Toca Life World là một trò chơi khá thú vị do phong cách chơi của nó. Nhà phát triển cung cấp rất nhiều nhân vật, địa điểm và đồ vật khác nhau. Cho phép người chơi tự do làm việc của riêng và tạo ra thương hiệu thú vị của riêng mình. Để hiểu hơn về cách chơi các bạn theo dõi bài viết sau của guideojeux.com nhé!

Thông tin game Toca Life World

 • Thể loại: Giáo dục
 • Đồ họa: 2D
 • Chế độ: Chơi đơn
 • Nhà phát hành game: Toca Boca
 • Nền tảng: Android, iOS
 • Ngày ra mắt: 09/07/2021
 • Giá game: Miễn phí

Gameplay

Lối chơi

Toca Boca đã thiết kế được không gian rộng lớn. Chỉ cần cảm ứng nhẹ nhàng, bạn đã có thể tương tác với tất cả các vật dụng ở trong game. Không cần phải thực hiện các thao tác phức tạp như một số game khác.

Game Toca Life World có lối chơi đơn giản
Game Toca Life World có lối chơi đơn giản

Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh được ngày đêm. Bạn có thể làm được điều này bằng cách chạm vào mặt trời để chuyển.

Nhân vật

Toca Life World tạo được đa dạng về nhân vật, không chỉ có các nhân vật được tạo sẵn mà có thể tự tạo ra nhân vật phù hợp. Quần áo, phụ kiện cũng được thiết kế nhiều màu sắc, tha hồ lựa chọn để tạo ra nhân vật của mình.

Trang trí nhà

Game cho bạn thỏa mãn được sở thích trang trí nhà cửa. bạn có thể trang trí theo phong cách riêng của bản thân. Từ các loại giấy dán tường, bếp, nhà tắm cũng như phòng ngủ và phòng khách,… Các vật dụng ở trong nhà đều cho bạn thoải mái lựa chọn. Tất cả mọi thứ đều được trang bị, việc của bạn chính là thỏa sức sáng tạo theo mọi sở thích.

Thoả sức trang trí nhà cửa theo sở thích bản thân
Thoả sức trang trí nhà cửa theo sở thích bản thân 

Cửa hàng

Toca Boca đã cho ra mắt nhiều nội thất xinh xắn cùng với giá cả phải chăng. Chỉ cần bạn bỏ ra vài chục nghìn đã có thể sở hữu được nội thất đầy đủ. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể lựa chọn mua dinh thự với mức giá cao hơn, nhưng song song đó là chất lượng và có nhiều vật dụng hơn.

Thậm chí cửa hàng tạo được điều kiện để bạn có thể kinh doanh thu lợi nhuận. Đương nhiên bạn cần phải bỏ ra số tiền cao để sở hữu được chúng.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa

Với đồ họa 2D với đa sắc màu khiến bạn dễ bị thu hút một cách triệt để. Nhìn thì đơn giản, dễ thương nhưng thêm vào đó cũng coi như là điểm mạnh khiến nhiều người yêu thích tựa game này.

Đồ họa bắt mắt nhiều màu sắc
Đồ họa bắt mắt nhiều màu sắc

Âm Thanh 

Âm thanh thực sự sống động, tươi mới, tạo được nên khung cảnh trong game thêm trong sáng nhưng không nhàm chán. Mỗi khu vực, Toca Boca cũng đã cho ra một giai điệu riêng, âm thanh từng vật dụng cũng riêng mỗi khi bạn chạm vào chúng.

Cấu hình tối thiểu

Android:

 • Android: 5.0 trở lên
 • Dung lượng: 852 MB

iOS:

 • iOS: 10 trở lên
 • Dung lượng: 800 MB

Cách chơi Toca World

Sau khi đã tạo ra những tiền đề cần thiết, chúng ta hãy cùng nhau xem cách thực hiện những bước đầu tiên khi chơi  Toca Life World. Sau khi bạn tải xuống ứng dụng của nó trên Android hoặc trên iOS / iPad.

Tạo nhân vật của riêng bạn

Để chơi Game Toca Life World , điều đầu tiên cần làm là tạo cho mình một hoặc nhiều nhân vật. Bằng cách tùy chỉnh các avatar ảo có sẵn trong trò chơi.

Để bắt đầu, hãy nhấn vào  biểu tượng chơi, để truy cập màn hình chính và xem tất cả các thế giới có sẵn.

Tiếp theo, tạo nhân vật của bạn, nhấn vào  biểu tượng người đàn ông nằm ở góc trên bên phải và trong menu hiển thị cho bạn.

Tạo nhân vật cho riêng bạn
Tạo nhân vật cho riêng bạn

Hãy nhấn vào hình đại diện ảo đầu tiên, tùy chỉnh các yếu tố như  mũi, miệng, mắt, quần áo, màu tóc và kiểu tóc. Bổ sung thêm mặt nạ, tóc, kính và mũ trùm đầu.

Bạn được tạo miễn phí tối đa 3 ký tự, hãy lặp lại thao tác trên hình đại diện ảo khác được hiển thị cho bạn. Khi bạn hoàn tất, hãy lưu các thay đổi của mình, quay lại phần chính.

Cài đặt

Sau khi tạo ảnh đại diện ảo, bạn sẽ tự động được đưa trở lại một trong những môi trường trò chơi.  Điều này để bạn có thể bắt đầu làm quen với mọi thứ để tương tác với môi trường. Bên cạnh đó còn tương tác với tất cả các đối tượng trong trò chơi.

Tương tác bằng cách cài đặt
Tương tác bằng cách cài đặt

Để di chuyển các nhân vật, kéo nhân vật của bạn vào môi trường hoặc di chuyển đến nơi bạn muốn. Bạn cũng có thể di chuyển gần như tất cả các đối tượng có sẵn bằng cách tương tác với chúng.

Nếu bạn muốn thay đổi cài đặt, hãy nhấn vào biểu tượng cánh cửa. Sau đó cuộn qua các thế giới ảo đã được hiển thị, nhấn vào thế giới bạn quan tâm. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm các ký tự bổ sung vào cài đặt trò chơi. Bằng cách nhấp  vào biểu tượng người đàn ông nhỏ nằm ở menu dưới cùng. Để xem các ký tự đã tạo của bạn cũng như một số ký tự ngẫu nhiên khác.

Vậy là ở bài viết trên guideojeux.com đã giới thiệu cũng như hướng dẫ cho bạn cách chơi game Toca Life World. Đây là một thể loại game khá đơn giản nhưng không đem đến cảm giác nhàm chán. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể có những phút giây giải trí cùng game nhé!

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *