Game Tuyết Ưng VNG là một tựa game online kiếm hiệp nhập vai rất hấp dẫn. Những game thủ khi tham gia trò chơi sẽ được hóa thân vào những hiệp khách giang hồ và làm nhiệm vụ vày phó bản trong game. Cùng guideojeux.com tìm hiểu về game Tuyết Ưng qua bài viết dưới đây nhé!

Game Tuyết Ưng VNG
Game Tuyết Ưng VNG tựa game nhập vai đỉnh cao

Thông tin chung

 • Thể loại: MMORPG
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 12
 • Phát hành: VNG
 • Nền tảng: Android, IOS, Windows
 • Ra mắt: 11/01/2021
 • Giá game: Free

Link tải game:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.tuyetung

IOS: https://apps.apple.com/VN/app/id1524737249?mt=8:

Windows: https://tulc.vcdn.vn/TuyetUngPC-20210819.rar

Tìm hiểu Game Tuyết Ưng VNG chi tiết

Để hiểu rõ hơn về trò chơi Tuyết Ưng các bạn theo dõi những thông tin chi tiết sau đây nhé:

Lối chơi

Game Tuyết Ưng có lối chơi Vượt ải – Vượt phó bản để lên cấp và thu thập trang bị. Độ khó của các ải và phó bản sẽ tăng dần. Kèm theo đó chiến lợi phẩm thu được sẽ càng nhiều. Đòi hỏi các bạn phải bố trí đội hình hợp lý để vượt càng nhiều ải càng tốt.

Bên cạnh đó các bạn còn có thể tham gia đấu trường liên sever. Để có thể tỉ thí võ công cùng các anh hùng hảo hán khác và từng bước khẳng định vị thế của mình.

Các bạn sẽ tiến hành giết quái vật để tăng kinh nghiệm và lên cấp. Từ đó sẽ nhận thêm điểm để giúp nâng cấp võ công. Bên cạnh đó những trang bị hay thú cưỡi cũng làm các bạn mạnh lên nhanh chóng.

Tự tạo giao diện cho nhân vật chơi của mình
Tự tạo giao diện cho nhân vật chơi của mình

Nhiệm vụ

Khi bắt đầu một ngày mới các bạn sẽ nhận các nhiệm vụ khác nhau để thực hiện. Và có thể thu về nhiều kinh nghiệm cũng như trang bị. Qua ngày hôm sau những nhiệm vụ đó sẽ được làm mới hoàn toàn tạo nên cảm giác mới lạ cho người chơi.

Bên cạnh đó còn có thêm nhiệm vụ tuần, nhiệm vụ tháng với độ khó cao hơn và vật phẩm thu được cực lớn. Hoặc tại một thời điểm trong ngày nhất định sẽ có chế độ đánh boss liên sever. Nơi mà các anh hùng sẽ tụ họp nhằm giết trùm cuối và nhận các vật phẩm khủng.

Chế độ chơi

Chơi đơn: Là các bạn sẽ chiến đấu với máy.

Chơi nhiều người: Là các bạn sẽ chiến đấu với nhau, đối kháng, chiến trường hay bang chiến.

Phe phái

Trong game Tuyết Ưng có 5 môn phái cho các bạn lựa chọn. Mỗi một môn phái sẽ có nhân vật nam và nữ cho các bạn lựa chọn để chơi.

Mặc Gia: Là một môn phái sử dụng ma thuật, tấn công tầm xa có thể gây nên sát thương diện rộng.

Thiên Sơn: Đây là môn phái có thể giúp hồi máu cho bản thân và đồng đội. Có thể khống chế kẻ địch và hóa giải các phép bất lợi nhắm vào bản thân hay đồng đội.

Đào Hoa: Là môn phái sử dụng cung để làm vũ khí với tốc đánh nhanh.

Tiêu Dao: Sẽ sử dụng trường thương để làm vũ khi chính và thiêng về sức mạnh.

Thiên Nhẫn: Sử dụng 2 kiếm ngắn trên mỗi tay và có lối chơi thiêng về sát thủ.

Bản đồ

Bản đồ trong game Tuyết Ưng vô cùng rộng lớn. Thể hiện sự đầu tư vô cùng tỉ mỉ của nhà phát hành game.

Tính năng nổi bật

Kết hôn: Đây là tính năng ấn tượng nhất ở trong game. Cho phép nhân vật của game thủ này có thể kết hôn vợ – chồng với game thủ khác.

Kỹ năng: Game có 8 kỹ năng riêng cho từng môn phái. Mỗi bộ kỹ năng sẽ có các hiệu ứng hỗ trợ, khắc chế kẻ địch, tấn công kẻ địch, hay hậu thuẫn đội ngũ khác nhau. Các bạn cũng có thể học các kỹ năng của môn phái khác tùy ý.

