Verdun là một tựa game tái hiện lại khung cảnh Mặt trận phía Tây ở Thế chiến thứ hai. Và game Verdun đã hoàn thành tốt việc xây dựng lại tất cả bối cảnh của chiến tranh. Để cho chúng ta thấy được sự chân thực đến từ những mảng thiết kế đồ họa đặc sắc. Cùng guideojeux.com tìm hiểu về tựa game chiến tranh hấp dẫn này nhé.

Game Verdun trò chơi lấy bối cảnh thế chiến thứ nhất hấp dẫn
Game Verdun trò chơi lấy bối cảnh thế chiến thứ nhất hấp dẫn

Thông tin game

 • Thể loại: FPS nhập vai
 • Đồ họa: 3D
 • Chế độ: Online 
 • Độ tuổi: 18+
 • Nhà phát hành: M2H, Games Blackmill
 • Nền tảng: Windows
 • Ngày ra mắt game: 28/04/2015
 • Giá game: 188.000

Link tải game:

Windows: https://store.steampowered.com/app/242860/Verdun/

Tìm hiểu Game Verdun

Sau đây là những thông tin chi tiết về tựa game Verdun.

Lối chơi

Game hành động mang trong mình lối chơi đầy tính chân thực sát với thực tế. Thì Verdun là một trong những tựa game tiên phong trong những game lấy chủ đề chiến tranh thế chiến II vô cùng thành công. Khác với các tựa game khác bắn súng cần tốc độ phản xạ nhanh của những người chơi và nhịp độ game nhanh gấp rút. Thì game hành động Verdun đem lại lối chơi có thiên hướng chậm hơn cho tất cả mọi người. Nhưng vẫn đòi hỏi phần kỹ năng ngắm bắn chính xác. Để có thể tiêu diệt hoàn toàn được đối thủ của mình.

Những người tham gia trò chơi sẽ được chia thành 2 phe đối lập nhau. Và mỗi bên sẽ có 32 người chơi chiến đấu và tiêu diệt lẫn nhau. Cơ chế game hồi sinh sẽ dựa vào số lượng người chơi sau khi được hồi sinh. Mà người chơi có được cho đến khi hết lượt thì các bạn sẽ không thể hồi sinh được thêm lần nào nữa. Và cho đến khi một trong 2 phe không còn người chơi thì game sẽ hoàn toàn kết thúc.

Game hành động nhưng lại có lối chơi chậm và game cũng không hề đem lại cảm giác nhàm chán cho tất cả người chơi. Đây cũng chính là điều tạo nên sự khác biệt về lối chơi của tựa game hành động Verdun với những tựa game chiến tranh hành động khác.

Lối chơi của game kịch tính đậm chất thế chiến
Lối chơi của game kịch tính đậm chất thế chiến

Nhiệm vụ

Trong hầu hết các chế độ chơi trong game thì nhiệm vụ chủ yếu của tất cả người chơi chính là tiêu diệt hết tất cả đối thủ để giành chiến thắng về cho toàn đội của mình. Và ngoài ra thì trong chế độ chơi cướp cờ. Các bạn sẽ cần phải tính toán được những bước đi hợp lý để từ đó người chơi có thể tận dụng được lợi thế của mình. Và đội của bạn giành được cờ nhanh nhất thì sẽ chiến thắng trong trò chơi.

Khi chiến thắng trong trận chiến thì những người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm. Dùng để tăng cấp cho hệ thống nghề nghiệp của người chơi. Đây chính là thứ sẽ đem lại cho tất cả các bạn rất nhiều kỹ năng. Để giúp ích hơn trong quá trình thực chiến và từ đó sẽ tạo nên lợi thế cực kỳ lớn hơn rất nhiều.

Tiêu diệt kẻ thù để mang lại chiến thắng cho phe mình
Tiêu diệt kẻ thù để mang lại chiến thắng cho phe mình

Nhân vật

Người chơi sẽ vào vai một người lính chiến đấu trong tựa game chiến tranh thế giới. Để mang lại chiến thắng cho đội quân của mình trong Verdun. Với quy mô những người tham gia chơi lên đến 64 người ở trong một trận đấu. Và tất cả chúng ta dễ dàng cảm nhận được rõ ràng hơn tính chân thực của trận chiến cam go thử thách.

Từ đó game sẽ đem lại một cái nhìn cận cảnh hơn cho tất cả những người chơi. Về khung cảnh chân thực của Chiến tranh Thế giới thứ II. Thiết kế phục trang và phụ kiện cho tất cả các nhân vật trong game cũng cực kỳ sống động và chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Tạo hình của các nhân vật trong game cũng vô cùng sống động và chân thật nhất, đặc biệt chính là phần lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong game. Ngoài ra phần tạo hình cho cử động của các nhân vật trong game cũng mang lại cảm giác chân thật và uyển chuyển.

Tạo hình nhân vật trong Verdun cực "ngầu"
Tạo hình nhân vật trong Verdun cực “ngầu”

Đồ họa và âm thanh

1. Đồ họa:

Tựa game ra mắt cũng đã khá lâu và khi qua nhiều bản cập nhật thì phần hình ảnh thiết kế đồ họa đã được nâng cấp hình ảnh trong game của tất cả bối cảnh và nhân vật hiện tại cũng đã chân thực và sắc nét hơn rất là nhiều. Từ những chi tiết nhỏ nhất của các đồ vật cho đến tương tác của từng nhân vật và môi trường trong game, khung cảnh chiến đấu không hề sai lầm khi xem đây là một trong những tựa game phản ánh về Thế chiến II vô cùng tốt.

Những gam màu trong game cũng được thiết kế mang một màu sắc u ám của chiến tranh khốc liệt, tính căng thẳng gay cấn trong những màn bắn súng và uy lực của những viên đạn pháo, hoặc tạo hình của những trái bom cũng đều được thể hiện vô cùng xuất sắc trong đồ họa game.

Thiết kế đồ họa của Verdun xuất sắc
Thiết kế đồ họa của Verdun xuất sắc

2. Âm thanh:

Thiết kế âm thanh trong tựa game hành động Verdun cũng được chăm chút vô cùng tốt. Từ các hiệu ứng âm thanh của vũ khí của trận chiến trong môi trường chiến tranh cho đến giọng lồng tiếng của từng nhân vật cũng vô cùng chân thật. Qua đó giúp cho tất cả những người chơi dễ dàng hòa mình vào khung cảnh chiến tranh thế giới.

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows 8
 • CPU: Intel Core i5 2500K 3.3GHz
 • RAM: 4GB
 • Card đồ họa: Geforce GTX 960M.
 • DirectX: 10
 • Lưu trữ: 12GB

Tựa game hành động mô phỏng chiến tranh thế giới Verdun là một trong những game tiên phong trong những game Thế chiến II. Tuy khi game ra mắt vẫn còn cho chút thiếu sót nhưng theo thời gian lâu dài thì game cũng đã cập nhật thêm rất nhiều những tính năng mới để giúp cho cải thiện thêm nhiều trải nghiệm chơi game hấp dẫn cho tất cả mọi người.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *