Game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được nhiều game thủ biết đến với lối chơi thú vị cùng đồ họa đẹp mắt. Các bạn có thể thỏa sức để hành tẩu giang hồ cùng nhị thập nhất đại môn phái ứng với hệ thống ngũ hành tương khắc. Chắc chắn Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ đem đến trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người chơi. Cùng guideojeux.com tìm hiểu chi tiết về game sau đây nhé!

Game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile một huyền thoại game kiếm kiệp

Thông tin chung

  • Thể loại: MMORPG
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 9+
  • Nhà phát hành: VNG Game Studios
  • Nền tảng: Android, IOS
  • Ra mắt: 29/09/2016
  • Giá game: Miễn Phí

Link tải game:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.vltkm&hl=en&gl=US

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/vo-lam-truyen-ky-mobile-vng/id1125893746?l=vi

Tìm hiểu Game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Để hiểu rõ hơn về trò chơi nhập vai hấp dẫn này các bạn theo dõi những thông tin sau đây nhé:

Cốt truyện

Vào thời Nam Tống thiên hạ biến động không ngừng. Chiến sự giữa Tống Kim ngày càng ác liệt khắp nơi làm cho bá tánh oan thán. Giữa thời buổi loạn lạc đó hào kiệt khắp nơi sẵn sàng gia nhập giang hồ rộng lớn. Cùng nhau góp sức giữ bình yên cho giang sơn xã tắc.

Dương Ảnh Phong lúc đó là một thiếu hiệp vừa đặt chân vào giang hồ. Kinh nghiệm vốn non nớt nhưng bất ngờ lại được trang chủ Tàng Kiếm Sơn Trang là Trác Phi Phàm trọng dụng và kết bái huynh đệ. Tuy nhiên khi nhận ra Trác Phi Phàm là một kẻ có dã tâm rất lớn. Hắn luôn muốn đánh cắp bí kíp Võ Đạo Đức Kinh lừng danh. Cho nên Dương Ảnh Phong đã quyết tâm ngăn cản. Dẫn đến việc anh bị Trác Phi Phàm hạ thủ trọng thương và rơi xuống vực sâu mất tích.

Tham gia môn phái và cùng nhau hành tẩu giang hồ
Tham gia môn phái và cùng nhau hành tẩu giang hồ

May mắn thay trong cơn thập tử nhất sinh nơi vực thẳm hoang vắng đó. Dương Ảnh Phong đã được Nạp Lan Chân phát hiện ra. Nạp Lan Chân có xuất thân là con gái của Nạp Lan Tiềm Lẫm – Giáo chủ Vô Ưu Giáo tại Vong Ưu Đảo. Nhờ đó mà Dương Ảnh Phong được đưa về đây trị thương và bảo toàn tính mạng.

Và cũng từ đây câu chuyện bắt đầu. Sóng gió giang hồ nổi lên. Dương Ảnh Phong thực sự bước ra giang hồ. Những cuộc chiến khốc liệt nổi lên cùng nhiều phe phái xuất hiện.

Các cuộc chiến tranh giành trong giang hồ cùng những âm mưu khủng khiếp dần lộ diện. Các anh hùng hào kiệt khắp nơi đã đứng lên chiến đấu. Họ không những dính vào cuộc đấu trong giang hồ mà còn kéo theo là cuộc chiến Tống Kim khủng khiếp.

Lối chơi

Các bạn sẽ được chọn hệ phái cũng như thuộc tính cho mình khi bắt đầu trò chơi với hơn 20 môn phái tương ứng với những thuộc tính ngũ hành. Lưu ý rằng các thuộc tính này sẽ khắc chế lẫn nhau. Như là Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Hệ thống kỹ năng đa dạng cùng 4 kỹ năng chủ động chính và các kỹ năng bị động khác. Các bạn có thể học được kỹ năng bằng cách lên cấp và hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên có một số kỹ năng giang hồ mà các bạn sẽ phải học bằng sách thu thập từ việc đánh boss để gia tăng lực chiến của bạn.

Hệ thống kỹ năng của môn phái đa dạng và phong phú
Hệ thống kỹ năng của môn phái đa dạng và phong phú

Hệ thống PK để chiến đấu theo phe hoặc là chiến đấu tự do. Các bạn có thể hạ gục những người chơi khác nếu ở trong vùng cho phép PK. Ngoài ra các bạn có thể tham gia đấu trường Võ Thần Điện để leo top. Nhằm khẳng định sức mạnh của mình và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Hệ thống đồ đệ đồng hành trợ chiến giúp tăng thêm lực chiến. Và hỗ trợ cho người chơi vượt ải cũng như khi đánh boss.

Hệ thống trang bị khá đa dạng. Tính năng cường hóa tăng thuộc tính và kế thừa nâng cấp giúp cho người chơi không phải lo lắng mỗi khi thay đồ sẽ mất đi thuộc tính nâng cấp cũ.

Hệ thống tự động đánh quái sẽ giúp người chơi có thể treo máy để chiến đấu. Quét phó bản để tìm được trang bị “xịn” dễ dàng hơn.

Hệ thống phó bản trong game đa dạng từ đơn đến tổ đội, bang phái. Với những phần quà đa dạng hấp dẫn từ kinh nghiệm, vật phẩm nâng cấp cho đến những trang bị hiếm.

Game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng có những hoạt động hấp dẫn như là chiến trường Tống Kim, công thành chiến. Để giúp người chơi thỏa sức phô diễn sức mạnh bản thân cũng như các kỹ năng đồng đội để chiến thắng. Bên cạnh đó còn có hệ thống boss thế giới Thủ Lĩnh Dã Ngoại với nhiều vật phẩm hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ những sự kiện hằng ngày có nhiều phần thưởng thú vị.

Liên tục cập nhật các sự kiện để giúp người chơi làm nhiệm vụ tăng lực chiến. Và nhận quà với nhiều phần thưởng rất hấp dẫn.

Đồ Hoạ và Âm Thanh

Đồ họa game 3D với cảnh vật xung quanh thay đổi theo thời tiết khá chân thật. Ngoại hình của nhân vật thay đổi theo các trang bị đang mặc. Ngoài ra còn có thêm các trang phục thời trang để giúp tăng thuộc tính nhân vật. Các hiệu ứng trong game khá đặc sắc với hiệu ứng lướt, nhảy khinh công và khi sử dụng kỹ năng.

Đồ họa game 3D đỉnh cao và đẹp mắt
Đồ họa game 3D đỉnh cao và đẹp mắt

Về âm thanh thì nhạc nền mang phong cách Trung Hoa. Các hiệu ứng âm thanh từ các kỹ năng vô cùng chân thực.

Cấu hình tối thiểu

Android: 4.0+

IOS: 8.0+

Nhìn chung về tổng thể thì game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng không hề kém cạnh mấy so với Võ Lâm Truyền Kỳ trên PC là bao. Cốt truyện đồ họa và kiểu cách chơi vô cùng chất lượng, các game thủ có thể chiến game mọi lúc mọi nơi nhờ chiếc điện thoại mạng theo trên người.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *