Nếu muốn tham gia vào cuộc phiêu lưu và khám phá những nơi bí ẩn của thành phố Cổ đại bị chôn vùi bên trong vùng đất của riêng mình. Những ai có yêu thích chơi thể các dòng game về mô phỏng xây dựng nông trại hiện đại trong mơ của mình. Thì Game Township: Farm & City Building sẽ là một trong các trò chơi đáng cân nhắc với lối chơi đơn giản, đồ họa xinh xắn dễ thương. Nay team guideojeux.com sẽ giới thiệu chi tiết Game Township: Farm & City Building đến bạn.

Các Thông tin tổng quan của Game Township: Farm & City Building

Game Township: Farm & City Building
Các Thông tin tổng quan của Game Township: Farm & City Building
  • Thể loại của Game Township: Farm & City Building: Mô phỏng xã hội
  • Đồ hoạ của Game Township: Farm & City Building: 2D.
  • Chế độ chơi của Game Township: Farm & City Building: Online.
  • Độ tuổi chơi của Game Township: Farm & City Building: 4+
  • Nhà phát hành của Game Township: Farm & City Building: Playrix
  • Nền tảng của Game Township: Farm & City Building: iOS 9.0+, Android 4.2+
  • Ngày ra mắt Game Township: Farm & City Building: 24/10/2013.
  • Giá Game Township: Farm & City Building: Miễn Phí.

Giới thiệu Vài nét về Game Township: Farm & City Building

Trò chơi này tập trung phát triển thành phố bao gồm nông và công nghiệp
Trò chơi này tập trung phát triển thành phố bao gồm nông và công nghiệp

Trò chơi Township: Farm & City Building là một loại game xây dựng thành phố miễn phí được phát hành do Playrix. Ứng dụng này chính thức được phát hành trên nền tảng iOS tháng 2 năm2012. Và trên nền tảng Android vào 11 năm2013.

Ngay sau khi ra mắt trò chơi này đã thu hút được rất nhiều người chơi trên cả thế giới. Cho đến năm 2017 thì game đãcó hơn 120 triệu lượt tải. Và trung bình có khoảng 3,5 triệu game thủ truy cập chơi mỗi ngày.

Hiện tại thì game này đã xây dựng thành phố cùng nông trại đã được hỗ trợ trên nhiều nền tảng. Cụ thể là các dòng Android, iOS, Facebook và Mac OS X.

Giới thiệu chi tiết Game Township: Farm & City Building

Dưới đây sẽ là các thông tin chi tiết nhất của trò chơi Township: Farm & City Building do team mình tìm hiểu kỹ qua!

Lối chơi của trò chơi Township: Farm & City Building

Trò chơi kết hợp giữa xây dựng làm nông trại và thành phố có lối chơi giống như dòng game mô phỏng xây dựng nông trại khác. Mỗi ngày, người chơi sẽ vào xây dựng thành phố của mình ngày một lớn rộng và có thêm nhiều người dân đến sống. Nhiệm vụ nữa là thu hoạch thành phẩm do làm làm ra.

Khi vào đầu game bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết để có thể tiếp cận và làm quen dễ dàng. Từ việc xây công trình cho đến vận chuyển, trồng trọt và mua các vật phẩm giúp trồng trọt.

Lối chơi của trò chơi Township: Farm & City Building
Lối chơi của trò chơi Township: Farm & City Building

Đơn vị tiền tệ trong trò chơi là “T-Dollars” và “T-cash”

Tiền T-Dollars bạn sử dụng để mua những ô chứa, đẩy nhanh tiến độ sản xuất và tăng năng suất.

Tiền T-cash bạn dùng để mua các cao ốc, nhà máy,các loại nông sản.

Người chơi sẽ thông qua nhiệm vụ để nhận rồi tích lũy “T-Dollars” và “T-cash”. Bạn không nên hoang phí T-Dollars trong việc đẩy nhanh tiến độ. vì theo team mình thì nó làm game dễ hơn và không còn thú vị nưã

Bên cạnh đó các bạn sẽ có thêm điểm kinh nghiệm sau mỗi lần thu hoạch, trao đổi và phát triển thành phố.

Hoạt động cho người chơi trong Township: Farm & City Building rất đa dạng

Hoạt động cho người chơi trong Township: Farm & City Building rất đa dạng
Hoạt động cho người chơi trong Township: Farm & City Building rất đa dạng

Đến với trò chơi Township , người chơi đừng lo sẽ thiếu việc để làm. Ngoài việc chăm sóc trang trại và xây dựng thành phố. Các bạn còn phải vận chuyển lương thực bằng tàu hỏa trực thăng, máy bay thường xuyên. 

Đáp ứng các yêu cầu ở sở thú cũng giúp người chơi làm phong phú thêm hệ sinh thái trong thành phố. Cạnh đó, có liên tiếp các event rất thú vị được tạo ra để các hội nhóm thi đấu cùng nhau. Các phần thưởng cho guild đứng vị trí đầu cũng vô cùng hấp dẫn.

Chức năng co-op thú vị trong Township: Farm & City Building

Chức năng co-op thú vị trong Township: Farm & City Building
Chức năng co-op thú vị trong Township: Farm & City Building

Mặc dù bạn làm chủ cả một nông trại thành phố to lớn nhưng không có nghĩa là sẽ bị cô độc. Bởi người chơi còn có thể mời bạn mình vào chơi chung hoặc làm quen với các người bạn khác.

Khi đã trở thành bạn bè với nhau thì việc làm nhiệm vụ sẽ dễ dàng hoàn thành hơn. Vì game cho phép bạn bè qua thăm và cùng giúp đỡ lẫn nhau. Sau khi bạn  giúp thì sẽ được người đó trả công bằng các bông hoa may mắn. Khi bạn tích đủ các bông hoa này thì sẽ đổi được các phần quà ngẫu nhiên có giá trị cao.

Đồ Hoạ – Âm Thanh của Township: Farm & City Building ra sao?

Đồ Hoạ - Âm Thanh của Township: Farm & City Building ra sao?
Đồ Hoạ – Âm Thanh của Township: Farm & City Building ra sao?

Trò chơi có đồ họa hoạt hình xinh xắn và dễ thương. Màu sắc rất đa dạng và bắt mắt phù hợp nhu cầu giải trí của trẻ em và ngay cả người lớn.

Những công trình trong game cũng rất đa dạng. Càng lên cấp cao hơn thì bạn sẽ mở khóa rất nhiều công trình có kiến trúc đặc biệt và đồ sộ.

Tuy có rất nhiều dòng game về mô phỏng giống nhau. Thế nhưng sự phối hợp giữa âm thanh và đồ họa của Township rất cuốn hút người chơi.

Có một chi tiết khá thực tế làm người chơi tăng cảm giác trải nghiệm khi chơi game. Đó là khi thành phố của bạn xây dựng càng càng hiện đại, càng to lớn thì sẽ càng nhiều cư dân đến sống trong thành phố của bạn.

Kèm theo là nhạc nền nhẹ nhàng và vui nhộn sẽ giúp người chơi thư giãn thoải mái sau các buổi học tập và làm việc căng thẳng.

Cấu hình để tải và chơi được Township: Farm & City Building

Đối với dòng Android thì phải Android 4.2 trở lên.

Đối với dòng iOS thì phải iOS 9.0+ trở lên.

Township: Farm & City Building chơi rất dễ và sẽ làm người chơi gây nghiện vì mang tính thư giãn tốt. Team mình nghĩ đây là lựa chọn tốt để bạn có thể thư giãn sau giờ học tập và làm việc mệt mỏi! Bạn còn đợi chờ điều gì khác nữa? Hãy sẵn sàng để trở thành một anh chàng thị trưởng trẻ thành công nhất và xây dựng thành phố ước mơ riêng của bản thân!

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *