Game Yong Heroes là một tựa game kiếm hiệp nhập vai được nhiều người chơi và yêu thích. Bởi vì lối chơi của game rất đặc biệt với màn hình dọc. Sẽ dễ dàng thao tác cho các game thủ chỉ với một ngón tay cùng với mảng đồ họa tuyệt đỉnh. Và có cả hệ thống treo máy để cho người chơi làm nhiệm vụ. Cùng guideojeux.com tìm hiểu về Yong Heroes sau đây nhé.

Game Yong Heroes tựa game kiếm hiệp nhập vai độc lạ và hấp dẫn
Game Yong Heroes tựa game kiếm hiệp nhập vai độc lạ và hấp dẫn

Thông tin Game

 • Thể loại: Nhập vai
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Game 4399en
 • Nền tảng: Android, IOS
 • Ngày ra mắt: 06/11/2019
 • Giá game: Miễn Phí

Link tải game:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rxsj.an.en4399&hl=en&gl=US

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/yong-heroes/id1479281298?l=vi

Tìm hiểu Game Yong Heroes

Sau đây là những thông tin chi tiết về Game Yong Heroes.

Lối chơi

Bắt đầu game có 4 loại vũ khí Thương, Đao, Kiếm, Trượng. Và nói chung là 4 Class này sẽ không có sự khác nhau nhiều về cách chơi cũng như cách người chơi treo máy auto. Nhưng cũng sẽ vẫn có vài điểm khác biệt:

 • Kiếm Khách gây sát thương lúc cận chiến
 • Đao Khách đấu sĩ chiến đấu cận chiến
 • Thương Khách lối đánh của tướng cận chiến dựa vào thân pháp
 • Vu Chúc sử dụng phép thuật và lối đánh tầm xa
Xem thêm  Game Tap Tap Music - Thế giới nhạc POP trong tay bạn

Người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ tuyến chính và tuyến phụ. Hoặc là những nhiệm vụ sự kiện được tổ chức trong game để nhận được nhiều vàng và điểm kinh nghiệm. Sẽ giúp cho người chơi nâng kỹ năng và mở khóa được nhiều hơn các tính năng mới trong game cho nhân vật.

Tham gia game và hoàn thành các nhiệm vụ để nhận thưởng vàng và kinh nghiệm
Tham gia game và hoàn thành các nhiệm vụ để nhận thưởng vàng và kinh nghiệm

Hãy chú ý các thời gian xảy ra hoạt động sự kiện trong game như săn boss thế giới, hay đi ải hằng ngày để nhận được nhiều loại trang bị và vật phẩm gia tăng lực chiến.

Kinh nghiệm cày cấp level nhanh

Khi người chơi đã chuẩn bị cho mình sẵn các bước trên thì sẽ bắt đầu sự nghiệp hành tẩu giang hồ của mình. Đầu tiên chính là cày cấp và lên level nhanh nhất. Các bạn đừng ngại việc sử dụng tài nguyên trong 2 ngày đầu khi mới chơi game. Vì 2 ngày đầu chính là đua cấp để nhận được phần thưởng liên tục, cho nên các bạn càng lên cấp nhanh nhất thì sẽ càng có nhiều quyền lợi. 

Phó bản exp đây chính là nơi mà các bạn lên level nhìu nhất nên hãy nhớ  x2 x3.

Học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để giúp các bạn cày cấp nhanh hơn
Học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để giúp các bạn cày cấp nhanh hơn

Các loại boss có thể săn

Boss thế giới:

Đây Là loại Boss sẽ được săn theo tầng và có thêm chế độ mệt mỏi để giới hạn lượt săn các boss trên. Nếu người chơi săn ở tầng 1 thì sẽ ko mất đi độ mệt mỏi. Vật phẩm người chơi nhận được chính là đồ 4X. Từ tầng 2 trở đi thì người chơi có quyền săn 3 con boss. Để nhận được các món đồ cấp 5- 6 – 7 và 8 tùy vào level của các boss mà bạn săn được. 

Xem thêm  Game Mario Kart Tour - Game đua xe 3D cực thú vị

Boss nhà thủ lĩnh:

Là loại boss ưu tiên cho những người chơi từ cấp VIP 4 trở lên vào. Sẽ không mất một khoảng phí nào với Boss nhà tầng 1. Người chơi không có Vip hoặc là cấp vip thấp hơn vẫn sẽ vào được nhưng với mức giá là 50knb tầng 1. Tầng 2 sẽ là free cho VIP 5 Và người chơi cấp Vip thấp hơn là 100 knb. Với các tầng khác thì người chơi hãy tự nhân lên nhé.

Boss Cá nhân:

Đây là loại boss để cho người chơi solo. Và để vào được boss này thì các bạn sẽ cần mua 2 vé boss vs giá 120knb cho 1 lần săn boss đó. Người chơi sẽ được săn 2 lần trong 1 ngày. Khuyến cáo các game thủ nên để các boss này vào cuối ngày. Khi người chơi đạt level cao nhất mới bắt đầu săn.

Boss phong vân:

Đây là loại boss sẽ được mở vào lúc 8h sáng ngày thứ 2 đăng nhập. Và sẽ kéo dài cho đến khi hết ngày và sẽ mở liên tiêp trong vòng 5 ngày. Săn boss này sẽ không có giới hạn nhưng chỉ có người chơi trong top 1 2 3 sát thương có các bậc 1 2 3 4 5 6 7. Tùy thuộc vào cấp độ mà rớt đồ cho người chơi.

Vượt ải và săn boss để thu thập những phần thưởng hấp dẫn nhất
Vượt ải và săn boss để thu thập những phần thưởng hấp dẫn nhất

Cách ghép đồ chiến

Thường thì tới bậc 4 sẽ được ghép đồ chiến. Bậc 3 cam trở lên thì có thể ghép thành bậc 3 đỏ nếu như các bạn có cùng 3 món nội giáp cùng loại. Các loại nội giáp thấp hơn hoặc màu tím hay xanh thì người chơi hãy tách ra để nâng nội giáp.

Xem thêm  Game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Game nhập vai 3D đỉnh cao

Đồ Họa – Âm Thanh

Đồ hoạ game được thiết kế phong cách 3D với hiệu ứng các nhân vật vô cùng đẹp mắt mà người chơi có thể bắt gặp ngay ở phần màn hình lựa chọn nhân vật. Kỹ năng của các nhân vật thi triển vô cùng đẹp mắt, với đa dạng màu sắc và hiệu ứng tùy vào các bang phái mà người chơi lựa chọn. Nhạc trong game sẽ theo đặc trưng phong cách trung hoa nhẹ nhàng trong sáng khiến cho tất cả mọi người đều có thể thoải mái khi trải nghiệm game.

Đồ họa 3D vô cùng đẹp và bắt mắt người chơi
Đồ họa 3D vô cùng đẹp và bắt mắt người chơi

Cấu hình tối thiểu

Android: 4.1+

iOS: 9.0+

Game Yong Heroes tựa game kiếm hiệp nhập vai cực cuốn hút với kiểu lối chơi đơn giản. Nhưng cũng không kém phần đặc sắc cùng màn hình dọc, để cho người chơi dễ dàng thao tác và hoàn toàn phù hợp cho những người chơi yêu thích thể loại game kiếm hiệp cày cuốc.

By admin