Game Tiles Hop – EDM Rush là một trò chơi thuộc thể loại âm nhạc, với nhiều loại nhạc đa dạng như Rock, EDM,… Tất cả những bài nhạc Việt hot nhất, nằm trong bảng xếp hạng uy tín trên thị trường hiện nay đều có tại đây, chắc chắn sẽ mang đến một trò chơi âm nhạc giải trí lôi cuốn cho tất cả các bạn. Cùng Guideojeux tìm hiểu chi tiết về tựa game này trong bài viết dưới đây.

Tổng quan thông tin về Game Tiles Hop – EDM Rush

Thể loại Âm nhạc.
Đồ họa game 2D
Chế độ chơi Single Player, Online
Độ tuổi phù hợp 4 tuổi trở lên
Nhà phát hành game  Amanotes
Nền tảng thiết bị Android, iOS
Ngày ra mắt game 06/03/2018
Giá Miễn phí

Trải nghiệm chơi Game Tiles Hop – EDM Rush

Lối chơi

Game Tiles Hop – EDM Rush có cách chơi đơn giản, chỉ cần bạn kéo tay trên màn hình để điều khiển quả bóng có thể nhảy về trước theo từng nhịp beat bài nhạc. Mỗi bước nhảy chạm vào miếng gạch sáng màu, nếu có thể để bóng chạm vào càng gần trung tâm miếng gạch thì điểm đạt được sẽ càng cao.

Game Tiles Hop – EDM Rush có lối chơi đơn giản, hấp dẫn
Game Tiles Hop – EDM Rush có lối chơi đơn giản, hấp dẫn

Kho nhạc

Trong trò chơi sẽ có một kho nhạc với hơn 100 bài hát khởi đầu để bạn có thể lựa chọn và tận hưởng những giai điệu cực kỳ hay này. Tùy theo nhịp điệu của mỗi bài nhạc mà trình tự của ô vuông xuất hiện cũng có sự khác nhau, các bạn có thể vượt qua thử thách để nhận được những viên kim cương. Sử dụng kim cương hoặc có thể thông qua xem quảng cáo để mở khóa thêm những bài hát mới.

Cơ chế đặc biệt

Ngoài ra, bạn còn có thể tự tạo ra ván game mới cho mình, bằng cách tự tải một bài hát mình yêu thích lên kho nhạc của game. Trường hợp cảm thấy quá chán với quả bóng mặc định, bạn cũng có thể thay đổi bằng cách tăng level của bản thân hoặc xem quảng cáo để mở ra một mẫu quả bóng khác.

Xếp hạng

Đương nhiên với những game online thì luôn có những bảng xếp hạng thành tích. Bạn có thể chia sẻ điểm số cao nhất mà mình đã đạt được để ghi danh lên hệ thống xếp vào bảng xếp hạng toàn thế giới. Nếu có thể liên kết cả tài khoản Facebook của bạn thì có thể lưu lại điểm số và cả thứ hạng của bản thân mình.

Đánh giá đồ họa và âm thanh Game Tiles Hop – EDM Rush

Đồ họa

Đồ họa của Game Tiles Hop – EDM Rush sử dụng là đồ họa 2D, kết hợp cùng với các màu sắc Galaxy cực kỳ đẹp mắt, khiến cho người chơi cảm thấy hài lòng Đặc biệt, có hơn 20 hình nền có thể lựa chọn, cùng với khả năng chuyển màu ở mỗi bài nhạc khác nhau càng làm tăng sự hấp dẫn cho game.

Trong khi chơi, mỗi lần quả bóng chạm vào nền gạch sẽ có ánh sáng với hiệu ứng đẹp mắt, hài hòa cũng tạo nên điểm đặc biệt, thu hút của game.

Đồ họa game đẹp mắt với hơn 20 hình nền
Đồ họa game đẹp mắt với hơn 20 hình nền

Âm thanh

Đương nhiên với một game âm nhạc, thì phần âm thanh chính là thứ được chú trọng nhất. Với hệ thống âm thanh chất lượng được đầu tư, dù là nhạc beat thì người chơi cũng có thể cảm nhận được rõ nét từng giai điệu. Các bản nhạc mới nhất của các ca sĩ, những bài nhạc sôi động sẽ liên tục được cập nhật.

Cấu hình đề nghị chơi Game Tiles Hop – EDM Rush

Các bạn có thể chơi game trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS theo cấu hình đề nghị của nhà phát hành để có trải nghiệm tốt nhất, không bị giật lag.

Hệ điều hành Cấu hình
Android Android 4.1 trở lên
iOS iOS 9.0 trở lên

Tải Game Tiles Hop – EDM Rush về máy

Để tải game về máy, các bạn truy cập đường link chính thức từ nhà phát hành tại:

Hệ điều hành Link download
Android Link
iOS Link

Trên đây là những thông tin đánh giá chi tiết về tựa game Tiles Hop – EDM Rush, các bạn không nên bỏ qua  một tựa game âm nhạc hấp dẫn trên điện thoại như thế này. Hãy tải và trải nghiệm ngay hôm nay, tận hưởng những bản nhạc hay nhất và giải trí cực “chill”.

By admin2