Ma sói là một kiểu game bàn cờ có lối chơi cộng đồng online cực kỳ vui nhộn. Đặc biệt nhất chính là khi chơi game cùng với tất cả các bạn bè của mình. Tuy nhiên tất cả mọi người với sự bận rộn trong công việc trong cuộc sống hiện tại. Thì việc các bạn tụ họp bạn bè để cùng chơi với nhau cũng rất là khó khăn. Cùng guideojeux.com tìm hiểu Game Werewolf Online sau đây nhé.

Game Werewolf Online trò chơi ma sói online hấp dẫn
Game Werewolf Online trò chơi ma sói online hấp dẫn

Thông tin game

  • Thể loại: Board game
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Nhiều người chơi 
  • Độ tuổi: 12+
  • Nhà phát hành: Eichhorn Philipp
  • Nền tảng: Android, IOS
  • Ngày ra mắt: 08/04/2018
  • Giá game: Miễn Phí

Link tải game:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.werewolfapps.online&hl=vi

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/werewolf-online-wwo/id1394503496?l=vi

Tìm hiểu Game Werewolf Online

Sau đây là những thông tin chi tiết về tựa Game Werewolf Online.

Lối chơi

Khi trò chơi mới bắt đầu thì mỗi người tham gia chơi sẽ được giao vai trò khác nhau. Ma sói Werewolf online sẽ có 49 vai trò. Trong đó sẽ có 17 vai trò cổ điển và bao gồm 6 phe kết hợp với nhau:

– Phe Dân Làng đại diện cho sự bảo vệ. Các bạn sẽ chọn ra một người chơi để bảo vệ trong Werewolf online. Và người được che chở sẽ không bị giết thay vào đó thì chính các bạn sẽ là người bị tấn công. Ở lần tấn công đầu tiên bạn sẽ không chết, và lần thứ hai thì chắc chắn sẽ chết.

– Quản Ngục sẽ chọn mục tiêu để tống giam vào ngục trong đêm tiếp theo. Và các bạn sẽ chặn vai trò của những người chơi đó. Nếu như nhìn thấy tù nhân của các bạn đáng ngờ thì có thể giết chết hắn, Thầy Đồng sau đó có một lần hồi sinh.

– Phe Ma Sói ở phe này người chơi sẽ chọn ra một người chơi để giết trong đêm. Sói Tiên Tri có thể sẽ chọn một người chơi để xem được vai trò của tất cả người chơi. Nếu như người chơi là người cuối cùng từ bỏ khả năng của mình. Thì sẽ trở thành ma sói thường.

– Phe Solo Thợ Săn Người lúc này người chơi sẽ lựa chọn một mục tiêu. Và phải làm sao cho dân làng treo cổ mục tiêu trước khi người thợ săn chết. Thằng Ngố sẽ phải làm mọi cách để cho người dân làng treo cổ người chơi để dành phần thắng.

Lối chơi game ma sói bàn cờ quen thuộc
Lối chơi game ma sói bàn cờ quen thuộc

Game ma sói có lối chơi vui nhộn và thú vị. Khi người chơi bước vào khởi đầu game các bạn sẽ được giao vai trò ngẫu nhiên. Với những vai trò nhận được sẽ có quyền hạn sử dụng cũng khác nhau. Tất cả người chơi sẽ bỏ phiếu để chọn một ra người treo cổ. Và nếu như ai đó có phiếu bầu chọn cao nhất trong bàn thì sẽ bị giết chết.

Nên hãy cố gắng thuyết phục cho những người chơi tin tưởng các bạn. Qua đó tất cả các vai trò sẽ vận dụng khả năng mà mình có để ban ngày sẽ thực hiện nhiệm vụ. Vào ban đêm thì Ma Sói sẽ lộng hành. Tất cả các con Sói sẽ bỏ phiếu cho một người khác phe với chúng.

Sói đầu đàn sẽ có cho mình được 2 phiếu bầu vai trò của con đầu đàn. Và bên cạnh đó thì Thầy Đồng và nhân vật Quản Ngục sẽ làm việc vào lúc ban đêm. Thầy Đồng sẽ trò chuyện với người chết và cứu họ. Quản Ngục sẽ nói chuyện với tù nhân và nếu nghi ngờ hắn thì giết hắn vào lúc đêm.

Khi phe của người chơi là người cuối cùng thì bạn và những người đồng đội của các bạn sẽ giành được chiến thắng. Cụ thể thì phe người dân làng và phe ma sói. Nếu như một trong hai phe mà phe nào có người còn sống đến lúc cuối cùng. Thì các bạn sẽ giành được chiến thắng cùng với đồng đội chung phe với mình.

Khi phe bạn còn người sống sót cuối cùng thì sẽ là những người chiến thắng
Khi phe bạn còn người sống sót cuối cùng thì sẽ là những người chiến thắng

Game ma sói Werewolf Online có hai chế độ chơi thường và xếp hạng. Với chế độ thường thì những người chơi sẽ nhận được một rương và một ít điểm kinh nghiệm để khi lên cấp khi người chơi chiến thắng. Trong rương có ba vật phẩm trang phục hoa hồng và đồng xu… 

Chế độ xếp hạng thì ở chế độ chơi này thì những người chơi sẽ yêu cầu phải nghiêm túc hơn khi đang trong các chế độ chơi khác. Điều kiện để người chơi tham gia đấu hạng cũng sẽ cao hơn ít nhất phải có 35 ván thắng khi ở chế độ chơi thường, tốn 5 xu cho một lượt đấu hạng.

Kết nối trong game và chơi cùng những người đồng đội khác
Kết nối trong game và chơi cùng những người đồng đội khác

Đồ họa – Âm Thanh

Game Ma Sói với kiểu thiết kế đồ họa 2D độc đáo mới mẻ mang màu sắc nhẹ nhàng. Nhưng cũng không kém phần bắt mắt thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người. Hình ảnh các nhân vật trong game được vẽ với nét hồn nhiên nhí nhảnh. Kết hợp với rất nhiều bộ trang phục và các phụ kiện sẽ trở nên xinh đẹp và long lanh hơn.

Những trang phục cùng với phụ kiện và những vật phẩm bao gồm váy dạ hội váy cưới, vest nam cùng với nón phù thủy. Sẽ đều được thiết kế chi tiết và tỉ mỉ nhất để đem lại một tựa game hoành tráng cho tất cả mọi người. 

Cùng với đó thì tựa game Ma Sói Werewolf Online còn có sự đầu tư những bản nhạc nền bắt tai dịu êm du dương. Nhấn vào ảnh đại diện của người chơi sẽ có nhiều âm thanh thể hiện cảm xúc của từng nhân vật trong game. Tiếng hú của ma sói vang lên khi đêm xuống. Khi người sói giết ai đó thì sẽ nghe một tiếng cào vang lên từ người bị giết vô cùng chân thật. 

Cấu hình tối thiểu

Android: 4.4+

iOS: 8.0+

Game Ma Sói Werewolf Online mang lại cho nhiều người niềm vui và đầy sự thú vị lôi cuốn. Đưa các bạn từ những bất ngờ này đến những bất ngờ khác. Nếu các bạn yêu thích thể loại game nhập vai và có mong muốn được giao lưu kết bạn với nhiều người. Thì Werewolf Online là một tựa game mà chúng ta không thể nào bỏ qua.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *