Tiến vào thế giới game To the Moon để cùng lấy lại những ký ức đã mất của 2 vợ chồng Johnny và River. Bạn sẽ được trải nghiệm một cách chân thực nhất cuộc sống gia đình của hai vợ chồng là như thế nào. Cùng tìm hiểu chi tiết thông tin trong bài viết dưới đây.

Thông tin chung về game To the Moon

Thể loại Nhập vai
Đồ họa game 2D
Chế độ chơi Online, offline
Độ tuổi phù hợp 4 tuổi trở lên
Nhà phát hành game X.D.Network
Nền tảng thiết bị Android, iOS
Ngày ra mắt game 01/11/2011
Giá 113.000vnd.

Trải nghiệm game To The Moon

Cốt truyện

Mở đầu câu chuyện là về câu chuyện của Eva và Neil, đang tiến hành nhiệm vụ tái tạo lại các mảnh ký ức, hoàn thành tâm nguyện cho những người sắp rời đi. Khách hàng lần này của họ chính ông lão Johnny, tâm nguyện của ông chính là có thể đặt chân lên mặt trăng. Hành trình thực hiện nhiệm vụ, hoàn thành tâm nguyện cho những vị khách chính thức bắt đầu.

Bắt đầu hành trình tìm lại ký ức của Johnny
Bắt đầu hành trình tìm lại ký ức của Johnny

Lối chơi

Bạn sẽ phải vượt qua nhiều thử thách bằng cách giải câu đố được đưa ra, để giúp cho Johnny tìm lại được những ký ức đã bị bỏ quên trong quá khứ. Người chơi cần phải theo dõi mạch chuyện một cách liên tục, sau mỗi câu đố được giải thì các bí ẩn sẽ dần được hé lộ.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của người chơi sẽ xoay quanh câu chuyện về cuộc sống của Johnny và những người xung quanh ông. Sẽ có những tình huống phát sinh khi tiếp xúc với ký ức của ông, bạn cần phải giải quyết chúng và cả những câu chuyện lãng mạn của cuộc tình giữa ông và vợ

Nhân vật

Trong game sẽ có nhiều nhân vật khác nhau xuất hiện đó chính là:

  • Johnny Wyles: Nhân vật chính trong game, có nguyện vọng được đặt chân lên mặt trăng.
  • River Wyles: Người vợ của ông Johnny, bà bị mắc chứng rối loạn tự kỷ và gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp với mọi người.
  • Neil Watts: Là một trong 2 nhân viên của công ty Sigmund Corporation đang giúp Johnny tìm lại những ký ức đã bị lãng quên
  • Eva Rosalene: Là vị tiến sĩ của công ty Sigmund Corporation, cũng là người đồng hành cùng với Neil trong suốt hành trình.

Đánh giá đồ họa và âm thanh

Thiết kế hình ảnh và âm thanh game To The Moon nhẹ nhàng, lôi cuốn
Thiết kế hình ảnh và âm thanh game To The Moon nhẹ nhàng, lôi cuốn

Đồ họa

Thiết kế game với những hình ảnh nhẹ nhàng theo phong cách cổ điển, đơn giản cũng rất hoài cổ. Các nhân vật có tạo hình gần gũi, sử dụng tone màu trầm làm chủ đạo nên mang lại cảm giác ấm áp. Mỗi hành động của các nhân vật trong game được thiết kế rất mượt, phối cùng cốt truyện hay chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi

Âm thanh

Phần âm nhạc sử dụng trong game To The Moon khá nhẹ nhàng, mang lại sự sâu lắng hơn, tăng độ chân thật hơn cho game. Ngoài ra, game còn có tính năng đặc biệt là chia sẻ âm thanh ra bên ngoài thông qua mã QR tự tạo. Những tình hấp dẫn, nhà phát hành đã khéo léo lồng ghép âm thanh để đẩy cao trào, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn trong suốt quá trình chơi game.

Cấu hình đề nghị chơi Game To The Moon

Thiết bị Cấu hình
Android 4.1 trở lên
iOS 9.0 trở lên

Download Game To The Moon

Để tải và trải nghiệm game To The Moon ngay, các bạn truy cập theo đường link dưới đây để thực hiện download:

Hệ điều hành Link download
Android Link
IOS Link

Trên đây là tất cả những thông tin đánh giá, chia sẻ cho các bạn về tựa game To The Moon, cực kỳ hấp dẫn. Còn chần chờ gì mà không tải và trải nghiệm trò chơi này ngay hôm nay, và khám phá những tình tiết hấp dẫn đi nào.

By admin2