HLV Park Hang-seo thở phào trước thời điểm dự AFF Cup 2020

Đội tuyển Việt Nam mang đội hình tốt nhất sau lúc những trụ cột bình phục chấn thương và đã sẵn sàng chinh phục AFF Cup 2020.

Tuyển Việt Nam tập luyện buổi đầu tiên tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Tuyển Việt Nam tập luyện buổi đầu tiên tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Chiều 21/11, đội tuyển Việt Nam với buổi tập trước nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu để chuẩn bị cho AFF Cup 2020 diễn ra trong tháng 12 tới.

Trong buổi tập này, HLV Park Hang-seo chia các cầu thủ ra thành hai nhóm và với các giáo án tập biệt lập.

lực lượng trước tiên gồm những cầu thủ đã ra sân trong trận đấu với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út. Nhóm này chỉ khởi động nhẹ nhàng nhằm bình phục lại người khỏe.

khi mà đó, những cầu thủ còn lại sẽ tập dượt mang giáo án như thường nhật.

Đáng chú ý, trong buổi tập hôm 21/11, các cầu thủ từng gặp những trắc trở khác nhau về sức khỏe đã mang thể tập trở lại và có dấu hiệu bình phục rất khả quan.

Theo đó, HLV Park Hang-seo nhận đến 3 tin mừng song song lúc Minh Vương, Đình Trọng và Tiến Linh đã hồi phục chấn thương.

Việc những cầu thủ cốt lõi kịp phục hồi chấn thương và với thể trở lại tập tành giúp nhà cầm quân người Hàn Quốc nhất thời trút bỏ được cơn đau đầu về nhân sự ở tuyển Việt Nam.

Trong lần triệu tập này, ngoài Văn Toản (chấn thương) và Nhâm Mạnh Dũng không đạt đề nghị thì HLV Park Hang-seo vẫn giữ nguyên các bộ mặt vừa tham dự các trận chiến tại vòng dòng thứ ba World Cup 2022.

tuy nhiên, thủ thành Văn Cường của CLB TP.HCM được gọi bổ sung lên đội tuyển Việt Nam hôm 20/11.

không những thế, theo kế hoạch trước ngày xuất hành sang Singapore vị chiến lược gia sinh năm 1957 sẽ rút gọn danh sách xuống còn 30 cầu thủ.

Tại AFF Cup 2020, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng B mang Lào, Campuchia, Malaysia và Indonesia.

Check Also

Nhận định bóng đá Việt Nam vs Oman, vòng loại World Cup 2022

Tuyển Việt Nam quyết thắng Oman trong trận chiến lúc 19h tối nay 24/3, dù …