Nếu bạn muốn tìm hiểu về Game Xếp khối gỗ- Nội dung game hướng đến việc rèn luyện tâm trí và kiến thức sắp xếp, thông qua tìm ra câu trả lời hướng xếp gỗ để có thể lấp kín các ô trống. Thì hãy cùng guideojeux.com tham khảo ngay tại bài viết này, đây chính là tựa game mang ưu điểm vừa rèn luyện trí thông minh, vừa tăng tính giải trí trong lúc rảnh rỗi. 

Giới thiệu game Xếp khối gỗ

Tìm hiểu ngay trò chơi kinh điển phù hợp với nhiều lứa tuổi, tại đây bạn có thể nắm được những đặc điểm nổi bật của trò chơi mang lại, rất phù hợp là 1 trong số những trò chơi lành mạnh, mang tính giáo dục được đánh giá cao

Game Xếp khối gỗ nhằm rèn luyện lối tư duy của người chơi
Game Xếp khối gỗ nhằm rèn luyện lối tư duy của người chơi

Thông tin chung

Thể loại: Sắp xếp

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: Từ 3 tuổi

Nhà phát hành: Nhà phát triển Beetles Games Studio

Nền tảng: Android và IOS

Ngày ra mắt: 2020

Giá game: Free

Nội dung game

Game Xếp khối gỗ mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi, với mỗi hàng gỗ khi trả lời đúng vị trí sắp xếp, sẽ hoàn thành một hàng xếp trong bảng ô 10×10. Đây là tựa game rất phù hợp với việc giáo dục tư duy cho trẻ em ngay từ nhỏ, các phụ huynh có thể dùng làm nội dung để giáo dục các bé 

Xem thêm  Game 60 Seconds! - Game mô phỏng sinh tồn hậu tận thế hay

Bên cạnh đó trò chơi không bị giới hạn bất cứ vấn đề nào kể cả thời gian và chi phí, nên người chơi có thể thoải mái tham gia, và rèn luyện suy nghĩ và tư duy trong suốt quá trình tham gia. Trò chơi yêu cầu người chơi cần phải kiên nhẫn, tư duy tốt để vượt qua trò chơi, bứt phá những thang điểm cao hơn ở những câu hỏi khó.

Cách chơi game Xếp khối gỗ đơn giản

Cách chơi game lấp vào ô trống đơn giản
Cách chơi game lấp vào ô trống đơn giản

Bạn đã từng chơi trò xếp gỗ truyền thống, đều sẽ dễ dàng tiếp nhận lối chơi online này. Nhiệm vụ của người chơi là thao tác di chuyển các hàng gỗ đến đúng vị trí và lấp đầy các khoảng trống còn lại, để nhận được những viên gỗ này, và xếp chúng chính xác, người chơi cần phải biết tính toán đường đi hợp lí và thông minh với mỗi hình dạng khác nhau. Khi lấp đầy các hình khối, chúng nổ tung sẽ thu lại điểm số tương ứng và qua vòng chơi mới.

Khi qua vòng mới, màn hình sẽ hiển thị cấp độ khó hơn với hình dáng các thanh gỗ ngẫu nhiên xuất hiện đa dạng kiểu dáng, đòi hỏi người chơi phải  suy nghĩ rất nhiều, và đưa ra câu trả lời cho vị trí khó nhằn này, từ đó ghi được điểm số tuyệt đối.

Vượt qua các vòng với độ khó khác nhau
Vượt qua các vòng với độ khó khác nhau

Để hỗ trợ quá trình sắp xếp thanh gỗ đúng vị trí, đối với những hình dáng khó xếp vào vị trí trên màn hình, chính là sử dụng quyền năng đổi hướng bằng giá 1 đồng vàng 1 lần chuyển hướng.

Xem thêm  Game Stardew Valley 2D - Lối chơi đơn giản và nhẹ nhàng

Một tip chơi game mà hệ thống ưu ái cho người chơi, chính là khi 1 thanh gỗ không phù hợp ở bất cứ vị trí nào thì bạn có thể xếp vào ô trống để cất giữ chúng. Và tiếp tục chọn sang một hình dáng thanh gỗ khác và chơi tiếp.

Khi tham gia game bạn có thể kết nối tài khoản Facebook để dùng tính năng giao lưu bạn bè, thay vì chơi chế độ 1 người, hoặc dùng chức năng Random để tìm kiếm đối thủ thi đấu, để tăng thêm sự thú vị của trò chơi, tránh sự nhàm chán trong thời gian dài.

Âm thanh và đồ họa game xếp khối gỗ

Điểm thú vị kế tiếp của game chính là cách thiết kế chế độ âm thanh, cùng sử dụng hình ảnh đầu tư, tạo cảm hứng chơi game cho các người chơi.

 Âm thanh và đồ họa game xếp khối gỗ
 Âm thanh và đồ họa game xếp khối gỗ

Âm thanh

Để tăng tính tập trung khi xếp gỗ, nền nhạc du dương, nhẹ nhàng được lồng ghép vào các trận thi. Khi xảy ra những biến chuyển rung lắc, hay nổ tung dãy ô thì sẽ chèn thêm âm thanh sinh động, kích thích cảm giác chân thật  cho người chơi

Đồ họa

Phần đồ họa game được thiết kế tối giản, chủ yếu để tập trung cho nội dung trò chơi, màu chủ đạo của trò chơi là nâu gỗ, đơn giản dễ chịu khi nhìn vào. Từ đó tăng tính tập trung cho người tham gia, không bị phân tâm bởi các yếu tố xung quanh, dễ thao tác thực hiện nhanh chóng.

Xem thêm  Game Cat Spa: Quản lý tiệm Spa mèo hồng đáng yêu

Khi hoàn thành 1 ô màn hình, thì sẽ xuất hiện một số hiệu ứng đặc biệt, để chúc mừng người chơi, cách thiết kế tinh tế, đem lại sự thỏa mãn và thú vị khi tham gia nội dung game giáo dục này.

Thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt chính là điểm cộng của game
Thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt chính là điểm cộng của game

Cấu hình tối thiểu

Thường thì xếp gỗ đang được chơi nhiều trên nền tảng điện thoại, với cấu hình trên cả Android và IOS. Cụ thể Android từ 4.4 trở lên và IOS dùng từ 10.0 trở lên. Thì khi tải về máy mới thành công, thao tác mới trơn mượt, không gặp tình trạng giật lag.

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.addswhilessuffers.binds&hl=vi&gl=US

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/block-puzzle-brain-games/id1466197423

Game xếp khối gỗ được xây dựng với mục tiêu giúp cho các game thủ những trải nghiệm mới mẻ, thay vì phải thao tác liên tục với những game hành động nguy hiểm, thì đây là tựa game được đánh giá cao về chất lượng nội dung, đầu tư tập trung vào lối tư duy của người chơi nhiều hơn. Chính vì vậy guideojeux.com mong rằng với những nội dung chia sẻ tên đây, sẽ giúp ích cho các bạn khi trải nghiệm game.

By admin