngay bản thử nghiệm và trải nghiệm các tính năng mới, tướng mới cũng như “rinh” về những phần quà vô cùng giá trị nhé!

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Thane mùa 24 mạnh nhất

By admin2