Tính năng sáng – tối: Tính năng này gây thích thú với người chơi. Bởi nó cho người chơi có cảm giác thế giới trong game Tuyết Ưng VNG là một thế giới thực cùng thời gian thực.

Thú cưỡi: Thú cưỡi trong game đa dạng có thể lên cấp để tăng sức mạnh. Thú cưỡi sẽ được chia thành cấp sao. Phân chia theo mức độ hiếm và sức mạnh của chúng.

Chơi game pk đã tay
Chơi game pk đã tay

Bạn đồng hành: Ngoài thú cưỡi các bạn còn có một tinh linh luôn kề vai sát cánh bên cạnh hỗ trợ và giúp các bạn mạnh lên. Bạn đồng hành cũng được phân theo sao dựa theo độ hiếm và sức mạnh.

Có thể tổ chức tiệc: Game Tuyết Ưng cho phép các bạn có thể tổ chức tiệc ảo để các bằng hữu tụ họp và tán gẫu hay là chia sẻ kinh nghiệm chơi.

Trợ hồn – Cảnh giới: Mỗi cảnh giới trong game đều yêu cầu mức lực chiến, cấp người chơi, hoàn thành phó bản tương ứng cùng với đạo cụ tiêu hao. Cấp bậc đầu tiên trong game là bậc Nhân. Tiếp theo đó là các bậc Địa, Thiên, Lưu Tinh, Ngân Nguyệt, Siêu Phàm, Thần Linh, Giới Thần, Chân Thần, Tôn Giả, Chúa Tể, Hư Không, Tôn Chủ, Thần Quân, Đại Đế, Hỗn Nguyên, Thần Đế, Thiên Nguyên, Linh Chủ.

Phó bản: Có rất nhiều phó bản trong game với độ khó tăng dần.

PK bất tận: Game có thể cho các bạn Pk ở một phòng gồm có 90 người chơi chia thành 3 phe (30x30x30).

Gia tộc đồng tâm (Bang hội): Là nói những người chơi có cùng chí hướng về chung một nhà. Và trở thành huynh đệ giúp đỡ lẫn nhau.

Đánh boss cực nhiều: Một tuần hay thậm chí là mỗi ngày sẽ có rất nhiều boss xuất hiện ở các nơi khác nhau theo khung giờ khác nhau. Để các bạn có thể tha hồ lựa chọn khung giờ phù hợp săn Boss.

Giao dịch trong game: Khi các bạn có một vật phẩm dư thừa không cần đến. Thì có thể đem bán lại cho game hoặc người chơi khác để thu lại tiền tệ hoặc vật phẩm mong muốn.

Vật phẩm

Các trang bị cơ bản của Tuyết Ưng VNG bao gồm những loại vật phẩm sau: Khôi, Phi Phong, Giáp, Uyển, Khố, Trường Ngoa, Vũ khí, Hạng Liên, Hộ Kiên, Đai, Giới chỉ, Hộ phù. Các bạn có thể tìm được chúng qua các hoạt động ngày, đánh boss, mua từ shop người chơi khác. Hay là tự tay chế tạo từ những nguyên liệu thu thập thông qua tính năng cây kinh nghiệm và phó bản mỗi ngày.

 • Trang bị của game được phân chia theo cấp độ: Từ level 1.
 • Phân chia theo màu sắc: Trắng → Lục → Lam → Tím → Cam.
 • Phân chia theo phẩm: Thường → Khá → Tốt → Hoàn mỹ.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa: Đây là game có đồ họa 3D chuẩn chất lượng 4K đầu tiên được Việt Nam phát hành. Các nhân vật trong game toàn hàng cực phẩm. Chuyển động rất mượt mà cùng các kỹ năng hay combo đã mắt tạo sự phấn khích cho người chơi. Bên cạnh đó những cảnh vật xung quanh như thắng cảnh chỗ nào cũng đẹp. Các trang bị trong game cực kỳ nhiều. Khi mặc vào sẽ hiển thị ra trên nhân vật các bạn đang chơi tạo cảm giác bao ngầu.

Âm Thanh: Khi không chiến đấu âm nhạc trong Truyết Ưng rất yên bình và thư giãn. Khi có đánh nhau thì rất quyết liệt và hào hùng tạo sự hưng phấn cho người chơi.

Cấu hình tối thiểu

Android: 5.0+

IOS: 11+

Windows: 10+

Bước vào thế giới huyền huyễn của game Tuyết Ưng các game thủ sẽ được chìm đắm trong một thế giới võ hiệp online đầy sắc màu. Những cảm giác tự do tự tại phiêu lưu chốn giang hồ cùng các nhân vật trong game. Nhà phát hành đã thành công trong việc tạo dựng hình ảnh chân thực sắc nét cho người chơi trải nghiệm.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *