Game WormsZone.io giống tương tự với slither.io. Được lấy cảm hứng từ tựa game huyền thoại rắn săn mồi trên điện thoại NOKIA. Nhưng lối chơi của tựa game này lại được thiết kế vô cùng độc đáo hơn game rắn săn mồi rất nhiều. Và game mang phong cách mới này đã khiến cho tất cả những người chơi đều có những trải nghiệm quên thời gian. Cùng guideojeux.com tìm hiểu về trò chơi qua bài viết sau đây nhé.

Game WormsZone.io là trò chơi lấy cảm hứng từ game rắn săn mồi huyền thoại
Game WormsZone.io là trò chơi lấy cảm hứng từ game rắn săn mồi huyền thoại

Thông tin Game

  • Thể loại: MMO
  • Đồ hoạ: 3D tối giản
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: GAMES AZUR CASUAL
  • Nền tảng Android, IOS
  • Ngày ra mắt: 03/04/2018
  • Giá game: Miễn Phí

Link tải game:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.wildspike.wormszone&hl=vi

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/wormszone-io-hungry-snake/id1357967682?l=vi

Tìm hiểu Game WormsZone.io

Sau đây là những thông tin chi tiết về trò chơi WormsZone.io.

Lối chơi

Đến với tựa game rắn săn mồi cải tiến này những người chơi sẽ được tham gia vào một màn chơi. Mỗi màn chơi sẽ có khoảng 150 người chơi cùng với nhau. Và công việc của những người chơi chính là điều khiển con giun của mình. Để nó đi ăn các loại thức ăn được bày sẵn trên bản đồ game. Điều này sẽ giúp cho giun được lớn và dài hơn. Nhưng người chơi sẽ phải thật cẩn thận bởi vì các bạn sẽ bị mất mạng. Nếu như va vào những con giun của những người chơi khác.

Xem thêm  Game MU Đại Thiên Sứ H5 - Huyền Thoại Dòng Game Nhập Vai
Các bạn sẽ được chơi online cùng hàng trăm người chơi khác
Các bạn sẽ được chơi online cùng hàng trăm người chơi khác

Hãy điều khiển giun của các bạn tránh xa những nơi tập trung quá nhiều người chơi. Nếu như các bạn chỉ là một chú giun bé tý thì hãy cố gắng ăn thật nhanh. Ăn tất cả mọi thứ để nhanh lớn và đủ dài và to. Để sánh vai với rắn của những người chơi khác nhé. Khi đã đủ lớn thì hãy cố gắng khiến cho những con giun của người chơi khác va vào các bạn. Và chúng sẽ biến thành thức ăn giúp cho chú giun của bạn phát triển to lớn hơn nữa.

Trong đó người chơi cần phải điều khiển chú giun ăn thật càng nhiều thức ăn càng tốt. Để giành lấy chiến thắng về cho mình. Thiết lập con giun của các bạn đi vào một cánh đồng lớn chứa vô vàn những con sâu khác. Và  dạo chơi xung quanh để tìm kiếm thức ăn và tiền thưởng. Để cho con giun của bạn phát triển càng lớn nhiều càng tốt.

Người chơi hãy cố gắng loại bỏ những con giun khác trong khu rừng. Để khiến chúng đập đầu vào cơ thể và hấp thụ chúng để làm thức ăn cho con giun của các bạn. Khi con giun của các bạn càng lớn thì sẽ càng dễ tiêu diệt những con sâu của người chơi khác. Vì vậy người chơi hãy điều khiển giun ăn càng nhiều càng tốt. Và hành động đi theo con đường của kẻ thù các bạn.

Xem thêm  Game My Talking Tom lựa chọn số 1 cho người yêu quý động vật
Điều khiển chú giun của mình ăn càng nhiều càng tốt
Điều khiển chú giun của mình ăn càng nhiều càng tốt

Con giun của những người chơi sẽ luôn di chuyển về phía trước. Và các bạn chỉ có thể thay đổi hướng di chuyển của chúng lại. Hay việc cuộn tròn để áp đảo những chú giun đối thủ bằng nút ở góc trái phía dưới màn hình máy các bạn. Còn góc phải thì dùng để cho chú giun của các bạn tăng tốc nhanh hơn. Tuy nhiên là chú giun của các bạn sẽ ngắn đi nếu lạm dụng quá nhiều việc tăng tốc chạy đấy nhé.

Ngoài ra thì trong game sẽ còn có trang bị bất ngờ ngẫu nhiên. Đó là các bình thuốc hỗ trợ cho chú giun của những người chơi to lớn hơn. Các bạn có thể tìm chúng bằng cách nhặt vật phẩm ở trên bản đồ.

Những người chơi sẽ có thể thay đổi hình dáng của chú giun rực rỡ hơn. Bằng các vật phẩm ở trong cửa hàng như thân và đầu bằng xu vàng. Mà trong quá trình tham gia trò chơi đã nhặt được từ trong trò chơi. Để khiến cho con giun của các bạn trở nên độc đáo hơn rất nhiều đấy.

Các bạn có thể thay đổi cho chú giun của mình trở nên rực rỡ và đẹp hơn
Các bạn có thể thay đổi cho chú giun của mình trở nên rực rỡ và đẹp hơn

Việc sở hữu cho mình một chú giun độc lạ và đẹp mắt cũng giúp cho trò chơi này trở nên hấp dẫn hơn. Đó cũng là điều mà nhiều người chơi luôn mong muốn. Và cũng sẽ giúp người chơi phấn đấu để cạnh tranh với nhau nhiều hơn.

Đồ Hoạ – Âm Thanh

Game Worms Zone là một trò chơi điều khiển giun trực tuyến vô cùng thú vị. Với mảng thiết kế đồ họa rất đẹp mắt.

Xem thêm  Game Genshin Impact - Nhập vai vào thế giới giả tưởng 3D

Đồ hoạ game được thiết kế theo phong cách 3D tối giản. Và sẽ không có quá nhiều chi tiết nào gây chú ý cho người chơi. Bởi vì các bạn sẽ chỉ tập trung vào việc né tránh những con rắn to hơn và dài hơn của các bạn. Và đặc biệt là những loại máy có cấu hình hơi thấp vẫn có thể trải nghiệm được tựa game hấp dẫn này.

Game có phong cách thiết kế đồ họa 3D đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt
Game có phong cách thiết kế đồ họa 3D đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt

Âm thanh nền trong game được thiết kế rất là sống động và không hề kém phần sôi nổi. Qua đó kích thích sự tập trung của rất nhiều người chơi.

IV. Cấu hình tối thiểu

Android: 5.1+

iOS: 9.0+

Game WormsZone.io – Voracious Snake giun săn mồi này chắc hẳn sẽ là một trong những tựa game có thể cuốn hút được đa số những người chơi hiện nay. Bởi nhờ game có lối chơi vô cùng cuốn hút cùng với đồ họa game 3D tối giản. Sẽ khiến cho tất cả mọi người trải nghiệm game quên thời gian.

By admin