Không phải mất quá nhiều thời gian cho việc mod các trang phục của các nhân vật trong LMHT, chỉ với cách Mod Skin LMHT 2022 mới nhất sẽ giúp các game thủ có được những bộ skin cực cháy. Hãy cùng guideojeux.com tìm hiểu về cách Mod trang phục Liên Minh Huyền Thoại mới nhất trong bài viết dưới đây.

Mod Skin LMHT là gì?

Mod Skin LMHT là một phần mềm cho phép người chơi sở hữu được tất cả các trang phục của nhân vật và thay đổi chúng một cách dễ dàng. Hiện nay, bản Mod Skin Pro v12.9 là bản Mob trang phục được các game thủ sử dụng nhiều nhất nhờ mang đến những trải nghiệm về thị giác mới lạ và hấp dẫn.

Mod Skin LMHT giúp người chơi dễ dàng thay đổi các trang phục của nhân vật
Mod Skin LMHT giúp người chơi dễ dàng thay đổi các trang phục của nhân vật

Tại sao cần Mod Skin LMHT?

Khi sử dụng Mod Skin LMHT người chơi sẽ có nhiều lợi thế hấp dẫn như:

  • Dễ dàng làm mới các nhân vật trong game nhằm làm giảm đi sự nhàm chán và tăng hứng thú của người chơi.
  • Hầu hết các bộ trang phục mới khi được nhà phát hành tung ra đều có mức giá vô cùng đắt đỏ nên người chơi rất khó có thể sở hữu. Nhưng với cách Mod Skin LMHT bạn sẽ có ngay những bộ trang phục này hoàn toàn miễn phí.
Xem thêm  Cách chỉnh cấu hình LOL cho máy yếu chi tiết

Hướng dẫn cách Mod Skin LMHT 2022 mới nhất

Đầu tiên, các bạn cần tải bản Mod Skin 2022 mới nhất, hiện nay có rất nhiều bản tải nhưng trong bài viết này, guideojeux.com sẽ hướng dẫn các bạn cách Mod Skin 2022 theo bản Mod Skin Pro v12.9 nhé.

Bước 1: Tải bản Mod Skin Pro v12.9 trước khi mở Liên Minh Huyền Thoại

Bước 2: Chọn OK và khởi động game LMHT lên.

Bước 3: Bạn tham gia trận đấu như bình thường và chọn tướng tùy ý nhưng sẽ không không nhấn nút khóa.

Bước 4: Mở phần mềm Mod Skin Pro và chọn tướng mà bạn đã chọn ở bước 3.

Bước 5: Tiến hành khóa tướng đã chọn nhé.

Bước 7: Chọn mục Trang Phục và mở phần mềm Mod Skin Pro, nhấn chọn skin và nhấn Active Skin Here. Vậy là đã hoàn thành xong nhé.

Hướng dẫn chi tiết các bước Mod Skin LMHT 2022 mới nhất
Hướng dẫn chi tiết các bước Mod Skin LMHT 2022 mới nhất

Những câu hỏi thường gặp khi Mod Skin LMHT 2022

Dùng bản Mod Skin LMHT có bị khóa tài khoản LOL không?

Nhà phát hành hoàn toàn không quản lý việc người chơi Mod Skin các nhân vật nên bạn có thể yên không bị bay màu acc game nhé. Tuy nhiên, bạn sẽ bị khóa tài khoản khi dùng các phiên bản Mod giúp làm tăng sức mạnh của nhân vật, vì nhà phát hành luôn cấm điều này.

Phần mềm Mod Skin LMHT hỗ trợ trên nền tảng nào?

Các phiên bản Mod Skin hiện nay chỉ áp dụng trên máy tính có hệ điều hành 7, 8.1 và 10. Do đó, trước khi tải về máy bạn cần xem kỹ hệ điều hành của máy tính có tương thích không nhé.

Xem thêm  Cách chơi Lillia đi rừng với lượng dame "sốc phát chết luôn"

Tại sao nên dùng bản Mod Skin LMHT pro?

Bản Mod Skin LMHT pro là phiên bản mới nhất  với nhiều tính năng vượt trội cho phép người chơi có thể dễ dàng thay đổi các nhân vật một cách nhanh chóng và đơn giản. Đặc biệt, là server của phiên bản này cũng được nhiều game thủ ở nhiều quốc gia khác áp dụng nên bạn cũng không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm.

Hy vọng rằng với cách Mod Skin LMHT trong bài viết trên sẽ giúp bạn có được lựa chọn Mod Skin cho các tướng phù hợp nhất. Chắc chắn với cách thay đổi skin miễn phí như này, các game thủ không thể nào bỏ qua được hãy áp dụng ngay hôm nay nhé.

By admin2