Một tựa game đấu trí đơn giản nhưng cực kỳ thú vị đã quay trở lại, và làm khuấy động thị trường game trong thời gian vừa ra mắt là Game The Escapists 2. Đây là trò chơi vượt ngục mà bạn cần phải sử dụng khả năng tư duy của mình để hoàn thành nhiệm vụ và trốn thoát ra ngoài. Cùng Guideojeux tìm hiểu chi tiết về trò chơi này trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu tổng quan về Game The Escapists 2

Thể loại Đấu trí, vượt ngục, nhập vai
Đồ họa game Pixel
Chế độ chơi Online, Multiple Player, Single Player
Độ tuổi phù hợp 12 tuổi trở lên
Nhà phát hành game Team17
Nền tảng thiết bị Windows
Ngày ra mắt game 15/4/2022
Giá 480.000đ

Trải nghiệm Game The Escapists 2

Lối chơi

Cách chơi của Game The Escapists 2 khá đơn giản, người chơi sẽ trở thành 1 trong những phạm nhân đang bị giam trong nhà tù. Nơi đây được canh gác rất cẩn thận, bạn và đồng đội của mình phải bằng mọi cách, làm sao để có thể trốn thoát ra khỏi nơi đó. Tuyệt đối không được để cho cai ngục nào có thể phát hiện ra, thì bạn mới có thể trốn thoát an toàn. Trong suốt quá trình, bạn sẽ có những nhiệm vụ nhỏ để thực hiện nhằm mang về những vật phẩm có giá trị, hỗ trợ cho cuộc đào tẩu của mình.

Xem thêm  Game Calico 2D nuôi thú cưng hấp dẫn, vui nhộn trên máy tính
Người chơi tìm mọi cách để thoát khỏi nhà tù giam giữ
Người chơi tìm mọi cách để thoát khỏi nhà tù giam giữ

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ trong game khá đa dạng, những nhiệm vụ này sẽ xuất hiện khắp mọi nơi trên bản đồ. Sẽ có chỉ dẫn cho bạn tìm kiếm và thực hiện những nhiệm vụ đó, nó sẽ giúp cho hành trình đào tẩu của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Một số nhiệm vụ thường gặp trong game như: thu thập nguyên liệu chế tạo, đánh lạc hướng cai ngục,… Các nhiệm vụ này đều nhằm mục đích hỗ trợ cho nhiệm vụ lớn là vượt ngục.

Nhân vật

Nhân vật trong The Escapists 2 được chia làm 2 loại chính là: tù nhân và cai ngục

Tù nhân: vào game bạn sẽ là nhân vật tù nhân, các tù nhân sẽ mặc trang phục màu cam, bạn có thể tùy chỉnh màu da, kiểu tóc,… tùy theo phong cách mình mong muốn.

Cai ngục: Những cai ngục này là nhân vật hệ thống, do bot điều khiển, trang phục là những bộ giáp hay trang phục màu xanh để phân biệt.

Vật phẩm

Để trốn ngục, thì chắc chắn sẽ có những vật phẩm hỗ trợ cho bạn, thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ để nhận được đồ, hoặc có thể tình cờ nhặt được trên khắp bản đồ. Hãy chú ý những vật phẩm như: dây thừng, xẻng, móc câu sẽ giúp bạn vượt ngục dễ dàng hơn.

Đánh giá đồ hoạ và âm thanh của The Escapists 2

Đồ họa

Game có thiết kế đồ họa pixel đơn giản nhưng khá dễ thương. Nhà phát hành đã tập trung vào yếu tố trải nghiệm vui vẻ hơn là đồ họa hào nhoáng.

Xem thêm  Chơi game đối kháng đỉnh cao với game Đấu Trường Thú

Âm thanh

Âm thanh dùng trong game The Escapists 2 không có gì đặc biệt, chủ yếu mang phong cách box NES cũ, đơn giản nhưng dễ nghe. Ngoài ra còn có các hiệu ứng tiếng bước chân, tiếng đào đất,… những âm thanh sống động này sẽ khiến cho trải nghiệm của bạn trở nên thú vị hơn.

Cấu hình đề nghị Game The Escapists 2

Để trải nghiệm The Escapists 2 mượt mà và ổn định nhất, nhà phát hành đề nghị cấu hình cho máy cơ bản như sau:

Hệ điều hành Cấu hình
Windows ●       Hệ điều hành: Windows 7, 8.1 hoặc 10 (phiên bản 64-bit)

●       CPU: [email protected], AMD FX 6300 3.5GHz

●       RAM: Tối thiểu RAM 4 GB trở lên

●       Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 750 / AMD Radeon R7 370

●       Dung lượng trống: 4GB

Tải game The Escapists 2

Các bạn thực hiện tải game đơn giản tại đường link Steam chính thức dưới đây:

Hệ điều hành Link Download
Windows Link

Trên đây là những thông tin đánh giá chi tiết về tựa game The Escapists 2, các bạn quan tâm có thể trực tiếp tải game để trải nghiệm. Đây là trò chơi thú vị, thích hợp để cùng với bạn bè của mình chơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

By admin2